Vừa qua, DienAnh.net đã có buổi gặp gỡ trò chuyện cùng nữ diễn viên Kaity Nguyễn – nữ chính của phim điện ảnh Người Vợ Cuối Cùng sắp ra mắt vào đầu tháng 11.

XEM THÊM:
 Xin chào Kaity Nguyễn. Người Vợ Cuối Cùng là bộ phim thứ 6 trong sự nghiệp diễn xuất của bạn. Bạn không còn là cô bé nữ sinh hay một quý cô thành thị đầy nữ quyền và cá tính, mà giờ đây Kaity đã hóa thân thành một người phụ nữ thế kỷ 19. Hành trình này đã diễn ra như thế nào với bạn?

Kaity thấy mình may mắn khi anh Victor Vũ cũng như tất cả mọi người trong nhóm biên kịch chia sẻ kỹ càng, rõ ràng và chi tiết về nội dung của phim. Mọi người luôn ủng hộ, đưa Kaity những nghiên kỹ rất kỹ về thế kỷ 19 để giúp cho quá trình hóa thân vào nhân vật Linh.

Bản thân Kaity cảm thấy may mắn khi được trải nghiệm sống trong một giai đoạn như vậy. Nếu không có bộ phim thì chắc chắn sẽ không có cỗ máy thời gian nào để có thể “xuyên không” quay lại giai đoạn ấy.

Một điều quan trọng nữa chính là Mình trân trọng và thực sư yêu cái áo dài của người Việt, nó rất đẹp, không chỉ đơn giản là một biểu tượng mà còn đem lại cho mình cái cảm giác bên trong của người phụ nữ Việt rất là nhẹ nhàng.

Khi diện áo dài thì Kaity thấy mình đẹp hơn, mặc dù đôi khi mình may mắn khi mình đi event được mặc lên những chiếc đầm rất xinh nhưng mà Kaity tự tin nhất khi mặc áo dài. Vậy nên, chính những bộ trang phục mà đoàn phim đã dụng công nghiên cứu, tạo nên ấy đã góp phần cho quá trình nhập vai của Kaity trong khi quay phim Người Vợ Cuối Cùng.

Cái khó của Kaity khi trở thành nhân vật Linh ở mặt xây dựng tâm lý nhân vật là như thế nào?

Kaity nghĩ quá trình để hóa thân thành nhân vật Linh đến với Katy rất tự nhiên. Có thể là vì cảm xúc, tâm lý của Kaity ở giai đoạn hiện tại đã khác ngày trước rất nhiều, và bản năng phụ nữ bên trong Kaity cũng đang được trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Khi vào vai mợ ba Linh, Kaity cảm thấy không khác gì là chính mình, trân trọng những gì cô ấy đã chia sẻ. Một phần nào đó khi làm một người mẹ thì Kaity yêu mẹ mình, trân trọng những hy sinh mà mẹ đã dành ra cho mình. Chưa bao giờ Kaity nhớ mẹ nhiều như vậy, mỗi lần quay một cảnh quay khó, Kaity muốn gọi cho mẹ chia sẻ và hiểu tại sao đôi khi mẹ mình la rầy mình nhưng vẫn muốn những điều tốt nhất cho con.

Mẹ Kaity là một người rất vui vẻ, hài hước và luôn luôn chia sẻ, chăm sóc cho con mình theo góc độ là một người bạn nên là Kaity cảm thấy trân trọng những người mẹ ngoài kia và hy vọng khi mình có cơ hội được làm như vậy thì mình cũng sẽ có được những năng lượng tốt, chia sẻ tốt cho con gái của mình.

Phỏng Vấn Kaity Nguyễn: Tin Tưởng Victor Vũ Mới Đóng Cảnh Nóng

Trong trailer của Người Vợ Cuối Cùng, khán giả bất ngờ khi thấy Kaity có những cảnh quay táo bạo với Thuận Nguyễn, đặc biệt là cảnh giường chiếu. Đây là phim đầu tiên mà Kaity có cảnh nóng rõ rệt như thế. Bạn hãy chia sẻ thêm về quá trình thực hiện cảnh phim này? 

Khi Kaity biết trong kịch bản có một vài cảnh nóng thì bản thân rất lo lắng, nhưng Kaity nghĩ ở độ tuổi này, đây cũng không phải bộ phim đầu tay nên mình cũng cần thiết đặt bản thân vào những trường hợp không thấy thoải mái. Tuy nhiên, anh Victor Vũ đã làm rõ tâm trí không thoải mái ấy ngay trong những buổi đầu tiên làm việc với kịch bản, hứa rằng anh ấy sẽ tạo nên một môi trường làm việc rất an toàn, chuyên nghiệp cho những cảnh quay này. Ngày hôm ấy, chỉ có những nhân sự thật sự cần thiết mới được ở lại trong bối cảnh, tất cả phái nam đều rời khỏi hiện trường, tắt monitor, tắt bộ đàm để Kaity cảm thấy thật sự thoải mái và an toàn.

Thẳng thắn mà nói, ngày hôm đó nếu như người đạo diễn không chia sẻ cho diễn viên một nguồn năng lượng tích cực, làm cho phân cảnh ấy nặng nề hơn thì Kaity khó mà thực hiện cảnh quay được. Kế đến, anh Thuận Nguyễn cũng thuận theo những ý muốn của Kaity, nghe theo những gì mà Kaity đưa ra để cảnh phim được diễn ra suôn sẻ, trôi chảy. Kaity cũng rủ anh Thuận Nguyễn uống một chút rượu cho ấm người, hai má của Kaity cũng đỏ ửng hồng đúng như kịch bản mong muốn.

Kaity có thể chia sẻ về quá trình làm việc cùng Mợ Cả (NSƯT Kim Oanh), Mợ Hai (Đinh Ngọc Diệp), Quan Đức Trọng (NSUT Quang Thắng)?

Chị Kim Oanh có tính cách cũng hơi giống mẹ của Kaity nên mình cảm thấy rất là gần gũi và nhiều khi mình nhớ mẹ là mình có chị Kim Oanh ngay kế bên.

Anh Quang Thắng là một người Kaity rất hâm mộ, Kaity nghĩ ai ở Việt Nam nếu đã là Tết chắc chắn đã xem qua những tiểu phẩm của anh Quang Thắng và bản thân mình thì yêu văn hóa Việt Nam nên là khi được gặp và được chia sẻ nhiều hơn, được lắng nghe những câu chuyện không chỉ riêng về làm nghề mà còn về truyền thống của người Việt Nam thì bản thân Kaity thấy rất hào hứng và bị cuốn hút vào đấy..

Nếu không có chị Đinh Ngọc Diệp, anh Quang Thắng và chị Kim Oanh thì rất là khó để Kaity có thể hoàn thành trọn vẹn vai diễn của mình, nhất là giai đoạn nhân vật Linh ở trong nhà quan.

Phỏng Vấn Kaity Nguyễn: Tin Tưởng Victor Vũ Mới Đóng Cảnh Nóng

Kaity cảm thấy thế nào về anh Victor Vũ trong lần làm việc chung này?

Trước khi làm việc cùng anh Victor Vũ, Kaity có nghe nói là anh rất khó tính. Cách đây khá lâu, Kaity đã có đi ăn cùng chị Diệp, anh Victor Vũ và ba của mình, Kaity thấy anh là một người khá ít nói, kín tiếng. Nhưng sau khi làm việc chung thì thực sự anh Victor Vũ rất dễ thương và thoải mái, anh rất chỉn chu trong công việc, nhiều khi còn đùa với ekip nên là bản thân Kaity càng đi làm với anh lại càng hâm mộ anh hơn.

Kaity mong muốn mình cũng có thể chỉn chu trong công việc như anh và mình cũng học được rất nhiều về phần phân tích kịch bản. Anh Victor đi theo vào từng chi tiết và luôn luôn hiểu cho người diễn viên của mình.

Người Vợ Cuối Cùng cũng như nhiều bộ phim trong năm 2023 xoay quanh câu chuyện về thắng cảnh Việt Nam hoặc những yếu tố lịch sử văn hóa, con người Việt Nam. Vậy Kaity nghĩ thế nào về tiềm năng của dòng phim mang tính tự hào dân tộc của điện ảnh Việt?

Kaity nghĩ điều đó rất là quan trọng, Kaity rất thích khi xem những bộ phim như vậy. Kaity cảm thấy “wow”, mình cảm thấy tự hào cực kỳ và văn hóa của người Việt Nam rất đặc sắc, lôi cuốn. Vì ngày trước mình ở nước ngoài nên bà nội Kaity cũng chia sẻ với mong muốn mình có thể đọc sách cũng như tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa truyền thông Việt Nam. Bản thân Kaity mong rằng trong tương lai sắp tới, mọi người sẽ tìm hiểu sâu hơn và phát triển nhiều dự án đặc sắc như vậy về văn hóa, thắng cảnh Việt Nam.

Phỏng Vấn Kaity Nguyễn: Tin Tưởng Victor Vũ Mới Đóng Cảnh Nóng

Người Vợ Cuối Cùng là bộ phim thứ 6 của Kaity Nguyễn, bạn cảm thấy mình đã thay đổi như thế nào?

Thật ra thì ở trong vai trò diễn viên, Kaity vẫn rất được cưng chiều và cũng rất may mắn khi dưới góc độ của một nhà đầu tư thì bên ekip của Người Vợ Cuối Cùng cũng rất “mở đường” cho Kat House có thể hỗ trợ sản xuất vài bộ hình, sắp xếp một số công việc.

Kaity cảm thấy rất may mắn, nhất là với một người trẻ như mình, nếu không có những người đi trước tạo ra những cơ hội để mình có thể phát triển công việc của mình thì sẽ rất khó để Kaity có thể hiểu hơn về những câu chuyện đằng sau camera. Kaity rất cảm ơn ekip của Người Vợ Cuối Cùng đã mở ra những cánh cửa để mình có thể tham gia dưới góc độ của một nhà đầu tư.

Kaity trân trọng những người đã xuất hiện cùng mình trong suốt quá trình mình đang thay đổi, bước những bước đi lớn hơn. Mong rằng trong thời gian sắp tới những gì Kaity đã học được trong suốt quá trình làm phim cũng như những thứ đang tiếp tục trau dồi về mặt sản xuất dự án sẽ được chia sẻ với mọi người nhiều hơn và cũng mong sẽ không làm khán giả phải thất vọng.

Những người từ diễn viên rồi trở thành một nhà đầu tư thì cũng có khá nhiều trong điện ảnh Việt Nam, nhưng bắt đầu từ cái tuổi còn trẻ như Kaity thì rất ít. Vậy tại sao bạn lại có tư duy là mình sẽ trở thành một nhà sản xuất phim?

Suy nghĩ này được bắt đầu từ khi Kaity tìm hiểu sâu hơn về điện ảnh, bản thân mình cũng rất may mắn khi được làm việc cùng những ekip chuyên nghiệp và khi người diễn viên được xuất hiện trong những bộ phim, những dự án như vậy thì họ được chăm sóc chỉn chu rất nhiều.

Nhưng bản thân Kaity là một người rất quan tâm, rất muốn chia sẻ tình yêu thương và những gì mình nhận được cho người trong ekip của mình. Khi làm phim thì mọi người hiểu rằng người diễn viên chỉ có nhiệm vụ xuất hiện ở trước máy quay nên là những phần khó, những phần tiền kỳ cho bộ phim thì ekip phải chuẩn bị rất kỹ càng.

Nó có thể diễn ra cách tận 6 tháng trước khi mà Kaity được chia sẻ về dự án nên mình mong muốn trong tương lai với vai trò của một nhà sản xuất thì Kaity có thể tạo ra một môi trường làm việc tốt cũng như mở ra cánh cửa cơ hội cho các bạn trẻ yêu ngành điện ảnh Việt Nam. Hy vọng rằng bản thân Kaity có thể làm tốt những gì mà ước mơ của bản thân đã đặt tới và cống hiến nhiều hơn cho điện ảnh nước nhà.

Phỏng Vấn Kaity Nguyễn: Tin Tưởng Victor Vũ Mới Đóng Cảnh Nóng

Với dự án Cô Gái Đến Từ Quá Khứ thì Kaity đầu tư ở giai đoạn cuối của phim nhưng sang Người Vợ Cuối Cùng thì bạn đã đầu tư ngay từ đầu. Vậy thì bạn đã rút ra được bài học gì để mình đầu tư dự án này ngay từ đầu?

Đầu tiên, phải nói đến người bạn đồng hành của Kaity là Lotte Entertainment, họ luôn chia sẻ, đưa ra những góp ý để Kaity có thể bước những bước chân đầu tiên với vai trò của một nhà sản xuất.

Người bạn, người thầy Mr.Lee đã chia sẻ với Kaity rằng bây giờ Kaity muốn bắt đầu phát triển những dự án của mình thì nó phải có những bước nhỏ đầu tiên thì Cô Gái Đến Từ Quá Khứ là bước nhỏ đầu tiên và bước thứ hai tiếp tục bước qua với Người Vợ Cuối Cùng, hy vọng bước tiếp theo là Kaity có thể sản xuất dự án riêng cho bản thân và cả Kat House.

Hiện tại, Kaity đang làm bộ máy của công ty để mọi người có thể chuẩn bị kỹ càng hơn khi bước vào sản xuất một bộ phim điện ảnh, cũng rất may mắn khi bên cạnh Kaity luôn có những người luôn sẵn sàng trợ giúp khi mình có những thắc mắc và cần câu trả lời.

Có một điều mà chú Charlie đã nói với Kaity khi mình đang học lớp directing actors là: “Nếu mà bây giờ chú cho con đi làm cùng với chú trong một ekip phim của chú, tất nhiên con sẽ học được rất nhiều nhưng hiện tại chú nghĩ con có thể làm được nên là hãy làm đi và chú sẽ luôn ở đằng sau hỗ trợ

Như với dự án Cô Gái Đến Từ Quá Khứ thì việc mình đầu tư cuối cũng đỡ vì đã quay xong rồi mình mới bắt đầu làm nhà sản xuất, nhưng với Người Vợ Cuối Cùng quá trình diễn ra ngay từ đầu. Tức là Kaity đã phải trải qua giai đoạn mình vừa là diễn viên chính của phim, vừa tham gia vào quá trình sản xuất, đầu tư cho phim, vậy nó sẽ phân tách tâm trí của mình thì Kaity làm thế nào đảm bảo cho vai trò diễn viên, hoàn thiện phim?

Thực ra, Kaity rất tôn trọng quyết định của anh Victor Vũ cũng như nhà sản xuất của phim, Kaity ngay từ đầu đã xác nhận với mọi người rằng mình không muốn có mặt với vai trò của nhà đầu tư hay một diễn viên chính để có thể yêu cầu và chia sẻ những ý kiến của mình.

Ở đây, điều quan trọng nhất là Kaity muốn học hỏi nên mình sẽ ở đây để lắng nghe, hy vọng rằng mình được có mặt trong những buổi họp quan trọng và được nghe những chia sẻ của các anh chị sản xuất. Kaity cảm thấy những bước đi này quan trọng nhất là phải lắng nghe, chú tâm quan sát vì hiện tại mọi công việc còn đang quá sức với mình.

Vậy nên Kaity phải trau dồi, phải học hỏi từ những người đi trước và mình cũng hiểu được cái điều mình cần nhất là trải nghiệm thì coi như Người Vợ Cuối Cùng là một bước đi lớn hơn Cô Gái Đến Từ Quá Khứ. Nhưng những lần sau chắc chắn Kaity không chỉ xuất hiện ở buổi họp đó với vai trò là một người lắng nghe, mình sẽ mong muốn trở thành người có thể đưa ra quyết định, đóng góp nhiều hơn cho ekip của mình.

Phỏng Vấn Kaity Nguyễn: Tin Tưởng Victor Vũ Mới Đóng Cảnh Nóng

Rõ ràng mọi người đang thấy Kaity dần lấn sân sang việc kinh doanh, nhưng mình còn đang rất trẻ. Vậy thì việc mình muốn làm nhà đầu tư, nhà kinh doanh như vậy, thậm chí mình đang vận hành Kat House nữa, đó là ý tưởng toàn bộ từ mình hay có một phần định hướng từ gia đình?

Kaity rất là may mắn bởi vì ngay từ ngày đầu tiên đi họp cho bộ phim Em Chưa 18 thì ba của Kaity đã chuẩn bị sẵn sàng hết. Ngày hôm sau về nhà, ba nói sẽ chuẩn bị mở công ty cho con. Ba không chỉ đơn giản là bảo vệ con gái của mình trong môi trường làm việc mới, vì thật sự để mà cô bé Kaity tuổi 18 ấy hiểu rõ thì cũng không hiểu được vì gia đình mình là những người làm kinh doanh.

Mẹ Kaity đã làm người phụ nữ nội trợ rất lâu và cũng không tìm hiểu quá sâu về nghệ thuật nên chuyện ba Kaity mở công ty đơn giản xuất phát từ việc muốn bảo vệ con gái của mình.

Đến khi Kaity đóng bộ phim Tiệc Trăng Máu xong thì mình cảm thấy yêu công việc này, Kaity muốn cống hiến được nhiều hơn và Kaity đã có suy nghĩ rằng: Khi mình có một bộ máy đằng sau, những con người có thể chia sẻ cho mình nhiều năng lượng hơn để mình có thể lan tỏa được điều đó, thì tại sao mình không tiếp tục công ty của riêng mình?

Kaity không chỉ làm công việc này cho chính bản thân Kaity mà còn những người đồng hành cùng mình trong Kat House và điều đó quan trọng hơn rất nhiều. Vậy nên Kaity chỉ mong rằng tập thể Kat House sẽ mang lại những dự án tốt, những bộ phim hay và những sản phẩm thật chất lượng đến với khán giả, cũng như là một căn nhà cho những bạn nghệ sĩ, diễn viên nào cần một nơi để cảm thấy an toàn, tự tin khi mình đi làm.

XEM THÊM:

Phỏng Vấn Kaity Nguyễn: Tin Tưởng Victor Vũ Mới Đóng Cảnh Nóng

Dàn nghệ sĩ của Kat House là Trang Hý, Trịnh Thảo – họ đều là những cô gái đồng trang lứa với Kaity. Người ta thường nói hội chị em chơi chung thì được nhưng làm việc sẽ có những cạnh tranh. Sao Kaity lại chọn một thế hệ nghệ sĩ cho Kat House là những cô gái đồng trang lứa mà không phải những người khác, ví dụ như những nghệ sĩ nam hoặc là những độ tuổi khác nhau để yếu tố cạnh tranh không hình thành trong này?

Xuất phát điểm của Kat Entertainment là ba Kaity làm vì con gái của mình, Kaity cũng muốn tiếp tục truyền tải thông điệp đó tới những người đồng hành cùng với mình. Nên là khi làm việc với chị Trang Hý, chị Trịnh Thảo thực sự mọi người luôn để tình cảm gia đình nằm ở đó, điều đó cũng là cái cốt lõi để Kaity quyết định chỉ làm việc với những người chị của mình, tại vì đơn giản rất là hiểu cho nhau.

Thứ hai là dễ trò chuyện và Kaity muốn tôn trọng, trân trọng cái quyền sáng tạo của các bạn, bản thân Kaity cũng muốn bảo vệ những người mình coi như gia đình của mình. Mọi người cũng là những người truyền cho Kaity những cái năng lượng tốt, khi mà Kaity buồn, chị Trang và chị Thảo luôn ở đó, khi mà Kaity vui, chị Trang và chị Thảo luôn ở đó và Kaity cũng muốn làm điều đó cho cả hai chị và những bạn diễn viên khác.

Áp lực của Kaity khi điều hành Kat House là gì?

Bất cứ ai làm công việc gì cũng sẽ có áp lực, bản thân Kaity lúc trước là một người rất nóng tính, rất quyết đoán và thường khắt khe với mọi người. Nhưng mà khi Kaity trải qua nhiều vấn đề, nhiều rắc rối thì Kaity cũng hiểu rằng ai cũng có quyền quyết định của bản thân và ai cũng có cái tôi hết. Bản thân của mình ở đây không phải chứng minh trong cuộc nói chuyện này em sẽ là người chiến thắng, mà ở cuộc nói chuyện đó, quan trọng kết quả phải gắn kết được tất cả mọi người lại với nhau.

Nên hiện tại Kaity đang cân bằng được chuyện đó nhiều hơn với sự hỗ trợ của những người anh của mình, đơn giản rằng là Kaity yêu cái áp lực hằng ngày Kaity có. Mình lên văn phòng có thể ngồi từ sáng tới chiều, có thể giải quyết, đọc tất cả mọi thứ Kaity cảm thấy rất là vui vì một phần nào đó nó có trong quá trình trưởng thành của mình. Kaity hạnh phúc khi đối mặt với áp lực và luôn luôn trân trọng những áp lực. Thật sự một ngày nào đó không có áp lực chắc Kaity sẽ rất là lo vì không ai có thể tự tin quá như vậy và bản thân Kaity cần áp lực để thúc đẩy mình làm những thứ lớn hơn.

Kaity có chia sẻ về bước thứ 3 mình sẽ trở thành nhà sản xuất phim, vậy thì Kaity có thể chia sẻ kỹ hơn về bước này bằng một kế hoạch, một dự định như thế nào?

Hiện tại, sau bộ phim Người Vợ Cuối Cùng thì nếu mà trong năm sau nếu mọi thứ thuận lợi thì Kaity sẽ bắt đầu cùng với ekip của mình phát triển một dự án riêng. Thực ra nó đã trong thời gian được bắt đầu lên ý tưởng và thống nhất lại với nhau là mình sẽ làm như thế nào.

Đây là một câu chuyện mà Kaity nghĩ nó sẽ là một bước tiến mới cho Kaity và hy vọng khán giả sẽ ủng hộ. Kaity phải gửi lời cảm ơn tới khán giả cũng như các anh chị báo chí, bởi mọi người đã chứng kiến quá trình trưởng thành của Kaity từ ngày đầu đến nay rồi. Tới bây giờ, Kaity mong mọi người vẫn sẽ đồng hành cùng với Kaity như một đứa em gái trong nhà. Trên con đường mà Kaity đã chọn, bản thân Kaity sẽ luôn trau dồi kiến thức, luôn luôn nỗ lực nhiều hơn để không làm những người trong gia đình của mình thất vọng.

Thường mọi người sẽ thấy với những nghệ sĩ có hội nhóm bạn thân thì thường sẽ kéo chung vào với những dự án của mình. Vậy với Kaity, trong cái dự án mình trở thành nhà sản xuất, Kaity có nghĩ mình sẽ đưa những nghệ sĩ như Trang Hý với Trịnh Thảo trong Kat House vào bộ phim đó của mình hay Kaity sẽ tổ chức casting như bao dự án khác?

Thật sự thì chưa thể tiết lộ được nhiều nhưng chị Trang không thích mình làm như vậy và Kaity cũng trân trọng điều đó. Thế nhưng nếu nó phù hợp, chắc chắn Kaity sẽ dang vòng tay và ôm chị Trang, chị Thảo vào lòng. Kaity luôn trân trọng những quyết định mọi người đưa ra và khi dự án này được chia sẻ nhiều hơn thì Kaity sẽ chia sẻ về những góc độ diễn viên hay là câu chuyện nó sẽ như thế nào.

Đứng ở góc độ nhà sản xuất, Kaity đánh giá tiềm năng phát triển trong tương lai của điện ảnh Việt Nam sẽ như thế nào?

Bản thân mình là một tân bình với công việc này, lúc trước, khi chỉ quan tâm tới vấn đề diễn viên thì Kaity hay lo lắng về việc mình có thể tiếp tục nâng cấp diễn xuất của mình hay không? Nhưng sau khi Kaity tìm hiểu sâu hơn về mặt sản xuất thì đứng đằng sau bộ máy để làm ra một bộ phim thì Kaity làm thấy nền điện ảnh Việt Nam đang phát triển từng ngày.

Có những bộ phim rất chất lượng và ekip càng ngày càng chuyên nghiệp hơn và Kaity chỉ mong mình có thể chia sẻ điều này nhiều hơn với khán giả cũng như những người bạn ở nước ngoài vì những văn hóa, truyền thống người Việt Nam rất đa dạng, những người làm phim ở Việt Nam rất giỏi, rất chuyên nghiệp và những câu chuyện phim đưa ra cũng rất đặc biệt.

Nên là Kaity chỉ mong sẽ có nhiều các bạn GenZ, thế hệ trẻ đam mê với làm phim và sẽ luôn quyết tâm đưa ra những dự án chất lượng cho điện ảnh Việt Nam.

Một hình mẫu nào đó của Kaity khi mình trở thành một nhà sản xuất phim, Kaity có nghĩ rằng có ai đó ở nước ngoài mà mình mong muốn trở thành và đạt được những điều cô ấy đang làm?

Nếu như nói đến nghệ sĩ quốc tế thì Kaity nghĩ cũng có nhiều, nhưng mình đang làm việc ở thị trường Việt Nam nên người mà Kaity cảm thấy cho mình nhiều năng lượng, nhiều ước mơ nhất là chị Ngô Thanh Vân.

Vì ở thị trường Việt Nam, có rất nhiều đạo diễn cũng như nhà sản xuất là nam, nhưng chị Vân là đạo diễn – nhà sản xuất nữ quá mạnh mẽ và làm nên những bộ phim tuyệt vời cho điện ảnh nước nhà khiến mình thực sự hâm mộ. Sự nữ quyền không chỉ nằm ở chị Vân mà còn nằm trong những dự án chị ấy đưa ra nên đó là một hình mẫu mà Kaity mong muốn một ngày nào đó mình được một phần như chị. Kaity rất nể và hy vọng chị Vân có thể tiếp tục làm phim để mình học hỏi và trau dồi kiến thức về sản xuất phim.

XEM THÊM: