Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 29/04/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Nghề Siêu Dễ (Extremely Easy Job)

Diễn viên: Hứa Vỹ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, Quang Tuấn

Đạo diễn: Võ Thanh Hoà

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (29/04/2022)

Ông Thái là cảnh sát về hưu nhưng vẫn nhớ nghề, hàng ngày thường tìm bắt tội phạm vặt trong xóm. Một ngày kia, Hoàng – tên trùm ma túy mới ra tù bỗng dưng chuyển đến xóm ông và mở một văn phòng bất động sản. Nghi ngờ đây là nơi làm ăn phi pháp, ông Thái quyết định âm thầm điều tra.

Ông mua lại tiệm cơm tấm đối diện trụ sở của Hoàng để làm nơi theo dõi, đồng thời thu nạp Thu – Phú – Vinh – Mèo, đám thanh niên “bất hảo” trong xóm về quán hỗ trợ buôn bán để rảnh tay “phá án”. Trớ trêu thay, tiệm cơm bất ngờ nổi tiếng và ăn nên làm ra, khiến cho “chuyên án đặc biệt” của ông đứng trước nguy cơ đổ bể.

Khởi chiếu: 29/04/2022

Trailer Nghề Siêu Dễ

2. Tăng Tốc… Về Phía Em (Fast & Feel Love)

Diễn viên: Nat Kitcharit, Urassaya Sperbund, Anusara Korsamphan, Wipawee Patnasiri, Keetapat Pongruea

Đạo diễn: Nawapol Thamrongrattanarit

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (29/04/2022)

Kao (Nat Kitcharit) là một nhà vô địch thế giới môn xếp ly tốc độ (Speed Stack). Tuy thành công và nổi tiếng nhưng Kao lại chỉ như một đứa trẻ to xác suốt ngày chỉ ăn, ngủ và tập luyện. Mọi vấn đề xung quanh anh đều một tay Jay (Yaya) bạn gái anh quán xuyến. Đến một ngày khi Jay quyết định chia tay thì Kao như bị mất tất cả. Anh phải bắt đầu học những kỹ năng sống cơ bản để có thể tự sống một mình và chăm sóc bản thân. Song song đó những đối thủ mới cũng xuất hiện và đe dọa đến vị trí quán quân của Kao.

Khởi chiếu: 29/04/2022

Trailer Tăng Tốc… Về Phía Em

3. Thỏ Gà Rà Kho Báu (Chickenhare and the Hamster of Darkness)

Diễn viên lồng tiếng: Danny Fehsenfeld, Donte Paris, Joe Ochman

Đạo diễn: Ben Stassen

Thỏ Gà Rà Kho Báu: Phim dễ thương, thông điệp tích cực

Sinh ra với hình hài không bình thường khi lai giữa gà và thỏ rừng, Thỏ Gà luôn mang trong mình những mặc cảm khi cậu không hề giống với những người xung quanh. Tuy còn nhiều vụng về, chú Thỏ Gà luôn hào hứng dấn thân vào những chuyến phiêu lưu, khám phá bí ẩn.

Một mối nguy ập đến đe dọa sự an nguy của vương quốc, Thỏ Gà không ngần ngại cùng hai người bạn thân là Rùa Abe và Chồn Meg thực hiện nhiệm vụ vĩ đại nhất cuộc đời. Cùng với Thỏ Gà, các khán giả nhí không chỉ được đắm mình trong những chuyến đi đầy sôi nổi, mà sẽ cảm nhận được những thông điệp ý nghĩa về sự trưởng thành, tự tin và trân trọng chính những điều khác biệt của mình.

Khởi chiếu: 29/04/2022

Trailer Thỏ Gà Rà Kho Báu

4. Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm (Haunted Tales)

Diễn viên: Arak Amornsupasiri, Thaneth Warakulnukroh, Prin Suparat, Kannarun Wongkajonklai

Đạo diễn: Suphakorn Riensuwan

Haunted Tales: Cùng lối kể chuyện nhưng làm tốt hơn Chuyện Ma Gần Nhà

Bộ phim kể về 3 câu chuyện bí ẩn với những sự thật kinh hoàng dần được hé lộ. Nỗi sợ hãi ẩn nấp khắp mọi ngóc ngách trong tuyển tập truyện ma này.

Khởi chiếu: 29/04/2022

Trailer Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp