Sau hơn một thập kỷ vắng bóng trên màn ảnh rộng kể từ phần phim đầu tiên vào năm 2011, chú Mèo Đi Hia sẽ chính thức quay trở lại với khán giả trên màn ảnh rộng vào tháng 9 năm nay, với phần phim tiếp theo Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng (Puss in Boots: The Last Wish). Mới đây, hãng phim Universal đã bất ngờ tung trailer chính thức, hé lộ câu chuyện đầy hấp dẫn, ly kỳ về cuộc phiêu lưu mới, nguy hiểm chưa từng có của chú mèo Puss.

XEM THÊM:

Trailer Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng

Lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng đình đám Shrek 2 vào năm 2004, chú mèo láu cá, tinh ranh cùng tuyệt chiêu mở đôi mắt to tròn ngây thơ đã gây “thương nhớ” với hàng triệu người xem, thu hút về cho mình số lượng lớn các fan hâm mộ.

Bộ Phim Về Chú Mèo Đi Hia Huyền Thoại Bất Ngờ Tung Trailer Đầu Tiên, Chính Thức Quay Trở Lại Màn Ảnh Rộng Sau 10 Năm Vắng Bóng

Trong phần phim lần này, Puss phát hiện ra rằng niềm đam mê phiêu lưu mạo hiểm của anh đã gây ra hậu quả: Anh đã đốt cháy 8 trong số 9 mạng sống của mình, bây giờ chỉ còn lại đúng một mạng. Anh ta bắt đầu một cuộc hành trình để tìm Điều ước cuối cùng thần thoại trong Rừng Đen nhằm khôi phục lại chín mạng sống của mình. Chỉ còn một mạng sống, đây có lẽ sẽ là cuộc hành trình nguy hiểm nhất của Puss.

Trích đoạn trailer mở đầu với màn tự giới thiệu đầy tự hào và cao ngạo của chú mèo Puss. Dù chỉ là một chú mèo bé nhỏ nhưng vẫn có thể dễ dàng hạ gục những ác nhân khổng lồ. Nhưng một phút mải mê tận hưởng sự tán thưởng, Puss đã khiến mình gặp phải tình huống bất ngờ kết thúc mạng sống, và sau đó phát hiện ra sự thật mình chỉ còn đúng 1 mạng. Puss sẽ buộc phải tiếp cận các tình huống nguy hiểm một cách thận trọng hơn nhiều so với trước đây, vì một bước sai lầm có thể khiến anh ta chết thật.

XEM THÊM:

Bộ Phim Về Chú Mèo Đi Hia Huyền Thoại Bất Ngờ Tung Trailer Đầu Tiên, Chính Thức Quay Trở Lại Màn Ảnh Rộng Sau 10 Năm Vắng Bóng

Qua đoạn trích trailer, khán giả còn được gặp lại nhân vật là đối tác cũ và cũng là kẻ thù không đội trời chung của Puss – Kitty Soft Paws quyến rũ. Để có thể phần nào bảo toàn tính mạng trong cuộc hành trình đi tìm lại Điều ước giúp Puss lấy lại những sinh mạng đã mất, anh buộc phải hạ mình nhờ cô mèo giúp đỡ. Trong chuyến phiêu lưu, bộ đôi mèo còn nhận được sự hỗ trợ từ một chú chó lai “nhiều chuyện” nhí nhảnh. Cùng nhau, bộ ba anh hùng của chúng ta sẽ phải vượt qua nhiều thử thách, đối đầu với những kẻ thủ ác tàn bạo.

Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng do Joel Crawford đạo diễn và sản xuất bởi Mark Swift, điều hành sản xuất tiếp tục là người sáng lập kiêm CEO của hãng phim Illumination Chris Meledandri. Crawford và Swift đã từng phối hợp ăn ý cùng nhau trong The Croods: A New Age, bộ phim mang về cho họ đề cử Quả cầu vàng cho Phim hoạt hình hay nhất.

MÈO ĐI HIA: ĐIỀU ƯỚC CUỐI CÙNG (tựa gốc: PUSS IN BOOTS: THE LAST WISH) dự kiến khởi chiếu 16.09.2022

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp