Với nội dung cũng xoay quanh nhân vật nam chính bị chậm phát triển tương tự bộ phim đã từng lấy đi nước mắt của biết bao người ở Điều Kì Diệu Ở Phòng Giam Số 7, Tội Ác Thinh Lặng (Stone Skipping) sớm thu hút sự chú ý của khán giả.

Dù đã quá 30 tuổi, Seokgu (Kim Dae Myeong) lại có tính tình, trí tuệ chẳng khác gì đứa trẻ lên 8. Sống tại ngôi làng yên bình, anh được cư dân nơi đây giao nhiệm vụ vận hành xưởng xay lúa. Anh tình cờ thấy Eunji (Jeon Chae Eun) đang gặp rắc rối và giúp cô bé ấy giải quyết hiểu lầm.

Kể từ đấy, cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết. Bất ngờ thay, vào một đêm mưa tầm tã tối trời, Eunji bỗng được phát hiện tại nhà Seokgu trong tình trạng không mảnh vẻ che thân. Ngay lập tức, mọi nghi ngờ cùng đồn đoán ác ý đều đổ dồn về phía anh chàng.

Ông bố tử tù Yong Goo Điều Kì Diệu Ở Phòng Giam Số 7 có con gái Ye Seung là chỗ dựa tinh thần, các bạn tù lẫn cai ngục quý mến. Còn Seokgu lại chỉ có một mình, không gia đình, không ai thân thích. Seokgu chỉ biết cam chịu trong tuyệt vọng.

Trailer phim Tội ác thinh lặng

Từ khi trailer được tung ra, cư dân mạng đã bày tỏ sự trông mong dành cho tác phẩm này. Liệu anh chàng Seokgu đáng thương có thể thoát khỏi sự vu khống, buộc tội vô lý? Tình bạn bất chấp ranh giới tuổi tác và giới tính có vượt qua được định kiến xã hội hay không? Hãy cũng chờ đợi câu trả khi bộ phim được ra mắt vào ngày 11/12/2020 này nhé!