Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 18/03/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Bóng Đè (The Ancestral)

Diễn viên: Quang Tuấn, Mai Cát Vi, Lâm Thanh Mỹ, Diệu Nhi

Đạo diễn: Lê Văn Kiệt

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (18/03/2022)

Bóng Đè khai thác hiện tượng tâm linh bí ẩn này lên màn ảnh. Sau khi chuyển đế nhà mới, hai chị em Yến và Linh liên tục bắt gặp những sự kiện kỳ lạ, từ những cái bóng lẩn khuất cho tới những “vị khách không mời” đầy ghê rợn mỗi khi màn đêm buông xuống.

Khởi chiếu: 18/03/2022

Trailer Bóng Đè

2. Xe Cấp Cứu (Ambulance)

Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Yahya Abdul-Mateen II, Eiza González, Garret Dillahunt, Keir O’Donnell

Đạo diễn: Michael Bay

Xe Cấp Cứu lấy bối cảnh tại thành phố Los Angeles đầy hối hả, sôi động và sầm uất. Cựu binh Will Sharp (Yahya Abdul-Mateen II) vì hoàn cảnh khó khăn nên đã tìm đến sự giúp đỡ của người mà anh biết mình không nên nhờ vả – em trai nuôi Danny (Jake Gyllenhaal). Danny đề nghị Will Sharp cùng thực hiện phi vụ cướp ngân hàng lớn nhất trong lịch sử Los Angeles: 32 triệu đô. Đứng trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” của gia đình mình, Will không thể nói không.

Sự kịch tính càng dâng cao hơn khi 2 anh em tìm cách thoát thân với chiếc xe cấp cứu đang chở bệnh nhân bị thương nặng. Vừa bị cả thành phố truy đuổi, vừa phải cố gắng cứu lấy mạng sống của viên cảnh sát và ngăn chặn hành động muốn chạy thoát của cô y tá, rất nhiều tình huống nghẹt thở, đau tim sẽ diễn ra chỉ trong một không gian bé nhỏ trên chiếc xe cứu thương. Đây chắc chắn là một cuộc chạy trốn điên rồ chưa từng có sẽ xuất hiện trên màn ảnh.

Khởi chiếu: 18/03/2022

Trailer Xe Cấp Cứu

XEM THÊM:

3. Rừng Hiến Tế (Gaia)

Diễn viên: Monique Rockman, Alex van Dyk, Carel Nel,…

Đạo diễn: Jaco Bouwer

Rừng Hiến Tế - Gaia (2021) - Phim kinh dị chiếu rạp - Download.com.vn

Một nhân viên kiểm lâm bị thương trong một nhiệm vụ thường lệ được cứu bởi hai người sống sót. Những gì ban đầu là một cuộc giải cứu được chào đón trở nên đáng ngờ hơn khi cậu con trai và người cha phản bội của mình tiết lộ một lòng sùng kính đối với khu rừng.

Khởi chiếu: 18/03/2022

Trailer Rừng Hiến Tế

4. Con Hẻm Ác Mộng (Nightmare Alley)

Diễn viên: Bradley Cooper, Toni Collette, Cate Blanchett, Rooney Mara, Richard Jenkins

Đạo diễn: Guillermo del Toro

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (18/03/2022)

Stanton Carlisle chợt tỉnh giấc khi đang ở trên chuyến xe khách cuối cùng trong ngày, anh dừng lại ở một gánh xiếc rồi hoàn cảnh đẩy đưa dẫn dắt Stanton trở thành một thành viên của gánh xiếc. Tại đây Stanton vô tình lĩnh hội được thuật đọc vị đặc biệt từ Pete nên anh quyết định rời khỏi gánh xiếc cùng người thương Molly để gây dựng sự nghiệp.

Kĩ thuật đọc vị tài tình đã mang lại danh tiếng và tiền tài cho Stanton nhưng một ngày nọ anh gặp khó khi bị tiến sĩ tâm lý Lilith Ritter lật tẩy mánh khóe, với sự khéo léo của mình Stanton đã xoay chuyển tình thế. Tham vọng khiến Stanton không dừng lại ở đó, anh tìm cách lợi dụng tiến sĩ Lilith nhưng Stanton không biết rằng chính mình mới thật sự đang bị tiến sĩ Lilith đọc vị.

Khởi chiếu: 18/03/2022

Trailer Con Hẻm Ác Mộng

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp