Càng về cuối năm càng nhiều bom tấn đổ bộ các rạp phim Việt Nam. Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 26/11/2021 nhé!

XEM THÊM

1. Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Nhẫn (Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings)

Diễn viên: Simu Liu, Tony Leung Chiu-Wai, Awkwafina, Meng’er Zhang, Michelle Yeoh

Đạo diễn: Destin Daniel Cretton

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (26/11/2021)

Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Nhẫn là bộ phim thuộc giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel được các fan mong ngóng từ rất lâu. Nhân vật này được biết đến như một bậc thầy Kung Fu, tinh thông võ thuật. Sức mạnh của Shang-Chi đến từ hàng ngàn giờ luyện tập miệt mài và sự kỷ luật cao độ với bản thân. Siêu anh hùng võ thuật này được chính bố dạy dỗ để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và kế thừa tập đoàn tội ác của ông.

Trailer Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Nhẫn

Khởi chiếu: 26/11/2021

2. Cầu Hồn (Seance)

Diễn viên: Suki Waterhouse, Inanna Sarkis, Madisen Beaty, Ella-Rae Smith, Seamus Patterson

Đạo diễn: Simon Barrett

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (26/11/2021)

Cầu Hồn bắt đầu với cái chết bí ẩn của nữ sinh Kerrie trong trường nội trú, sau khi cô cùng nhóm bạn gọi hồn một cựu học sinh đã mất. Sau khi nhập học, Camille Meadows (Suki Waterhouse) được phân vào phòng ký túc xá ngày trước của nữ sinh xấu số. Cô dần cảm thấy những sự việc kì quái và phát hiện bí mật về Kerrie. Khi Camille quyết định tìm kiếm sự thật, nhóm nữ sinh từng tham gia buổi cầu hồn năm xưa lần lượt mất tích một cách bí ẩn.

Khởi chiếu: 26/11/2021

Trailer Cầu Hồn

XEM THÊM:

3. Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc (The Hitman’s Wife’s Bodyguard)

Diễn viên: Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson, Frank Grillo, Salma Hayek, Morgan Freeman

Đạo diễn: Patrick Hughes

Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc (Hitman's Wife's Bodyguard) 2021 Vietsub Full  HD, Thuyết Minh - Bongngo.TV

Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc là phần tiếp theo của Vệ Sĩ Sát Thủ, nhân vật chính lần này là người vợ dữ dội. Vệ sĩ số một thế giới Michael Bryce (Ryan Reynolds) đang nghỉ phép thì bị lôi vào cuộc giải cứu con tin. Cụ thể, sát thủ Darius Kincaid (Samuel L. Jackson) bị bắt cóc và cô vợ Sonia (Salma Hayek) đã tìm đến Bryce để hỗ trợ cứu chồng.

Khởi chiếu: 26/11/2021

Trailer Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc

Vì tình hình dịch vẫn còn nên mọi người đi xem nhớ thực hiện đúng quy tắc 5K. Hãy theo dõi Ra Rạp Xem Gì? để cập nhật tình hình nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp