Hoán đổi thân xác là mô-típ quen thuộc với khán giả điện ảnhNhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi một ngày vô tình bị hoán đổi thân xác với một ác nhân trong “Quái Đản”?

Phim xoay quanh cô nữ sinh Millie Kessler (Kathryn Newton) vốn đang chật vật sống sót qua những ngày tháng trung học bị bạn bè trêu chọc, bắt nạt. Millie còn không may “lọt vào mắt xanh” của tay sát nhân khét tiếng Đồ tể (Vince Vaughn). Thế nhưng khi Đồ cố gắng lấy đi mạng sống của Millie, thế lực thần bí đã khiến hắn và Millie bị hoán đổi thân xác.

Millie nhận ra rằng cô chỉ có vỏn vẹn 24 tiếng đồng hồ để lấy lại được thân xác của mình. Nếu không, cô sẽ bị mắc kẹt trong cơ thể của một gã cuồng sát tuổi trung niên mãi mãi.

Millie trong hình hài kẻ sát nhân đang là mục tiêu truy đuổi của cả thành phố. Trong khi đó Đồ tể thật sự lại mang ngoại hình của cô nữ sinh và tiếp tục “săn mồi”.

Quái đản  là “đứa con tinh thần” của đạo diễn Christopher Landon. Ông là “cha đẻ” hai phần phim Happy Death Day (Sinh nhật chết chóc) từng khiến fan thể loại kinh dị mê mẩn.

Mới đây, đạo diễn Christopher Landon còn úp mở khả năng Quái đản sẽ nằm cùng dòng thời gian với “vũ trụ” Happy Death Day. Tiết lộ bất ngờ này khiến các fan thêm phần háo hức đón chờ tác phẩm mới.

Dựa trên đánh giá tích cực từ khán giả lẫn giới phê bình (85% tươi trên Tomatoes) dành cho Quái Đản thì có lẽ bộ phim kinh dị – hài này sẽ đáng để bạn ra rạp thưởng thức. Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 27/11/2020.

https://www.youtube.com/watch?v=sQLvjdlwBfY&t=3s

Trailer phim Quái đản