Soái ca không chịu chết (Night of the Undead) kể về những kẻ giết hoài không chết cùng âm mưu hủy hoại Trái đất. Những người ngoài hành tinh này cải trang thành con người sống giữa nhân loại.

Đây là bộ phim mới của Shin Jung Won – đạo diễn nổi tiếng với To Catch A Virgin Ghost, ChawGhost Sweepers. Phim có sự độc đáo riêng biệt khi khai thác câu chuyện vợ chồng giữa một người ngoài hành tinh và con người.

Lee Jung Hyun (từng góp mặt trong Peninsula) trong vai So Hee, một bà nội trợ với một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cô ấy vô tình nhìn thấy tin nhắn của anh chồng Man Gil (Kim Sung Oh) và nghi ngờ anh đang ngoại tình. Cô đành thuê thám tử tư để theo dõi tung tích của anh.

Cùng với thám tử tư, So Hee phát hiện ra chồng mình không phải người đàn ông bình thường. Anh uống xăng thay nước, thường xuyên đi sớm về muộn, sức mạnh vượt trội so với người thường, gặp gỡ rất nhiều phụ nữ khác trong cùng một ngày, đặc biệt chồng cô đã có 3 đời vợ trước đó và họ đều chết cùng một lý do.

Xác định rằng mình sẽ là nạn nhân tiếp theo của Man Gil, So Hee quyết  lên kế hoạch tiêu diệt kẻ đang sống cùng mình. Ở Soái ca không chịu chết, ranh giới khái niệm của sự sống và cái chết được liên tục đánh tráo, khán giả sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trong phim, hội chị em diễn viên gần như chiếm trọn trái tim của người xem, liên tục làm khán giả phải ôm bụng cười. Những phi vụ ám sát tưởng chừng đầy rẫy chết chóc và máu me nhưng khi đến tay của bộ ba bỗng hóa thành một rạp xiếc tràn ngập tiếng cười.

Ngoài ra, phim cho thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của Kim Sung Oh. Nếu những bộ phim trước đây anh được nhớ đến với vai phản diện rất xấu xa, thấp hèn thì bộ phim lần này lại mang đến cho anh một vai nam chính chuẩn “chồng người ta”.

https://www.youtube.com/watch?v=MHUmni6NGIg

Trailer phim Soái ca không chịu chết

“Soái ca không chịu chết” ra rạp từ ngày 27/11/2020 trên toàn quốc.