Sau một tuần công chiếu, Đêm Tối Rực Rỡ! may mắn nhận được rất nhiều tình cảm và đánh giá tích cực từ khán giả khắp cả nước – điều mà bản thân một tác phẩm độc lập vốn không dám đặt mục tiêu từ đầu. Sau khi đọc cũng như lắng nghe rất nhiều những ý kiến từ cộng đồng yêu phim, đạo diễn Aaron Toronto và vợ, biên kịch – sản xuất và diễn viên Nhã Uyên đã có thêm nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh câu chuyện của Đêm Tối Rực Rỡ!

XEM THÊM:

Aaron Toronto: “Tôi Muốn Khán Giả Cảm Thấy Nhẹ Lòng Thay Vì Bị Nhấn Chìm Trong Bi Kịch Sau Khi Xem Đêm Tối Rực Rỡ!

Từ khi bắt đầu có những suất chiếu đầu tiên, bên cạnh những cảm xúc thể hiện sự đồng thuận với hoàn cảnh bí bách, đau thương mà các nhân vật trải qua, thể hiện sự thấu cảm nhất định với xã hội thì Đêm Tối Rực Rỡ! cũng được các khán giả và giới phê bình tranh luận về đoạn kết. Liệu có quá “rực rỡ” so với những gì tăm tối mà bộ phim đã thể hiện trước đó? Sự chuyển tông sang màu sáng có quá nhanh và vội vàng sau một đêm dài nặng trĩu sự kiện và tâm tư?

Thật ra, đó cũng chính là những tranh cãi giữa đạo diễn Aaron Toronto và vợ mình, biên kịch – nhà sản xuất – diễn viên Nhã Uyên (vai Xuân Thanh) khi xây dựng kịch bản. Nhã Uyên ban đầu có một cái kết mạnh hơn, bạo liệt hơn nhưng đạo diễn Aaron muốn thay đổi theo hướng hiện tại.

Traier Đêm Tối Rực Rỡ!

Ban đầu, Nhã Uyên không đồng tình lắm với ý tưởng của chồng, cô cho rằng đó là một kết cục “viễn tưởng”. Nhưng theo Aaron Toronto, sự tha thứ và gắn kết là điều mà không chỉ các nhân vật trong Đêm Tối Rực Rỡ! mong muốn mà mỗi cá nhân trong chuỗi những bạo hành gia đình cũng khao khát nhưng không phải ai cũng có được.

XEM THÊM: