Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 15/04/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Nhím Sonic 2 (Sonic the Hedgehog Sequel 2)

Diễn viên lồng tiếng: Ben Schwartz, Jim Carrey, Idris Elba, Colleen O’Shaughnessey, James Marsden

Đạo diễn: Jeff Fowler

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (15/04/2022)

Tiếp nối phần phim đầu tiên, Nhím Sonic 2 kể về câu chuyện khi Sonic đã ổn định cuộc sống mới cùng vợ chồng Tom và Maddie ở Green Hills. Trong một lần cặp đôi quyết định đi du lịch để Sonic ở lại trông nhà và tận hưởng khoảng thời gian tự do riêng, tên tiến sĩ tàn ác Robotnik đã bất ngờ quay trở lại từ hành tinh ngoài vũ trụ – nơi ông ta bị trục xuất ở phần đầu tiên.

Lần này, hắn ta không đi một mình mà đi cùng với một đối tác mới, nhằm thu thập một viên ngọc lục bảo có sức mạnh vô hạn với ý đồ phá hủy thế giới con người. Và Sonic cùng người đồng đội mới buộc phải nhanh chóng tìm ra và bảo vệ viên ngọc trước khi nó rơi vào tay kẻ xấu.

Khởi chiếu: 15/04/2022

Trailer Nhím Sonic 2

2. Jujutsu Kaisen 0: Chú Thuật Hồi Chiến (Jujutsu Kaisen 0)

Diễn viên lồng tiếng: Megumi Ogata, Kana Hanazawa, Mikako Komatsu, Kouki Uchiyama, Tomokazu Seki

Đạo diễn: Sunghoo Park

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (15/04/2022)

Yuta Okkotsu, một học sinh trung học giành được quyền khống chế một Linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ và được trông nom tại trường Trung học Chú thuật nhằm học cách kiểm soát sức mạnh của chính mình. Những trận đấu mãn nhãn chống lại phe ác cùng câu chuyện xúc động của cậu nam sinh Yuta và người bạn thanh mai trúc mã Rika sẽ đưa khán giả đi qua đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Khởi chiếu: 15/04/2022

Trailer Jujutsu Kaisen 0: Chú Thuật Hồi Chiến

3. Ngôi Đền Kỳ Quái 3 (Pee Nak 3)

Diễn viên: Bhuripat Vejvongsatechavat, Witthawat Rattanaboonbaramee, Phiravich Attachitsataporn, Pond Khunnapat Pichetworawut, Chanagtien Potongkam

Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (15/04/2022)

Hội tạo nghiệp tụ tập nhau đến dự lễ xuất gia của Aod nhưng phải hoãn lại do lời nguyền từ chiếc lắc chân xuất hiện. Min Jun, Balloon, First phải chạy đua với thời gian để tìm ra cách giải lời nguyền trước khi quỷ dữ đến lấy mạng Aod.

Khởi chiếu: 15/04/2022

Trailer Ngôi Đền Kỳ Quái 3

XEM THÊM:

4. Tiếng “Kêu” Cứu Lúc Nửa Đêm (Midnight)

Diễn viên: Jin Ki-joo, Wi Ha-jun, Park Hoon, Kil Hae-yeon, Kim Hye-yoon

Đạo diễn: Kwon Oh-seung

Tiếng "Kêu" Cứu Lúc Nửa Đêm - Lịch chiếu & Mua vé toàn quốc

Kyeong-mi là một cô gái khiếm thính làm việc tại một tổng đài hỗ trợ người khiếm thính. Một đêm đi làm về muộn, cô tình cờ chứng kiến So Jung-eun, một cô gái trẻ bị đâm tàn bạo trên con đường vắng. Từ giây phút đó, Kyeong-mi trở thành mục tiêu mới của kẻ sát nhân hai mặt Do-sik.

Do-sik điên cuồng rượt đuổi cô gái khiếm thính để bịt đầu mối. Kyeong-mi, với bất lợi không nghe được bất kỳ âm thanh nào xung quanh, trở thành con mồi đáng thương trong cuộc rượt đuổi nghẹt thở này. Giữa cô gái khiếm thính và tên sát nhân điên loạn, cuộc rượt đuổi sẽ kết thúc như thế nào?

Khởi chiếu: 15/04/2022

Trailer Tiếng “Kêu” Cứu Lúc Nửa Đêm

5. Ê Ông Già Yêu Ha! (Midnight)

Diễn viên: Ribi Sachi, Trương Minh Thảo, Sella Trương, Quốc Cường, Quách Ngọc Tuyên

Đạo diễn: Trần Thoại Chương

Ê Ông già, Yêu ha!" - Khán giả ngẩn ngơ với Teaser tình cảm nhẹ nhàng

Nội dung bộ phim kể về mối lương duyên giữa nữ săn sóc viên Minh Hà (Ribi Sachi) và bác sĩ Đình Kha (Trương Minh Thảo). Nam chính Đình Kha mắc chứng trầm uất nặng, cực kỳ cộc cằn và thô lỗ. Tính cách của Kha khiến nhiều chuyên viên tâm lý phải bỏ cuộc. Cả Minh Hà cũng vậy, cô không thể chịu nổi chiêu trò quá đà của Kha.

Một ngày nọ, Hà tình cờ nhìn thấy những hành động bất thường của Kha nên đã chạy đến căn biệt thự sân vườn và cứu anh khỏi lưỡi hái tử thần. Từ đây, Hà trở thành người luôn bên cạnh, kiên nhẫn giúp Đình Kha cân bằng lại tâm lý. Sau khoảng thời gian dài, Kha dần yêu cuộc sống hơn và bắt đầu nảy sinh tình cảm với Hà.

Vốn cặp đôi đang ngọt ngào trong cảm xúc men tình thì đột nhiên cô người yêu cũ xinh đẹp của Đình Kha xuất hiện. Câu chuyện tình yêu tiếp diễn trong sự hồi hộp khi cả ba nhân vật phải đối mặt nhau, liệu rằng sẽ có cái kết viên mãn.

Khởi chiếu: 15/04/2022

Trailer Ê Ông Già Yêu Ha!

6. Mỹ Nhân Thần Sách (Beauty Bookworm)

Diễn viên: Nanon Korapat, Việt Linh, Minh Beta, Trúc Anh Burin, Thiên Nga

Đạo diễn: Nguyễn Phương

Mỹ nhân thần sách: Phim Việt - Thái, dàn diễn viên trẻ "vất vả" học thuộc cả hai thứ tiếng

Mỹ Nhân Thần Sách là câu chuyện về An, một cô nàng nhút nhát, lù đù, mọt sách được mệnh danh là “An thần sách” vừa chuyển đến trường mới. Với sự thông minh của mình, An nhanh chóng được hội VỸ NHÂN (tập họp các học sinh xuất sắc về học thuật) của trường mới chú ý, quyết lôi kéo vào hội với mục đích làm hội lớn mạnh hơn, để chinh phục các cuộc thi kiến thức trong trường và quốc gia.

Khởi chiếu: 15/04/2022

Trailer Mỹ Nhân Thần Sách

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp