Nhím Sonic 2 (Sonic The Hedgehog 2) – một dự án live-action từ tựa game huyền thoại cùng tên vô cùng được mong chờ sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 08/04/2022, cùng ngày ra mắt tại Bắc Mỹ.

Mới đây, hãng phim đã tung đoạn trailer cuối cùng, hé lộ nhiều tình tiết căng thẳng, gay cấn hơn bao giờ hết của cuộc đối đầu giữa 2 phe Sonic – Tails và Robotnik – Knuckels.

XEM THÊM:

Nhím Sonic 2 Tung Trailer Cuối Cùng Tràn Ngập Cảnh Hành Động Hoành Tráng, Ấn Định Khởi Chiếu 08.4.2022

Tiến sĩ Ivo “Eggman” Robotnik, kẻ thù không đội trời chung của Sonic, người đã bị mắc kẹt trên hành tinh nấm ở cuối phần phim đầu tiên, đã tìm được đường quay trở lại. Lần này hắn ta về cùng với một đối tác mới – Knuckles, kẻ được cho là có sức mạnh ngang ngửa với Sonic. Tên tiến sĩ tàn ác âm mưu tìm kiếm và sở hữu một viên ngọc lục bảo có nguồn năng lượng có thể phá hủy thể giới. Và Sonic cùng đồng đội mới – Tails phải hợp sức để nhanh tay bảo vệ viên ngọc trước khi nó rơi vào tay kẻ xấu.

Nhím Sonic 2 Tung Trailer Cuối Cùng Tràn Ngập Cảnh Hành Động Hoành Tráng, Ấn Định Khởi Chiếu 08.4.2022

Nối tiếp diễn biến từ trailer đầu tiên, Sonic và Tails đã thực sự bước vào cuộc chiến đầy hiểm nguy. Ngay từ những giây mở đầu là cảnh Sonic ôm Tails ngất xỉu trên tay, chạy trốn khởi cơn bão tuyết sau lưng. Một tình huống sống còn và buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của người bạn thân Ben, sử dụng chiếc nhẫn để dẫn đến cánh cổng tới nơi Ben đang ở để thoát thân. Và người gây ra tình huống này không ai khác chính là Robotnik, qua những gì trích đoạn trailer tiết lộ, có vẻ hắn ta đã tìm được viên ngọc lục bảo và sở hữu trong mình nguồn sức mạnh cực đại.

XEM THÊM:

Ở trailer lần này, chú Nhím đỏ Knuckles, một chiến binh mạnh mẽ cùng nắm đấm đầy gai cũng đã xuất hiện nhiều hơn. Đặc biệt là sự xuất hiện thêm một phản diện nữa, đó là cỗ máy robot khổ lồ mới Death Egg, mang theo một kho vũ khí tên lửa của Robotnik. Tất cả báo hiệu cho một trận chiến cuối cùng cực hoành tráng.

Nhím Sonic 2 Tung Trailer Cuối Cùng Tràn Ngập Cảnh Hành Động Hoành Tráng, Ấn Định Khởi Chiếu 08.4.2022

Cùng với sự trở lại của các diễn viên lồng tiếng phần một Jim Carrey, James MarsdenBen Schwartz, Nhím Sonic 2 còn có sự tham gia của Idris Elba, lồng tiếng cho Knuckles. Anh được nhiều khán giả biết đến với những vai diễn trong loạt phim hành động đình đám như Thor, Avengers, Pacific Rim… Bộ phim vẫn tiếp tục được thực hiện bởi đạo diễn tài ba từng được đề cử Oscar Jeff Fowler cùng đội ngũ sản xuất The Fast and the Furious và Deadpool.

Trailer Nhím Sonic 2

Nhím Sonic 2 (Sonic The Hedgehog 2) chính thức khởi chiếu 08/04/2022.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp