Fan ruột của dòng phim hành động chắc chắn không thể không biết tới Liam Neeson, nam diễn viên gạo cội người Ireland, một trong những “già gân hành động” nổi tiếng bậc nhất Hollywood với loạt siêu phẩm đình đám.

XEM THÊM:

Ông từng hóa thân vào Qui-Gon Jinn, đào tạo các hiệp sĩ Jedi trong loạt phim Star Wars; vào vai phản diện Ra’s al Ghul, huấn luyện Batman (Christian Bale) trong Batman Begins của Christopher Nolan; làm thủ lĩnh của biệt đội đặc nhiệm trong The A-Team (2010).

“Già Gân Hành Động” Liam Neeson Tái Xuất, Ai Lại Trót Dại Đụng Đến Người Thương Của Chú Đây?

Liam Neeson – “Batman Begins”

Nhưng vai diễn nổi bật hơn cả là cựu đặc vụ CIA Bryan Mills, liên tục giải cứu vợ con trong ba phần phim hành động Taken đình đám. Cũng nhờ thành công của loạt phim Taken, Liam Neeson được các nhà làm phim ưu ái, trao cho các vai diễn “người hùng” của gia đình, chuyên đi tìm kiếm người thân và săn lùng những kẻ dám đụng đến tổ ấm của mình.

https://lh4.googleusercontent.com/vQ8lTfQj0Hehjv_X_-6i91fQYrIuz8zsM_f1aZ5jGxQGtsTm9uX9tkZIMvwHi4Zo-Rnb9IZlLpgf_4Ov02LXijf543y3ajfYLZ5c8PxS6h1-aiMdDFglvyayM6aKp7WBDNz3kYpt

Liam Neeson – “Taken”

XEM THÊM:

Và trong năm 2022 này, dù đã gần 70 tuổi, Liam Neeson vẫn miệt mài đóng phim và sẵn sàng tái xuất với phim hành động mới BlacklightPhi Vụ Đen.

“Già Gân Hành Động” Liam Neeson Tái Xuất, Ai Lại Trót Dại Đụng Đến Người Thương Của Chú Đây?

Nhân vật chính của phim là Travis Block (Liam Neeson), một cựu mật vụ FBI. Ông tình cờ phát hiện ra một kế hoạch bí mật về các vụ bắt cóc, ám sát và tống tiền có liên quan tới giám đốc FBI.  Mọi thứ càng trở nên hỗn loạn khi con gái và cháu gái của ông bị bắt cóc. Giờ đây, Travis phải đồng thời giải cứu những người mình yêu thương cũng như vạch trần sự thật đen tối bị che dấu bấy lâu.

Phim do Mark Williams – biên kịch, nhà sản xuất của Ozark đình đám – chắp bút và đạo diễn. Blacklight (Phi Vụ Đen) khởi chiếu tại các cụm rạp từ 11/03/2022.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp