Ta nói rất sợ xem các phim phần tiếp theo vì thông thường phần sau sẽ tệ hơn phần trước nhưng phần phim Gia Đình Croods – Kỷ Nguyên Mới này hay và tốt hơn phần 1 rất nhiều khi hài hước hơn, rộng lớn hơn và vô cùng duyên dáng.
Tiếp nối phần đầu tiên, trên hành trình tìm kiếm một mái nhà an toàn, nhà Croods đã đến những vùng đất xa xôi và bước vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Tìm được một vùng đất yên bình và biết lập, họ không ngờ mình tìm được một gia đình hiện đại hơn rất nhiều là Bettermans. Chính việc gặp gỡ những con người mới đã giúp họ nhận ra những giá trị của tình yêu thương và sự gắn kết giữa những con người không cùng chung huyết thống.
Thế mạnh về mặt hình ảnh của phần 1 tiếp tục được phát huy với những khung hình rực rỡ, đầy màu sắc. Đạo diễn đã tạo nên một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp và khán giả sẽ đắm chìm vào không gian tiền sử rộng lớn với những gam màu nổi thu hút thị giác. Những loại trái cây khổng lồ, những loài thú vật được ghép với nhau không theo quy luật gì như Sói Nhện, Khỉ Nhím, Voi Sữa… rất sáng tạo và độc đáo.
Những tình huống hài hước được xây dựng hợp lý tạo ra những tiếng cười thích thú. Khán giả sẽ cười từ đầu đến cuối với những phân cảnh dí dỏm và vui nhộn. Thông điệp nữ quyền của phim vô cùng nhẹ nhàng, ý nhị với hình ảnh “Hội Chi Em Sấm Sét” đi giải cứu “Hội Đàn Ông Chuối” đầy duyên dáng.
Sau những tiếng cười thì đằng sau bộ phim nói lên tầm quan trọng của gia đình, sức mạnh của tinh thần đoàn kết và tình yêu thương.
Bộ phim này chắc chắn khiến bạn và con em mình hài lòng luôn đó. Phim sẽ có suất chiếu sớm từ ngày 25/11/2020, ra rạp liền nha mọi người.
https://www.youtube.com/watch?v=rjwV8h9eZco&t=42s

Trailer phim Gia Đình Croods – Kỷ Nguyên Mới

Kelvin Tong