Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 23/12/2022 nhé!

1. Thanh Sói (Furies)

Diễn viên: Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn, Song Luân

Đạo diễn: Ngô Thanh Vân

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (23/12/2022)

Bộ phim Thanh Sói là một tác phẩm điện ảnh hành động thuộc “vũ trụ” Hai Phượng. Phim là câu chuyện về thời trẻ của nữ trùm Thanh Sói với hướng khai thác thú vị và niềm tin rằng tất cả nhân vật xấu đều xuất phát từ lý do nào đó. Nỗi đau có thể thay đổi tất cả.

Phim khởi chiếu: 23/12/2022

Trailer Thanh Sói

2. Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái (Jack-pot Island: Kumathong returns)

Diễn viên: Sam, Hoa Hậu Tiểu Vy, Phương Lan, Trần Nghĩa, Trần Phong, Minh Dự, Tân Trề, Lê Huỳnh, Hoàng Yến Chibi, Steven Nguyễn

Đạo diễn: Lê Bình Giang

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (23/12/2022)

Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái tiếp tục gieo rắc nỗi ám ảnh lẫn loạt dấu hỏi lớn về một trong những loại bùa ngải đáng sợ của vùng Đông Nam Á. Ai mới thực sự là người đang “ẩn nấp” đằng sau gương mặt tà ác, quỷ dị và nắm giữ những bí mật kinh hoàng? Một hòn đảo chết chóc cùng sự xuất hiện bí ẩn rợn người của nhân ngư kì quái có liên quan gì đến loại bùa ngải tàn bạo và kinh hãi này?

Phim khởi chiếu: 23/12/2022

Trailer Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái

XEM THÊM:

3. Chuyến Đi Nhớ Đời: Tiểu Đội Gấu Bay (Big Trip 2: Special Delivery)

Diễn viên lồng tiếng: Daniil Medvedev, Bernard Jacobsen, Stephen Thomas Ochsner, Liza Klimova, Kate Lann

Đạo diễn: Vasiliy Rovenskiy

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (23/12/2022)

Đã một năm kể từ khi chú gấu Mic-Mic và chú thỏ Oscar trở lại sau cuộc phiêu lưu kỳ thú của họ. Và lần này, hai người bạn của chúng ta sẽ lại một lần nữa dính vào “phi vụ bất đắc dĩ” khi từ trên trời rơi xuống một bé gấu nâu Grizzly buộc họ phải thực hiện nhiệm vụ giao bé về cho bố mẹ một cách an toàn. Kế hoạch này bị kền kền quỷ quyệt Vulture quyết tâm phá hoại.

Mic Mic, Oscar, cậu thiếu niên Panda và chú cò Stork sẽ cùng nhau di chuyển bằng khinh khí cầu để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, trả lại Grizzly bé nhỏ cha mẹ của nó, cứu cuộc bầu cử ở Mỹ và cả lục địa khỏi ngọn núi lửa đang phun trào.

Phim khởi chiếu: 23/12/2022

Trailer Chuyến Đi Nhớ Đời: Tiểu Đội Gấu Bay

4. Nữ Danh Ca Huyền Thoại (I Wanna Dance With Somebody)

Diễn viên: Naomi Ackie, Ashton Sanders, Moses Ingram, Lance A. Williams, Stanley Tucci

Đạo diễn: Kasi Lemmons

I Wanna Dance With Somebody - Bande-annonce officielle - YouTube

I Wanna Dance with Somebody là bộ phim sắp ra mắt về biểu tượng âm nhạc quá cố, Whitney Houston. Naomi Ackie vào vai chính Whitney Houston trong bộ phim tiểu sử âm nhạc, dựa trên cuộc đời nữ ca sĩ nổi tiếng. Do Kasi Lemmons đạo diễn và kịch của người từng nhận đề cử Oscar là Anthony McCarten, tác phẩm sẽ đưa khán giả vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc, tràn đầy năng lượng thông qua sự nghiệp và âm nhạc của Houston.

Phim khởi chiếu: 09/12/2022

Trailer Nữ Danh Ca Huyền Thoại

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp