Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 24/06/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Người Môi Giới (Broker)

Diễn viên: Song Kang-ho, Kang Dong-won, Bae Doo-na, IU, Lee Joo-young

Đạo diễn: Hirokazu Kore-eda

Người Môi Giới là câu chuyện về hành trình đi tìm một gia đình mới cho đứa trẻ bị bỏ lại trong “chiếc hộp em bé”. Sang-hyun (Song Kang Ho) là chủ một cửa tiệm giặt ủi ngập đầu trong nợ nần, bên cạnh công việc chính ông ta còn là một người môi giới – thuật ngữ dùng để chỉ người “trung chuyển” những em bé bị bỏ lại trong những chiếc hộp tới được gia đình mới.

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (24/06/2022)

Đồng hành trong các phi vụ môi giới với Sang-hyun chính là Dong-soo (Gang Dong Won) – từng là trẻ mồ côi và hiện đang làm việc cho một cơ sở vận hành “chiếc hộp em bé”. Vào một đêm mưa gió, Sang-hyun và Dong-soo lén lút mang đi một đứa bé vừa bị bỏ rơi trong hộp. Trớ trêu thay, bà mẹ trẻ So-young (Lee Ji Eun) đột nhiên đổi ý và quay trở lại tìm con mình. Dù bán tín bán nghi, So-young quyết định tham gia vào chuyến đi kỳ lạ tìm kiếm gia đình mới cho chính con mình với lời hứa của những gã môi giới: “Nếu tiếp tục tìm, hẳn sẽ gặp người có điều kiện tốt hơn thôi.”

Khởi chiếu: 24/06/2022

Trailer Người Môi Giới

2. Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ (Everything Everywhere All at Once)

Diễn viên: Michelle Yeoh, Stephanie Hsu, Ke Huy Quan, James Hong, Jamie Lee Curtis

Đạo diễn: Daniel Scheinert, Daniel Kwan

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (24/06/2022)

Một phụ nữ trung niên nhập cư người Trung Quốc bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu điên cuồng, nơi cô ấy một mình giải cứu thế giới bằng cách khám phá các vũ trụ khác và các bản thể khác của chính cô.

Khởi chiếu: 24/06/2022

Trailer Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ

3. ELVIS

Diễn viên: Austin Butler, Tom Hanks, Olivia DeJonge, Dacre Montgomery, Kelvin Harrison Jr.

Đạo diễn: Baz Luhrmann

Chuyện phim là góc nhìn của vị đạo diễn về cuộc đời của một trong những huyền thoại âm nhạc vĩ đại nhất thế kỷ 20, Elvis Presley (Austin Butler), trong bối cảnh xã hội đương thời muôn vàn rối ren. Hai nhân vật có vai trò đặc biệt quan trọng trong phim là Tom Parker (Tom Hanks), người quản lý lâu năm góp phần đưa cậu bé Elvis một bước thành sao và Priscilla Presley (Olivia DeJonge), người phụ nữ đã cho ông hoàng âm nhạc niềm cảm hứng bất tận.

Khởi chiếu: 24/06/2022

Trailer ELVIS

XEM THÊM:

4. Ma Gương 3 (Kuntilanak 3)

Diễn viên: Nicole Rossi, Andryan Bima, Ali Fikry, Ciara Nadine Brosnan, Adlu Fahrezy

Đạo diễn: Rizal Mantovani

MA GƯƠNG 3 - MAIN TRAILER | KC: 24.06.2022 - YouTube

Dinda sau khi cùng gia đình mình đánh đuổi quỷ dữ về địa ngục, sức mạnh của cô bé dần trở nên mất kiểm soát gây tổn thương cho mọi người. Liệu con quỷ thực sự đã biến mất hay trú ẩn bên trong cô bé đợi ngày trở lại?

Khởi chiếu: 24/06/2022

Trailer Ma Gương 3

5. Điện Thoại Đen (The Black Phone)

Diễn viên: Mason Thames, Madeleine McGraw, Jeremy Davies, Ethan Hawke, James Ransone

Đạo diễn: Scott Derrickson

Siêu phẩm kinh dị mới nhất của nhà Blumhouse hợp tác sản xuất cùng đạo diễn Doctor Strange. Dựa trên tác phẩm truyện ngắn cùng tên của Joe Hill, bộ phim theo chân Finney Shaw, một cậu bé 13 tuổi dù rất thông minh nhưng lại có tính cách nhút nhát, hay sợ người lạ.

Vào một ngày nọ, Finney bị một kẻ giết người tàn bạo bắt cóc và bị mắc kẹt trong tầng hầm cách âm. Trong lúc cậu nhóc tìm mọi cách kêu cứu nhưng không thể, bỗng một chiếc điện thoại vốn đã bị ngắt kết nối từ lâu bắt đầu đổ chuông, Finney phát hiện ra rằng cậu có thể nghe thấy giọng nói của những “nạn nhân” trước đó. Và dường như họ đang cố gắng giúp Finney để những gì đã xảy ra với họ sẽ không xảy ra với cậu bé.

Khởi chiếu: 24/06/2022

Trailer Điện Thoại Đen

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp