Mùa xuân nay năm, DreamWorks đã chính thức tái xuất “đường đua” hoạt hình 2022 với một tác phẩm mới vô cùng đặc biệt mang tên Những Kẻ Xấu Xa (The Bad Guys). Câu chuyện phiêu lưu đầy hài hước và ý nghĩa này thực chất vô cùng nổi tiếng với các fan nhí, thậm chí sở hữu lượng người hâm mộ lên đến hàng chục triệu. Vậy có gì đáng trông chờ ở siêu phẩm về nhóm sinh vật “hoàn lương” đặc biệt này?

XEM THÊM:

1. Phiên bản điện ảnh khai mở “vũ trụ” truyện thiếu nhi bán chạy nhất

Đây chính là lần đầu tiên những tinh túy của nhà văn thiếu nhi Aaron Blabey được đưa lên màn ảnh rộng. The Bad Guys là chuỗi tiểu thuyết đồ họa mang lại nhiều tiếng thơm cho vị tác giả khi từng lọt vào danh sách “best seller” danh giá của The New York Times, thậm chí vươn lên vị trí #1 cực kì đáng nể.

3 Lý Do Các Gia Đình Không Nên Bỏ Lỡ Những Kẻ Xấu Xa – Siêu Phẩm Hoạt Hình Mới Nhất Của Xưởng Phim Dreamworks

Với hơn 16 triệu bản được bán ra tính đến hết năm 2021, The Bad Guys không nghi ngờ gì nữa khi là một trong những bộ truyện được đông đảo thiếu nhi quan tâm. Với phong cách khắc họa nhân vật dựa trên muông thú, Blabey lại vô cùng khéo léo lồng ghép những bài học, thông điệp hết sức ý nghĩa qua những phép ẩn dụ, ví von mà vẫn dễ hiểu, dễ ngấm với độc giả nhí.

2. Câu chuyện hấp dẫn, hợp “không tưởng” với khán giả nhí và gia đình

Nhóm nhân vật chính của Những Kẻ Xấu Xa bao gồm Đại ca Sói, anh Rắn, anh Cá Mập, anh Cá Hổ và chị Nhện. Tất cả đều từng là những tên trùm tội phạm khét tiếng không may bị bắt giữ. Thế nhưng để giải thoát cho bản thân và đồng đội, chàng Sói thủ lĩnh đã lập một thỏa thuận sẽ “hoàn lương”, làm người tốt. Nhưng khi kẻ thủ ác mới xuất hiện và đe dọa thành phố, liệu Đại ca Sói cùng “băng đảng” của mình có trở thành anh hùng hay sẽ “ngựa quen đường cũ”?

3 Lý Do Các Gia Đình Không Nên Bỏ Lỡ Những Kẻ Xấu Xa – Siêu Phẩm Hoạt Hình Mới Nhất Của Xưởng Phim Dreamworks

Những Kẻ Xấu Xa kể về những chuyến phiêu lưu của nhóm thú nhân “từng là kẻ xấu”, nghe tưởng như không hợp với thiếu nhi nhưng rốt cục lại… hợp không tưởng! Thông điệp về lòng tốt, sự thiện lương chưa bao giờ là cũ đối với khán giả nhí, kéo theo đó là phần hình ảnh đầy màu sắc, vui nhộn được đầu tư tỉ mỉ bởi nhà sản xuất Damon Ross.

3 Lý Do Các Gia Đình Không Nên Bỏ Lỡ Những Kẻ Xấu Xa – Siêu Phẩm Hoạt Hình Mới Nhất Của Xưởng Phim Dreamworks

XEM THÊM:

Ngoài ra, cốt truyện chính của phim không chuyển thể máy móc 100% từ nguyên tác. Đạo diễn Pierre Perifel cảm nhận được bầu không khí của Guy Ritchie lẫn Quentin Tarantino tràn ngập trong từng con chữ của The Bad Guys, đồng thời còn là hơi thở nhè nhẹ của anime Nhật Bản. Từ nhừng nguồn cảm hứng ấy, The Bad Guys phiên bản hoạt hình đã ra đời.

3 Lý Do Các Gia Đình Không Nên Bỏ Lỡ Những Kẻ Xấu Xa – Siêu Phẩm Hoạt Hình Mới Nhất Của Xưởng Phim Dreamworks

Cũng theo chia sẻ của nữ diễn viên Awkwafina (lồng tiếng cho chị Nhện), Những Kẻ Xấu Xa mong muốn mang đến cho khán giả nhí bài học về lòng tốt, cách tôn trọng, nhìn nhận những đóng góp của người khác bất kể ngoại hình họ có ra sao.

3. Bảo chứng từ “ông lớn” trong làng phim hoạt hình

Những Kẻ Xấu Xa chính là “phát súng” đầu tiên của hãng hoạt hình khổng lồ DreamWorks trong năm 2022. Có mặt trên thị trường điện ảnh đã gần 25 năm, DreamWorks từng khiến màn ảnh phải rúng động với hàng loạt siêu phẩm hoạt hình bùng nổ về chất lượng từng doanh thu.

Những Kẻ Xấu Xa là bộ phim thứ 42 của DreamWorks và là phim thứ 8 của DreamWorks sau khi trở thành một phần của “ông lớn” Universal Pictures. Sau 1 năm 2021 tương đối im ắng và ảm đạm, Những Kẻ Xấu Xa là niềm hi vọng để DreamWorks lấy lại vị thế của mình trên bản đồ phim hoạt hình thế giới. Trong năm nay, dự kiến hãng phim này sẽ vô cùng nhộn nhịp tại rạp khi một vài tựa phim hoạt hình đình đám sẽ có màn “comeback” hoành tráng như Puss in Boots, Minions.

Những Kẻ Xấu Xa (The Bad Guys) chính thức khởi chiếu 25/03/2022.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp