Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 30/12/2022 nhé!

1. Gangnam Thất Thủ (Gangnam Zombie)

Diễn viên: Park Ji Yeon, Ji Il Joo

Đạo diễn: Lee Soo Sung

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (30/12/2022)

Lấy bối cảnh ở khu Gangnam – khu vực sầm uất nhất nhì Seoul, Hàn Quốc bỗng trở thành trung tâm của sự hỗn loạn khi những người trông giống như thây ma xuất hiện. Jiyeon vào vai Min Jeong – cô gái chiến đấu để sống sót khỏi sự truy lùng của zombie và luôn đứng ra để bảo vệ lẽ phải giữa thời buổi xã hội hỗn loạn. Cùng hợp sức với cô là Hyun Seok (Ji Il-joo) một vận động viên taekwondo.

Phim khởi chiếu: 30/12/2022

Trailer Gangnam Zombie

2. Ăn Cưới Gặp Ăn Cướp

Diễn viên: Jennifer Lopez, Josh Duhamel, Jennifer Coolidge, Sônia Braga, Lenny Kravitz

Đạo diễn: Jason Moore

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (30/12/2022)

Cặp đôi Darcy (Jennifer Lopez) và Tom (Josh Duhamel) mời cả gia đình và những người bạn thân thiết đến một hòn đảo tại Philippines để tham dự lễ cưới của cả hai. Những lo lắng, tranh cãi vụn vặt của Darcy và Tom khiến mối quan hệ của hai người rơi vào tình trạng “báo động” ngay trước hôn lễ.

Và mọi chuyện trở nên tệ hại thực sự khi một băng cướp ập vào lễ cưới, bắt cóc tất cả khách mời làm con tin. Darcy và Tom phải cùng nhau đối đầu với băng cướp, để rồi nhận ra tình yêu của họ tuyệt vời đến nhường nào.

Phim khởi chiếu: 30/12/2022

Trailer Ăn Cưới Gặp Ăn Cướp

XEM THÊM:

3. Quyết Tâm Cua Em (OMG! Oh My Girl)

Diễn viên: Wongravee Nateetorn, Plearnpichaya Komalarajun, Pachara Chirathivat, Ploi Horwang, Rasika Saisang

Đạo diễn: Thitipong Kerdtongtawee

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (30/12/2022)

Guy là một chàng trai vụng về trong tình trường hay nói cách khác là “ế nhờ thực lực”. Cậu đem lòng yêu đơn phương June, một hot girl bậc nhất của trường, nổi tiếng với lời đồn là “tráp gơ” – thuật ngữ giới trẻ dùng để chỉ những cô gái thích chơi đùa tình cảm người khác.

Tuy nhiên, Guy lại mặc kệ lời cảnh tỉnh mà rơi vào lưới tình của June, nhưng số phận trớ trêu đã cản bước họ đi đến một mối quan hệ yêu đương ra trò. Trong khi Guy độc thân, June đang có bạn trai. Khi June vừa kết thúc mối quan hệ của mình, Guy lại đang “thử yêu” một cô gái khác. Khi Guy quyết định chia tay, June lại có bạn trai mới! Cứ thế, họ lựa chọn sẽ coi nhau như những người bạn mà không thể gặp nhau ở “giao điểm” tình yêu. Liệu sự quyết tâm “cuồng si” của Guy có đủ sức biến mối quan hệ này thành “đúng người, đúng thời điểm”?

Phim khởi chiếu: 30/12/2022

Trailer Quyết Tâm Cua Em

4. Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng (Puss in Boots: The Last Wish)

Diễn viên: NAntonio Banderas, Florence Pugh, Salma Hayek, Olivia Colman, Wagner Moura

Đạo diễn: Joel Crawford

Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng - Puss In Boots: The Last Wish 2022 | Thông tin - Lịch chiếu | CGV

Puss phát hiện ra rằng niềm đam mê phiêu lưu mạo hiểm của anh đã gây ra hậu quả: Anh đã đốt cháy 8 trong số 9 mạng sống của mình, bây giờ chỉ còn lại đúng một mạng. Anh ta bắt đầu một cuộc hành trình để tìm Điều ước cuối cùng thần thoại trong Rừng Đen nhằm khôi phục lại chín mạng sống của mình. Chỉ còn một mạng sống, đây có lẽ sẽ là cuộc hành trình nguy hiểm nhất của Puss.

Phim khởi chiếu: 30/12/2022

Trailer Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp