Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 30/04/2021 nhé!

1. Thiên Thần Hộ Mệnh (The Guardian)

Diễn viên: Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An, Chipu

Đạo diễn: Victor Vũ

Thiên Thần Hộ Mệnh bắt đầu từ việc Mai Ly (Trúc Anh) bỏ bê việc học để tham gia nhóm hát bè của nữ ca sĩ Lam Phương (Salim), khiến người bạn thân thiết nhất là Huyền (Amee) lo lắng. Khi tình cảm chị em giữa Mai Ly và Lam Phương ngày càng khăng khít, Ly cũng bị cuốn vào vòng xoáy danh vọng đầy cám dỗ của giới giải trí.

Lam Phương tặng Mai Ly một con búp bê và nói nó “sẽ mang lại may mắn cho em”. Mai Ly chăm sóc con búp bê như một con người thật sự, không biết nhờ đâu sự nghiệp của cô dần phát triển. Cô trở thành ca sĩ, được truyền thông săn đón. Cô cũng trở nên không từ thủ đoạn để chơi xấu, hạ bệ Lam Phương. Cho đến một ngày, Lam Phương bất ngờ tự tử, khiến Mai Ly trở thành kẻ tình nghi.

Khởi chiếu: 30/04/2021

2. Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Diễn viên:  Huỳnh Hữu Khang, Phan Bảo Tiên, Vương Hoàng Long, Trần Đức Anh, NSƯT Trung Anh, NS Phi Phụng, NSƯT Quang Thắng, Hiếu Hiền, Oanh Kiều, Xuân Nghị và Hoàng Phi.

Đạo diễn: Phan Gia Nhật Linh

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký là chuyến phiêu lưu vượt ngoài trí tưởng tượng của bộ tứ Tí – Sửu – Dần – Mẹo khi phải cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách để khám phá bí ẩn về cha Tí. Truyền thuyết Hai Hậu sinh ra Tí vì tựa vào cục đá nghe thật khó tin, nên Tí trở thành tâm điểm chọc phá và coi thường bởi những người xấu tính trong làng. Trên hành trình, bốn đứa trẻ nhiều lần gặp rắc rối, hiểu lầm, tai nạn.

Và bất ngờ, bốn đứa trẻ lại bị sơn tặc bắt cóc và bị ép đối đầu trước một âm mưu không thể lường trước được. Nhưng, nhờ những trải nghiệm và có bạn bè bên cạnh những lúc khó khăn đó, Tí dần hoàn thiện tính cách bản thân, bớt háo thắng và biết quan tâm đến người khác, hiểu rằng, cái lý đôi khi không quan trọng bằng cái tình mà con người ta dành cho nhau.

Khởi chiếu: 30/04/2021

3. Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ (The Last Warrior: Root of Evil)

Diễn viên: Viktor Horinyak, Mila Syvatska, Ekaterina Vilkova, Elena Yakovleva, Konstantin Lavronenko

Đạo diễn: Dmitriy Dyachenko

Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ xoay quanh chiến binh Ivan. Anh không chỉ thiết lập hòa bình tại Belogorie, mà còn sở hữu thanh gươm phép thuật giúp việc di chuyển giữa hai thế giới trở nên thuận tiện hơn. Khi một ác quỷ cổ đại trỗi dậy, Ivan quyết định hợp tác với những người bạn cũ lẫn đối thủ để bắt đầu cuộc hành trình dài tới vùng không gian mới, nhằm tìm cách đánh bạn kẻ thù cũng như trả lại hòa bình cho Belogorie.

Khởi chiếu: 30/04/2021