Sau 3 năm vắng bóng kể từ Ad Astra (2019), Brad Pitt đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Lần này, anh được trở về với dòng phim hành động quen thuộc khi hóa thân thành một sát thủ lành nghề trong Bullet Train (Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu). Nhân vật của Brad Pitt sẽ phải đối đầu với vô số sát thủ khác trong chuyến tàu siêu tốc của Nhật Bản với hàng loạt những cảnh hành động đẹp mắt và nút thắt bất ngờ liên tục ập đến.

XEM THÊM:

Brad Pitt Tái Xuất Màn Ảnh Rộng Sau 3 Năm Vắng Bóng Với Bom Tấn Hành Động Bullet Train

Teaser Poster phim Bullet Train

Nhân vật chính của “Bullet Train” là Ladybug (Brad Pitt) – một sát thủ lành nghề vừa trở lại sau khoảng thời gian nghỉ hưu. Anh nhận nhiệm vụ từ một phụ nữ bí ẩn là thu hồi chiếc vali trên chuyến tàu cao tốc ở Nhật Bản. Những tưởng đây sẽ là phi vụ dễ ăn thì một loạt biến cố ập đến. Ladybug phải đối mặt với vô số thế lực khác nhau trên chiếc tàu hỏa cùng nhắm vào chiếc vali kia.

Brad Pitt Tái Xuất Màn Ảnh Rộng Sau 3 Năm Vắng Bóng Với Bom Tấn Hành Động Bullet Train Brad Pitt Tái Xuất Màn Ảnh Rộng Sau 3 Năm Vắng Bóng Với Bom Tấn Hành Động Bullet Train Brad Pitt Tái Xuất Màn Ảnh Rộng Sau 3 Năm Vắng Bóng Với Bom Tấn Hành Động Bullet Train

Đối thủ của anh lần lượt là Lemon (Brian Tyree Henry), Kimura (Andrew Koji), Hornet (Zazie Beetz), Prince (Joey King) và Tangerine (Aaron Taylor-Johnson). Mỗi người đều có những âm mưu và cách thức hoạt động riêng dẫn đến một cục diện vô cùng rối ren. Bản thân hai nữ sát thủ Prince và Hornet cũng không hề thua kém cánh đàn ông, thậm chí còn nguy hiểm hơn khi biết cách đóng giả nạn nhân trước mặt kẻ thù.

Brad Pitt Tái Xuất Màn Ảnh Rộng Sau 3 Năm Vắng Bóng Với Bom Tấn Hành Động Bullet Train

Ladybug đối mặt một loạt sát thủ sừng sỏ ngay nhiệm vụ tái xuất

Từ đây, trailer chiêu đãi khán giả một loạt cảnh hành động, chiến đấu mãn nhãn và không kém phần tàn bạo. Nhờ bối cảnh không gian hẹp độc đáo với vô số chướng ngại vật như ghế, xe đẩy và nhiều vật dụng xung quanh như bình nước, chén đĩa của tàu cao tốc, Bullet Train mang đến nhiều cuộc đối đầu sáng tạo và khó đoán trước kết quả. Bên cạnh đó, phần nội dung phim cũng ẩn chứa nhiều bí ẩn khi đồ vật bên trong vali hay lý do nhóm sát thủ đều muốn truy tìm nó vẫn chưa được giải đáp.

XEM THÊM:

Phim chiêu đãi khán giả nhiều cảnh hành động máu lửa, bạo lực

Bên cạnh đó, tác phẩm còn được nhào nặn bởi bàn tay của David Leitch – đạo diễn đứng sau loạt phim hành động máu lửa như John Wick, Atomic Blonde, Deadpool 2Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw. Do đó mà bên cạnh những cảnh bắn giết, cháy nổ hoành tráng, bộ phim còn hứa hẹn sẽ đậm chất giải trí bởi yếu tố gây cười duyên dáng, lầy lội và chất chơi.

Phim cũng không thiếu những tình tiết hài hước do đạo diễn Deadpool 2 thực hiện

Dàn diễn viên phim cũng toàn những tên tuổi trong dòng phim hành động như Andrew Koji của Snake Eyes, Zazie Beetz trong Deadpool 2, Brian Tyree Henry của Eternals, Aaron Taylor-Johnson trong Avengers: Age of UltronTenet, Hiroyuki Sanada của The Wolverine. Bullet Train chắc chắn sẽ là một trong những bộ phim hành động mãn nhãn, khốc liệt và lôi cuốn nhất trong năm 2022 này.

Bullet Train (Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 15/07/2022.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp