Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 20/10/2023 nhé!

XEM THÊM:

1. Đất Rừng Phương Nam (Song Of The South)

Diễn viên: Hồng Ánh, Hạo Khang, Mai Tài Phến, NSUT Công Ninh, Hứa Vĩ Văn,…

Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (20/10/2023)

Đất Rừng Phương Nam phiên bản điện ảnh được kế thừa và phát triển từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi và tác phẩm truyền hình nổi tiếng “Đất Phương Nam” của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn. Bộ phim kể về hành trình phiêu lưu của An – một cậu bé chẳng may mất mẹ trên đường đi tìm cha.

Cùng với An, khán giả sẽ trải nghiệm sự trù phú của thiên nhiên và nét đẹp văn hoá đặc sắc của vùng đất Nam Kì Lục Tỉnh, sự hào hiệp của những người nông dân bám đất bám rừng và tinh thần yêu nước kháng Pháp đầu thế kỉ 20. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình, tình bạn, tình người, tình thầy trò, tình yêu nước là những cung bậc cảm xúc sâu sắc sẽ đọng lại qua mỗi bước chân của An và đồng bạn.

Phim khởi chiếu: 20/10/2023

Trailer Đất Rừng Phương Nam

2. Vầng Trăng Máu (Killers of the Flower Moon)

Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Robert De Niro, Lily Gladstone,…

Đạo diễn: Martin Scorsese

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (20/10/2023)

Dựa trên một sự kiện có thật và được kể thông qua mối quan hệ giữa Ernest Burkhart và Mollie Kyle, Vầng Trăng Máu là một bộ phim sử thi tội phạm, nhưng cũng là câu chuyện khi tình yêu đích thực bị cắt ngang bởi sự phản bội không thể nói rõ. Vào những năm 1920, các thành viên của khu tự trị Osage ở Mỹ bị ám sát một cách bí ẩn, làm dấy lên một cuộc điều tra lớn của FBI.

Phim khởi chiếu: 20/10/2023

Trailer Vầng Trăng Máu

XEM THÊM:

3. Bước Chân Thép (Road To Boston)

Diễn viên: Tim Grimes, Glenn Roche, Brad Curtin, Brendan Zoch, Caleb Muller,…

Đạo diễn: Kang Je-kyu

Bước Chân Thép là thước phim điện ảnh dựa trên câu chuyện có thật trong lịch sử Hàn Quốc. Bộ phim khắc họa những thử thách và hành trình gian khổ của các vận động viên marathon tham gia thi đấu Quốc tế dưới lá cờ Hàn Quốc vào năm 1947 lần đầu tiên kể từ khi được giải phóng.

Phim khởi chiếu: 20/10/2023

Trailer Bước Chân Thép

4. Phong Ấn Quỷ Dữ (It Lives Inside)

Diễn viên: Sangeeta Wylie, Saisha Muni, Siddhartha Minhas, Jamie Ives, Beatrice Kitsos,…

Đạo diễn: Bishal Dutta

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (20/10/2023)

Sam, một thiếu niên người Mỹ gốc Ấn, đang cố gắng hòa nhập vào môi trường học tập với nhiều sự các khác biệt văn hóa. Khi một con quỷ khát máu trong thần thoại đeo bám người bạn thân thiết của cô, Sam buộc phải đối mặt để đánh bại nó.

Phim khởi chiếu: 20/10/2023

Trailer Phong Ấn Quỷ Dữ

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp