Tộc Săn Người (Wrong Turn: The Foundation) là phần 7 của series phim kinh dị nổi tiếng Wrong Turn. Wrong Turn là một loạt phim bảy phim bắt đầu vào năm 2003 và được tạo ra bởi Alan B. McElroy.

XEM THÊM

Tộc Săn Người là một phiên bản khởi động lại (reboot) thương hiệu kinh dị Wrong Turn. Các phần phim trước đều xoay quanh những vụ giết chóc tại khu vực West Virginia do ba anh em đột biến Three Finger, One Eye, Saw Tooth gây nên.

Review] 'Wrong Turn' Reboot Attempts to Subvert the Original Slasher But  Loses Itself in the Woods - Bloody Disgusting

Về sau, các nhân vật này được phát triển thêm thành một gia tộc khát máu chuyên ăn thịt người. Phần phim Wrong Turn mới sẽ là lần đầu tiên không nói về những kẻ đột biến này, đây được xem là bước đi mới lạ và đạo diễn phần này là Mike P. Nelson.

XEM THÊM

Tộc Săn Người kể về hành trình trekking đến vùng núi hoang sơ Virginia của một nhóm bạn thân. Dù đã được cảnh báo nhiều lần rằng không được đi ra khỏi con đường mòn được đánh dấu, nhóm bạn vẫn để sự tò mò dẫn dắt và quyết định thử tìm một lối đi khác. Từ đây, họ đã lạc lối vào lãnh địa của Tộc Săn Người và phải đối mặt với muôn vàn cái bẫy chết chóc trong khu rừng. Liệu họ có thể an toàn thoát khỏi thiên la địa võng ghê rợn và tàn bạo của Tộc Săn Người?

Tộc Săn Người - Wrong Turn: The Foundation 2021 | Thông tin - Lịch chiếu |  CGV

Wrong Turn đầu tiên ra mắt vào năm 2003 và có một lượng fan vô cùng hùng hậu. Mặc dù cốt truyện không có gì đặc biệt nhưng sự đẫm máu và bạo lực của phim đã thu hút khán giả. Và rồi sự thất bại của phần 6 vào năm 2014 đã làm cho mọi người tưởng chừng series này sẽ dừng lại nhưng năm 2019 đã được nhượng quyền thương mại cho Saban Films và bộ phim sắp tới đã được đóng dấu là R đồng nghĩa là bộ phim sẽ chứa rất nhiều máu me đạc trưng của phim.

Dàn diễn viên chính trong phim bao gồm Charlotte Vega, Adain Bradley, Emma Dumont, Dylan McTee, Daisy Head, Bill Sage, Matthew Modine,…

Trailer Tộc Săn Người

Tộc Săn Người (Wrong Turn: The Foundation) chính hức khởi chiếu vào 29/10/2021.

XEM THÊM