5 năm sau thành công rực rỡ của Em Chưa 18, đạo diễn Lê Thanh SơnKaity Nguyễn bất ngờ thông báo tái hợp trong dự án điện ảnh mới có tên gọi đầy sức tò mò Móng Vuốt

XEM THÊM:

Móng Vuốt dẫn dắt câu chuyện đi từ buổi tiệc dã ngoại náo nhiệt của một nhóm bạn đến một kết cục kinh hoàng. Bộ phim thuộc thể loại giật gân, kinh dị dựa theo câu chuyện nguyên tác của Trần Khánh Hoàng – biên kịch và cũng là người bạn thân thiết của đạo diễn Lê Thanh Sơn, đã từng cùng anh tạo nên thành công của Em Chưa 18.

Đạo diễn “Em chưa 18” Lê Thanh Sơn đã khóc khi ngồi ghế nóng Gương mặt điện  ảnh

Đạo diễn Lê Thanh Sơn

Với Móng Vuốt, đạo diễn Lê Thanh Sơn tiếp tục thử thách bản thân ở một thể loại hoàn toàn mới sau phim hành động Bẫy Rồng và rom-com Em Chưa 18. Chia sẻ về lựa chọn này, Lê Thanh Sơn nói rằng anh thích chơi đùa với sự đa dạng của thể loại và câu chuyện, hơn là bó buộc mình trong một trường phái hay phong cách cố định.

Bẫy rồng': Phim hành động Việt hơi hướm xã hội đen Hong Kong - Phim ảnh

Bẫy Rồng

Móng Vuốt là câu chuyện cho anh nhiều đất sáng tạo nhất từ trước đến giờ. “Tôi có thể áp đặt mình vào nhân vật hoặc dựa theo cá tính đặc biệt của những người bạn thật sự ngoài đời. Từ diễn xuất, lời thoại cho đến khuynh hướng âm nhạc… đâu đó có phản chiếu tuổi trẻ và tình bạn từ thời niên thiếu của chúng tôi. Đây cũng là một sự tự thách thức kỹ năng kể chuyện của tôi và các cộng sự”.

XEM THÊM:

Kaity Nguyễn Lần Đầu Thử Sức Với Thể Loại Phim Giật Gân, Kinh Dị

Em Chưa 18

Điểm quan trọng và đặc biệt của dự án mà đạo diễn Lê Thanh Sơn đặt ra, Móng Vuốt sẽ là bộ phim đột phá, ghi dấu việc sử dụng kỹ xảo điện ảnh tầm cao. Quy trình sản xuất, ghi hình, thu âm, ánh sáng và luyện tập đều phải được kiểm soát tối đa. Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về CGI trong việc tạo ra sự kinh hoàng ám ảnh, đạo diễn và ê kíp sản xuất đang trao đổi công việc với những đội ngũ kỹ xảo hàng đầu khu vực.

First look (hình ảnh đầu tiên) của phim gợi nhiều chú ý, tò mò: trên nền đen bí ẩn có hai điểm sáng như đôi mắt hung hiểm đang dõi theo chực chờ, rình rập.

Kaity Nguyễn Lần Đầu Thử Sức Với Thể Loại Phim Giật Gân, Kinh Dị

First look của Móng Vuốt – phim giật gân, kinh dị mới của đạo diễn Lê Thanh Sơn

Gương mặt đầu tiên của dự án được công bố ngay lập tức gây chú ý là Kaity Nguyễn – ngôi sao vụt sáng từ vai diễn đầu tay trong Em Chưa 18. Anh cho biết vẫn luôn theo dõi Kaity ở những dự án sau Em Chưa 18 và cảm thấy tự hào. Đợi thời điểm nữ diễn viên trưởng thành hơn, anh giao cho Kaity vai diễn thách thức nhất trong kịch bản Móng Vuốt.

Kaity Nguyễn Lần Đầu Thử Sức Với Thể Loại Phim Giật Gân, Kinh Dị

Kaity Nguyễn sau Em Chưa 18 đã tham gia những vai diễn trưởng thành hơn

Ngoài việc hóa thân vào một nhân vật có yêu cầu diễn xuất và tâm lý nặng nhất phim, đây cũng là lần đầu tiên Kaity thử sức với thể loại giật gân, kinh dị.

Song song với việc công bố dự án và nữ chính, Móng Vuốt cũng thông báo mở rộng casting để tìm kiếm diễn viên cho những nhân vật khác. Theo đạo diễn Lê Thanh Sơn, 7 diễn viên vào vai nhóm bạn trong phim phải có màu sắc riêng biệt. Bản thân mỗi người cũng cần có những câu chuyện của riêng mình để lấy đó làm chất liệu trong quá trình sống chung với nhân vật.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp