Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 25/03/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Mến Gái Miền Tây

Diễn viên: Võ Đăng Khoa, Ngọc Phước, Đại Nghĩa, Lê Giang, Anh Tú, Phạm Hoàng Nguyên,…

Đạo diễn: Võ Đăng Khoa

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (25/03/2022)

Lấy bối cảnh miền tây sông nước, Mến gái miền tây tiếp tục câu chuyện về cuộc đời của Mến (Võ Đăng Khoa) – một người giới tính thứ ba, tính tình thẳng thắn, nghĩa hiệp, giàu tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Bối cảnh câu chuyện diễn ra sau web drama 12 năm, khi cô và chồng là Nhớ (Hoàng Nguyên) đã cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách và có được cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Nhưng chính lúc này, sóng gió lại nổi lên. Nhớ bắt đầu không chấp nhận được giới tính thật sự của vợ mình và có mối quan hệ với người con gái khác..

Khởi chiếu: 25/03/2022

Trailer Mến Gái Miền Tây

2. Những Kẻ Xấu Xa (The Bad Guys)

Diễn viên lồng tiếng: Sam Rockwell, Craig Robinson, Richard Ayoade, Awkwafina, Marc Maron

Đạo diễn: Pierre Perifel

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (25/03/2022)

Những Kẻ Xấu Xa xoay quanh một nhóm động vật sống ngoài vòng pháp luật bao gồm đầu sỏ Sói xấu xa cùng các đồng đội: cô Nhện, anh Cá Mập, anh Cá Hổ và anh Rắn. Trong quá khứ, năm người này là những tên tội phạm “máu mặt” chuyên thực hiện những vụ trộm cắp trong thành phố. Tuy nhiên, nhiệm vụ mới họ thực hiện lần này sẽ khác hoàn toàn các lần trước, một thử thách được cho là “không tưởng”, đó chính là: cải tà quy chính – trở thành “công dân kiểu mẫu”.

Khởi chiếu: 25/03/2022

Trailer Những Kẻ Xấu Xa

XEM THÊM:

3. Năm, Mười, Mười Lăm (Play With Me)

Diễn viên: Liz Dieppa, Emilio Beltrán Ulrich, Valery Sais, Rocío García, Alejandra Rodríguez

Đạo diễn: Adrián García Bogliano

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (25/03/2022)

Tác phẩm đến từ “bậc thầy kinh dị” Tây Ban Nha – Juega Conmigo. Khi trò trốn tìm biến tướng thành cuộc truy đuổi rùng rợn của “bà ba bị”. Sofía là một vú nuôi trẻ tuổi vừa bắt đầu công việc trông trẻ trong một gia đình giàu có. Thế nhưng, cô không hề hay biết hai đứa nhóc nghịch ngợm đã vô tình mời gọi một thế lực tà ác đến “chơi cùng”.

Vào một đêm cha mẹ lũ trẻ vắng nhà, họ phải đối mặt với nỗi kinh hoàng do ác quỷ mang tới. Lấy cảm hứng từ “bà ba bị” Mormo nổi tiếng trong văn hóa Hy Lạp và Mexico, Năm, Mười, Mười Lăm sẽ gây ám ảnh cho khán giả đến từ những trò chơi con trẻ biến tướng thành cuộc truy đuổi ghê rợn.

Khởi chiếu: 25/03/2022

Trailer Năm, Mười, Mười Lăm

4. Thành Phố Mất Tích (The Lost City of D)

Diễn viên: Sandra Bullock, Channing Tatum, Daniel Radcliffe, Brad Pitt, Patti Harrison

Đạo diễn: Adam Nee, Aaron Nee

Thành Phố Mất Tích - The Lost City (2022) Vietsub Full HD

Thành Phố Mất Tích theo chân một tiểu thuyết gia tài năng nhưng thích sống ẩn dật. Cô không hề hào hứng với việc phải tham gia vào chuỗi sự kiện giới thiệu cuốn sách phiêu lưu mới ra mắt của mình cùng anh chàng người mẫu trang bìa rất nhiệt tình nhưng có phần hơi “lạ”. Cho đến khi một vụ bắt cóc bất ngờ xảy ra, kéo cả hai vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm xuyên rừng rậm, khiến cô nhận ra cuộc sống thực sự khác xa những gì cô viết trong cuốn tiểu thuyết.

Khởi chiếu: 25/03/2022

Trailer Thành Phố Mất Tích

5. Vết Nứt: Âm Hồn Trong Tranh (Cracked)

Diễn viên: Nichkhun, Pat Chayanit Chansangav, Sahajak Boonthanakit,…

Đạo diễn: Top Surapong Plernsaeng

Review Phim Vết Nứt: Ám Hồn Trong Tranh (Cracked)

Phim kinh dị của Thái với nội dung kể về cuộc đời Ruja là con gái của người họa sĩ lỗi lạc đã tự tử nhiều năm trước. Cô tìm đến Tim, một nhà phục chế nghệ thuật để sửa chữa những bức tranh thừa hưởng từ bố, nhưng sau đó cả hai đã bị mắc kẹt trong cuộc hành trình nguy hiểm.

Khởi chiếu: 25/03/2022

Trailer Vết Nứt: Âm Hồn Trong Tranh

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp