Tháng 6 tới đây, bom tấn hành động viễn tưởng được mong chờ nhất sẽ chính thức đổ bộ Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy (Transformers: Rise Of The Beasts). 

Phần phim lần này sẽ đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu xuyên lục địa trong thập niên 90 với các Autobots. Đoạn trailer mới được tung đã hé lộ nhiều hơn về sự xuất hiện của một phe Transformers hoàn toàn mới cũng tham gia vào cuộc chiến hiện có trên trái đất giữa Autobots và Decepticons – Maximals.

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy Tung Trailer Mới, Hé Lộ Trận Chiến Hoành Tráng Chưa Từng Có

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy đánh dấu một bước tiến quan trọng mới cho thương hiệu phim, khi lần đầu tiên đưa các nhân vật trong trong loạt hoạt hình Beast Wars nổi tiếng lên màn ảnh rộng. Lấy bối cảnh vào năm 1994, khi thế lực đen tối đang rình rập xâm chiếm Trái Đất, khiến Maximal buộc phải hiện thân sau hàng thế kỷ ẩn mình tại nơi này.

Đây cũng chính là lí do tạo nên cái “bắt tay” giữa Maximals và Autobots, bởi cuộc chiến này sẽ quyết định số phận của mọi sinh vật trên hành tinh này, mái nhà mà họ đều đang chung sống. Các nhân vật mới thuộc phe Maximals được tiết lộ trong trailer gồm Optimus Primal, Cheetor, Rhinox và Airazo. Đây đều là những robot có khả năng, phong cách chiến đấu và chuyển động lấy cảm hứng từ động vật.

Thương hiệu 'Transformers' tái xuất - VnExpress Giải trí

Một nhân vật mới khác đóng vai trò quan trọng trong phần phim lần này thuộc phe Autobots chính là Mirage. Từng xuất hiện chớp nhoáng trong trailer đầu tiên, Mirage đã ghi điểm cực ấn tượng với khán giả với khả năng tạo ảo ảnh siêu đỉnh cùng những pha rượt đuổi biến hóa thành chiếc siêu xe Porsche đã mắt. Giống như nhiều nhân vật chính khác của Transformers, Mirage là một Autobot thế hệ 1, với nguồn gốc đến từ phần đầu tiên của loạt phim.

XEM THÊM:

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy Tung Trailer Mới, Hé Lộ Trận Chiến Hoành Tráng Chưa Từng Có

Mặc dù đây không phải là nhân vật chủ đạo như một số Transformer khác, nhưng Mirage là một phần quan trọng của bộ truyện, xuất hiện trong nhiều câu chuyện nổi tiếng nhất của truyện tranh và hoạt hình Transformers. Anh chàng người máy này và Noah – một cựu chuyên gia điện tử quân sự dự kiến sẽ là bội đôi ăn ý “người – máy” mới của phần phim. Nguồn năng lượng sôi nổi “nhí nhố” của Mirage chắc chắn sẽ tạo nên những khác biệt thú vị so với các nhân vật cực kỳ nghiêm túc như Optimus Prime trong Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy.

Cạnh đó, đoạn trailer cũng tiết lộ phản diện chính, Unicron – một robot “siêu to khổng lồ”, có thể nuốt trọn các hành tinh, là người giao nhiệm vụ và điều khiển Decepticons trong cuộc chiến tại trái Đất. Và kẻ cầm đầu đội quân tấn công Trái Đất chính là Scourge với sức mạnh hủy diệt đáng gờm. Optimus Primal còn gọi Scourge là nhân vật phản diện nguy hiểm nhất của các Transformer trong đoạn trailer. Quả nhiên, ngay những giây sau đó, Scourge không chỉ mang theo phe Terrorcons, mà còn triệu tập đông đảo cả thành viên thuộc phe Predacons để sẵn sàng tiêu diệt toàn bộ Autobots và Maximals.

Một cuộc chiến với quy mô hoành tráng, những trận chiến căng thẳng, những cơn mưa lửa đạn tràn ngập giữa hàng loạt các robot ngang tài ngang sức dần được tiết lộ ở những khung hình cuối của đoạn trailer. Thế nhưng liệu sự kết hợp ăn ý giữa Autobots và Maximals liệu có đủ để chống lại cả một đội quân đông đảo của Scourge hay không, liệu có Transformer nào sẽ phải hy sinh ở cuộc chiến này? Hay phải chăng sẽ còn cách nào khác để cứu Trái Đất như lời Elena hé lộ?

TRANSFORMERS: QUÁI THÚ TRỖI DẬY (TRANSFORMERS: RISE OF THE BEASTS) dự kiến khởi chiếu tháng 06.2023.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp