Sau thông báo sẽ ra khởi chiếu sớm từ tối ngày 22.04, Nghề Siêu Dễ khiến khán giả càng nóng lòng đón chờ khi ra mắt MV nhạc phim Búng Cái Có Liền mới màn kết hợp của Only C và rapper Ricky Star. 

XEM THÊM:

Ricky Star Và Only C Quậy Tưng Tiệm Cơm Tấm Trong MV Nhạc Phim Nghề Siêu Dễ

Mang đậm màu sắc vui tươi hài hước và một chút bụi bặm đường phố của Nghề Siêu Dễ, Búng Cái Có Liền là sự kết hợp mới lạ giữa “ông hoàng nhạc phim” Only C và rapper trẻ Ricky Star. Lấy bối cảnh tại tiệm cơm tấm Bụi Tre – nơi mà ông Thái (Hứa Vĩ Văn) cùng nhóm thanh niên bất hảo vừa…bán cơm vừa theo dõi tội phạm, MV Búng Cái Có Liền có sự xuất hiện của 2 vị khách quen vẫn thường lui tới ủng hộ tiệm cơm, quen thân tới nỗi vì quá đông khách mà Only C ra đứng… nướng sườn phụ nhân viên quán luôn!

Ricky Star Và Only C Quậy Tưng Tiệm Cơm Tấm Trong MV Nhạc Phim Nghề Siêu Dễ

Lần đầu thử sức với chất liệu hip-hop, Only C chia sẻ: “Bản thân bộ phim Nghề Siêu Dễ mang tinh thần rất thoải mái và vui nhộn, chính vì vậy ngay khi được anh Tiến Luật mời làm nhạc cho bộ phim này, ý tưởng về Búng Cái Có Liền ngay lập tức ùa tới. Cũng giống như phim, nhạc phim sẽ mang theo nguồn năng lượng tích cực và là “món ăn kèm” dành tặng tới khán giả”. 

MV Búng Cái Có Liền

XEM THÊM:

Mặc dù đã quen biết từ lâu, Búng Cái Có Liền là dự án đầu tiên Ricky Star và Only C kết hợp cùng nhau. “Khi nghe tới tên bộ phim Nghề Siêu Dễ, mình đã cảm thấy có gì đó rất… bất thường rồi, vì mình nghĩ không có nghề nghiệp nào là dễ dàng cả. Điều này cũng khiến mình rất tò mò và háo hức được tham gia vào dự án này.” – Ricky Star chia sẻ.

Ricky Star Và Only C Quậy Tưng Tiệm Cơm Tấm Trong MV Nhạc Phim Nghề Siêu Dễ

“Mình và anh Only C đã trò chuyện hàng giờ đồng hồ, và khi thu âm chỉ tốn 30 phút là hoàn thành – không cần xử lý gì hết nên sản phẩm vô cùng thoải mái và tự nhiên.” Búng Cái Có Liền mang tới giai điệu sôi động và vui nhộn đúng như tinh thần của phim Nghề Siêu Dễ, với phần nhạc bắt tai và dễ nhớ cộng thêm những đoạn rap rất “chất”, hy vọng sẽ mang tới cho khán giả sự thoải mái và giải trí tối đa sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.  

Nghề Siêu Dễ lấy bối cảnh trong một con xóm lao động. Ông Thái – một cảnh sát về hưu cùng một nhóm thanh niên bất hảo đã mua lại một tiệm cơm tấm để làm nơi theo dõi tội phạm. Nhưng quán cơm bất ngờ nổi tiếng và đông khách, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.

Phim sẽ chiếu sớm từ 18h tối ngày 22.04 và cả ngày 23-24.04, trước khi ra mắt khán giả vào ngày 29.02.2022 trên toàn quốc. 

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp