Anh Là Mùa Xuân Của Em thuộc thể loại tình cảm, trinh thám, lãng mạn của đài TVN vừa phát sóng tập cuối vào tuần này trên Netflix. Là một câu chuyện tình yêu vô cùng đặc biệt giữa những người vốn dĩ đang bị “chấn thương tâm lý” và được chữa lành dần qua những tập phim.

XEM THÊM

THỂ LOẠI TÌNH CẢM LÃNG MẠN PHA MỘT CHÚT TRINH THÁM VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO!

Anh Là Mùa Xuân Của Em: Yêu Một Bác Sĩ Tâm Lý Là Trải Nghiệm Như Thế Nào

Poster phim Anh Là Mùa Xuân Của Em

Thông thường sẽ ít có biên kịch nào lại dùng cái tính trinh thám để bỗ trợ chuyện tình yêu, bởi vì sự cuốn hút của việc đi tìm sự thật sẽ giữ chân người xem nhiều hơn, nhưng biên kịch Lee Mi Na đã dám áp dụng việc đó và thực chất bộ phim vô cùng thành công khi người ta vốn dĩ chỉ mong chờ và muốn biết được hai tâm hồn tổn thương như nam nữ chính sẽ được chữa lành như thế nào!

Vì thế xuyên suốt 16 tập phim, ở mỗi tập chúng ta sẽ cảm nhận rõ được cả 2 nhân vật dường như mở lòng một cách từ từ, chứ không vội vã như ở những phim khác ! đó cũng là điểm đặc biệt của bộ phim

Như cái cách mà nữ chính luôn tự nhủ : “Em biết rằng, việc mở cửa trái tim cho một ai đó đồng nghĩa với việc sẽ dễ tổn thương hơn…”

PHIM CÓ NHỮNG LỜI THOẠI VÔ CÙNG “THẤM”

Anh Là Mùa Xuân Của Em: Yêu Một Bác Sĩ Tâm Lý Là Trải Nghiệm Như Thế Nào

Dàn cast của phim

Điểm đặc biệt của bộ phim là lời thoại, những câu nói của nhân vật đều xuất phát từ trong tận thâm tâm, vì họ vốn dĩ đã bị tổn thương rất nhiều trong quá khứ, và sau những đau đớn đó họ đã dần trưởng thành và có chút “già dặn”. những lời họ nói ra không đơn thuần là chỉ cho vui hay thoáng qua, mà nó bao gồm rất nhiều tâm tình. Biên kịch và đạo diễn đã rất khéo léo và chăm chút cho từng lời thoại của nhân vật

Thậm chí ở rất nhiều cảnh phim, các nhân vật đã được biến hóa thành người dẫn chuyện, để tự nói là tâm sự của nỗi lòng mình.

NỘI DUNG PHIM, VÀ CÂU CHUYỆN “YÊU BÁC SỸ TÂM LÍ LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM NHƯ THẾ NÀO?”

Kang Da Jung vô tình trở thành hàng xóm của Joo Young Do khi thuê một rooftop chung một tòa nhà với phòng khám riêng của vị Bác Sỹ Tâm Lý này, khi vừa chuyển đến cũng là lúc cô nhận ra tòa nhà của mình vốn dĩ đã có một án mạng xảy ra trước đó… Và bất ngờ là vụ án vẫn chưa tìm được thủ phạm, vô tình bản thân những người ở trong tòa nhà cũng ít nhiều gặp nguy hiểm.

Anh Là Mùa Xuân Của Em: Yêu Một Bác Sĩ Tâm Lý Là Trải Nghiệm Như Thế Nào

Vị bác sĩ tâm lý đành phải để ý và quân tâm nhiều hơn tới Kang Da Jung khi vốn dĩ anh cũng là tư vấn viên của cảnh sát.

Và từ đó câu chuyện tình yêu của 2 bên bắt đầu, và khán giả sẽ được xem cái cách mà một người phụ nữ yêu “phải” một bác sĩ tâm lý.

– Là bạn sẽ chẳng bao giờ dấu được những suy nghĩ trong lòng, vì từng ánh mắt cử chỉ đã bị vị bác sỹ đó đọc ra hết.

– Là bạn cũng sẽ cảm nhận rõ được sự sâu sắc, trong từng lời nói mà vị người yêu bác sỹ mình nói ra.

– Và hơn hết, là sự tinh tế trong từng cử chỉ khi đối với người thường, nhưng lại vô cùng vụng về trong việc tình yêu, vì vốn dĩ dù năm bắt được tâm lý, nhưng tình cảm yêu đương là một cái gì đó khác hẳn.

DIỄN VIÊN THỰC LỰC CHO MỘT CÂU CHUYỆN THÚ VỊ ĐẦY CẢM XÚC

Kim Dong Wook chàng diễn viên sinh năm 1983 với hai phần phim điện ảnh siêu nổi tiếng tại Hàn là Thử Thách Thần Chết, khẳng định được tài năng và cách truyền tải cảm xúc nhân vật.

Nữ hoàng rom-com Seo Huyn Jin từng gây sốt với bộ phim Lại Là Oh Hae Young! bộ phim giúp cô giành được giải Beaksang cho nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Anh Là Mùa Xuân Của Em: Yêu Một Bác Sĩ Tâm Lý Là Trải Nghiệm Như Thế Nào

Câu chuyện vốn dĩ xung quanh 2 nhân vật chính, đều được đảm nhận bởi diễn viên thực lực nên khán giả không khó để cảm nhận được mạch cảm xúc cũng như thông điệp họ muốn truyền tải.

Anh Là Mùa Xuân Của Em – đã ra mắt trọn bộ, các bạn có thể đón xem dễ dàng trên Netflix, đây là một bộ phim “chữa lành” cảm xúc, cũng như đem đến cho khán giả những phút giây thoải mái dễ chịu đến bất ngờ!

XEM THÊM