Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 26/08/2022 nhé!

XEM THÊM:
1. Không (Nope)

Diễn viên: Daniel Kaluuya, Keke Palmer, Steven Yeun, Michael Wincott, Brandon Perea

Đạo diễn: Jordan Peele

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (26/08/2022)

Câu chuyện xoay quanh đôi vợ chồng sở hữu chuồng ngựa và một trang trại mang tên Haywood tại California. Cùng với những cư dân của thị trấn biệt lập này, bộ đôi đã chứng kiến một sự kiện siêu nhiên bí ẩn và bất thường, đến từ đám mây lớn, lơ lửng trên bầu trời.

Khởi chiếu: 26/08/2022

Trailer Nope

2. Vô Diện Sát Nhân

Diễn viên: Phương Anh Đào, Quách Ngọc Tuyên, Hiếu Nguyễn, Oanh Kiều

Đạo diễn: Đinh Công Hiếu

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (26/08/2022)

Tác phẩm thuộc thể loại kinh dị – giật gân theo hướng slasher, một phong cách phim kinh dị mang đậm dấu ấn của điện ảnh Hollywood. Bộ phim nói về Phương Anh, một bác sĩ trẻ tài năng và có một cuộc sống tưởng chừng như hoàn hảo. Thế nhưng, hằng đêm cô đều phải đối mặt với một tên sát nhân vô diện trong mỗi giấc mơ. Cơn ác mộng dần trở nên kinh hoàng hơn khi hắn bắt đầu truy sát cô cả ngoài đời thực.

Phương Anh quyết định đi tìm lời giải cho chính mình. “Vô Diện Sát Nhân” thực sự là ai? Sự thật đáng sợ nào đang nằm sau những bí mật này? Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng: Phương Anh Đào, Oanh Kiều, Hiếu Nguyễn, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Phúc…

Khởi chiếu: 26/08/2022

Trailer Vô Diện Sát Nhân

XEM THÊM:

3. Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy (Hansan: Rising Dragon)

Diễn viên: Park Hae Il, Ahn Sung Ki, Kim Hyang Gi…

Đạo diễn: Kim Han Min

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (26/08/2022)

Là tác phẩm thứ hai thuộc bộ ba phim về vị Đô Đốc huyền thoại Yi Sun Shin, Hansan sẽ tái hiện lại trận thuỷ chiến nổi tiếng tại Nhàn Sơn Đảo, nơi ông đánh tan tác lực lượng hải quân Nhật tinh nhuệ bằng đội hình cánh sếu và các quy bối thuyền.

Khởi chiếu: 26/08/2022

Trailer Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy

4. Lời Mời Đến Địa Ngục (The Invitation)

Diễn viên: Nathalie Emmanuel, Thomas Doherty, Stephanie Corneliussen. Alana Boden, Courtney Taylor, Hugh Skinner, Sean Pertwee

Đạo diễn: Jessica M. Thompson

The Invitation - Lời Mời Đến Địa Ngục 2022 | Thông tin - Lịch chiếu | CGV

Sau khi mẹ qua đời, Evie không còn bất kỳ người thân nào trên đời. Cô quyết định làm xét nghiệm ADN và phát hiện ra mình còn một người em họ đã thất lạc từ lâu. Nhờ vậy mà Evie được gia đình người này mời đến dự một đám cưới xa hoa ở vùng nông thôn nước Anh. Ban đầu, cô có cảm tình với một chàng quý tộc điển trai nhưng nhanh chóng bị đẩy vào cơn ác mộng khi khám phá ra những bí mật đen tối trong lịch sử gia đình mình và âm mưu kinh hoàng đằng sau sự xa hoa của họ.

Khởi chiếu: 26/08/2022

Trailer Lời Mời Đến Địa Ngục

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp