Krystal, Seohyun (SNSD), Lee Sung Kyung,… đều là những cái tên không thể không nhắc đến khi bàn về nhân vật nữ cảnh sát mạnh mẽ, dũng cảm, xinh đẹp trên màn ảnh Hàn.

XEM THÊM

1. Krystal (Police University)

6 Nữ Cảnh Sát Vừa Đẹp Vừa Ngầu Trong Phim Hàn

Vào vai học viên của Học viện Cảnh Sát trong phim Police University, Krystal có dịp khoác lên mình những bộ đồng phục cảnh sát bao ngầu. Dĩ nhiên không chỉ là một học viên bình thường, nhân vật của cô còn tham gia vào hành trình phá án, cùng các bạn học và giảng viên giải quyết vô số rắc rối như một cảnh sát thực thụ.

6 Nữ Cảnh Sát Vừa Đẹp Vừa Ngầu Trong Phim Hàn

2. Lee Sung Kyung (Miss & Mrs. Cops)

6 Nữ Cảnh Sát Vừa Đẹp Vừa Ngầu Trong Phim Hàn

Chắc chắn đây là cái tên không thể thiếu trong danh sách những nàng cảnh sát xinh đẹp trên màn ảnh Hàn. Trong Miss & Mrs. Cops, Lee Sung Kyung vào vai nữ cảnh sát trẻ Ji Hye – một người cứng đầu nhưng không kém nhiệt huyết trong công việc. Khoác lên mình bộ đồ cảnh sát, Sung Kyung có những pha rượt đuổi và những màn thể hiện võ thuật mãn nhãn.

6 Nữ Cảnh Sát Vừa Đẹp Vừa Ngầu Trong Phim Hàn

XEM THÊM

3. Seohyun (Bad Thief, Good Thief)

6 Nữ Cảnh Sát Vừa Đẹp Vừa Ngầu Trong Phim Hàn

Bad Thief, Good Thief mang đến cho khán giả hình ảnh một nữ idol Seohyun hoàn toàn khác, vô cùng mạnh mẽ cùng ánh mắt sắc lạnh. Trong phim cô vào vai Kang So Joo – một cảnh sát, điều tra viên, người đấu tranh để chống lại các quan chức lạm quyền, hại dân.

4. Lee Ji Ah (Me Too, Flower)

6 Nữ Cảnh Sát Vừa Đẹp Vừa Ngầu Trong Phim Hàn

“Bà cả Penthouse Lee Ji Ah cũng từng một thời làm nữ cảnh sát bao ngầu nhưng thẳng thắn và nóng tính trên màn ảnh Hàn. Vào vai Cha Bong Sun – một nữ cảnh sát hậu đậu nhưng cá tính, xông xáo trong Me Too, Flowers, Lee Ji Ah đã khiến fan phấn khích mỗi khi cô xuất hiện với bộ cảnh phục nghiêm trang, khuôn mặt đằng đằng sát khí.

XEM THÊM

5. Kim Hee Ae (Mrs. Cop)

Với màn thể hiện xuất sắc trong Mrs. Cop, chị đại Kim Hee Ae trở thành quý bà cảnh sát U50 đầu tiên trên màn ảnh Hàn. Trong phim, cô vào vai đội trưởng đội trọng án, đối mặt với vô số những tên tội phạm nguy hiểm nhưng bằng tài phán đoán, sự nhiệt huyết, lòng dũng cảm, cô dẫn dắt đội của mình đi qua tất cả các thử thách.

6. Lee Si Young (Poseidon)

Poseidon giúp Lee Si Young tạo dựng chỗ đứng với hình tượng đả nữ cá tính. Trong phim, cô vào vai một cảnh sát biển bản lĩnh có tên Lee Soo Yoon, cùng tài võ nghệ xuất chúng và đấm bốc cực đỉnh khiến cả các nam nhân cơ bắp lực lưỡng cũng phải chào thua. Vốn là một vận động viên đấm bốc nên vai diễn này được Lee Si Young thể hiện xuất sắc và chuẩn “đến từng milimet”.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp