Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 04/12/2020 nhé!

1. ĐỘI DO THÁM

Diễn viên: Alexander Ludwig, R. J. Fetherstonhaugh, Mitch Ainley, Chris Brochu, Christopher Crema

Đạo diễn: Robert Port

Lấy bối cảnh chỉ vài tháng trước khi phát xít đầu hàng, Đội Do Thám theo chân một nhóm lính Mỹ đóng quân tại vùng rừng núi nước Ý xa xôi, hẻo lánh. Bị rút cạn hết sức lực bởi cuộc chiến dài hơi, những người lính luôn trong tình trạng suy kiệt và căng thẳng cực độ. Chứng kiến chỉ huy của mình tàn nhẫn ra tay sát hại một phụ nữ vô tội, tâm lý vốn bất ổn của những chàng trai trẻ nay như bị hằn sâu thêm một vết thương khó lành. Mặc dù vậy những người lính tinh nhuệ nhất vẫn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đã được giao.

Khởi chiếu: 04/12/2020

2. TRỤC QUỶ

Diễn viên: Sean Harris, Jessica Brown Findlay, Jason Thorpe, Anya McKenna-Bruce, Jean St. Clair

Đạo diễn: Christopher Smith

Trục Quỷ lấy bối cảnh nước Anh đầu những năm 1930 khi Mục sư Linus cùng vợ là Marianne và con gái Adelaide chuyển tới một thị trấn nhỏ ở Anh. Linus được Giáo hội giao nhiệm vụ khôi phục đức tin của dân làng sau khi gia đình Mục sư trước biến mất một cách bí ẩn ngay trong chính căn nhà mà anh vừa dọn vào.

Khởi chiếu: 04/12/2020

3. VIOLET EVERGARDEN: HỒI ỨC KHÔNG QUÊN

Diễn viên lồng tiếng: Yui Ishikawa, Daisuke Namikawa, Hidenobu Kiuchi, Aya Endo, Takehito Koyasu

Đạo diễn: Taichi Ishidate

Nhiều năm sau chiến tranh, “Búp bê ký ức” Violet Evergarden vẫn mãi nhớ về Thiếu tá Gilbert. Một ngày nọ, cô gặp Dietfried – anh trai của Gilbert, người khuyên cô hãy cố quên Gilbert và bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng với Violet, điều đó là không thể. Chôn sâu hình bóng của người quan trọng trong lòng, Violet Evergarden vẫn phải cố gắng sống trong thế giới không có người đó… Ngày Violet học được cách yêu thương, Người dạy cô biết yêu thương không còn bên cạnh nữa …..

Khởi chiếu: 04/12/2020

4. KẺ SĂN MỘ

Diễn viên: Lee Je-hoon, Jo Woo-jin, Shin Hye-sun, Im Won-hee, Song Young-chang

Đạo diễn: Park Jung-bae

Kẻ Săn Mộ là hành trình “đổi đời” nhờ truy tìm những món cổ vật giá trị liên thành nằm ẩn sâu trong lòng đất của một nhóm những kẻ săn mộ chuyên nghiệp. Kang Dong-goo là một thiên tài săn mộ khi có thể tìm ra kho báu chỉ bằng cách… ngửi mùi đất. Cùng với các đồng là đội là tiến sĩ Jones – chuyên gia nghiên cứu tranh cổ mộ, và Sabdari – huyền thoại đào mộ, bộ ba bất hảo cùng nhau thực hiện những phi vụ cướp mộ đầy nguy hiểm và ly kì. Tài năng của Dong-goo đã lọt vào tầm ngắm của Yoon Sae-hee – người quản lý cấp cao của Viện trưng bày cổ vật. Cô đưa ra đề nghị hấp dẫn mời nhóm của Dong-goo hợp tác trong phi vụ tìm kiếm một kho báu vô giá thời cổ đại.

Khởi chiếu: 04/12/2020

5. RIAM: NỮ QUÁI NỔI LOẠN

Diễn viên: Ranee Campen, Napapa Thantrakul, Akom Preedakul, Robert Saikwan, Pramote Pathan

Đạo diễn: Prueksa Amaruji

Phim xoay quanh cô nàng Riam sống ở ngôi làng Bangnamgroi. Cô rất ghen tị với chị gái mình là Ram vì chị gái cô xinh đẹp, dịu dàng và giỏi trong mọi việc. Người dân trong làng luôn so sánh Riam và Ram khiến Riam càng khó chịu hơn. Vì vậy, Riam thường đi chơi và tập luyện võ thuật cùng những anh bạn khác như Sorn, Toh và Moh. Một ngày nọ, một tên giang hồ có biệt danh Răng Đỏ đã đến và bắt cóc Ram và đe dọa ngôi làng yên bình này. Riam liền lập kế hoạch giải cứu Ram và dân làng. Liệu Riam có thành công trong kế hoạch này?

Khởi chiếu: 04/12/2020

6. HOA PHONG NGUYỆT VŨ

Diễn viên: Peter Phạm, Mễ Tiên, Cindy Tuấn Dzoi, Hải Ngân Brianna, Lê Thu An

Đạo diễn: Thanh Hải

Một chuyên viên khai vấn tâm lý đi tìm manh mối về cái chết của nữ khách hàng và đối diện với những thế lực kì bí đang che giấu một bí mật liên quan đến gia đình anh ta.

Mặc dù nội dung vẫn chưa được hé lộ rõ nhưng phim sẽ mang đến một màu sắc hoàn toàn mới cho màn ảnh rộng nước nhà. Đây là dự án kết hợp 3 yếu tố kinh dị, điều tra, và cả đôi chút về hành động.

Khởi chiếu: 04/12/2020