Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng đã được thưởng thức những thước phim đầu tiên trong trailer của Spider-Man: No Way Home.

XEM THÊM

Trailer Spider-Man: No Way Home

Đoạn trailer cho chúng ta thấy cuộc sống của Peter Parker đã bị đảo lộn ra sao sau khi danh tính được tiết lộ và dính nghi án sát hại Mysterio. Cậu phải đối diện với sự chỉ trích khủng khiếp từ công chúng và cả sự tò mò của bạn học. Không chỉ Peter mà ngay cả người thân của cậu là dì May, MJ và Ned cũng bị cảnh sát thẩm vấn, khiến những giây phút đầu tiên của trailer trần ngập bầu không khí nặng nề.

Nóng bỏng tay trailer Spider-Man 3: Sai lầm tai hại của Doctor Strange mở ra thế giới mới, hội phản diện huyền thoại trở lại gồm những ai? - Ảnh 2.

Nóng Bỏng Tay Với Trailer Spider-Man: No Way Home

Spider-Man đối mặt với nhiều hệ quả sau khi bị tiết lộ danh tính, đổ tội giết người

Đây là lúc Peter tìm đến sự giúp đỡ của Doctor Strange để sửa chữa mọi việc nhằm bảo vệ danh tính cũng như minh oan cho bản thân. Vị phù thủy dường như đã tìm ra một câu thần chú đáp ứng được điều đó, nhưng lại bị Wong ngăn cản vì mức độ rủi ro và cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, họ lại bỏ ngoài tai lời cảnh báo đó.

XEM THÊM

Nóng Bỏng Tay Với Trailer Spider-Man: No Way Home

Peter buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Doctor Strange

Phép thuật của Doctor Strange sẽ khiến tất cả mọi người quên đi danh tính của Spider-Man, bao gồm cả những người thân và Peter hoàn toàn không mong muốn điều đó xảy ra. Cậu đã làm Doctor Strange xao nhãng khiến câu thần chú bị hỏng và mở cánh cống kết nối đa vũ trụ.

Nóng bỏng tay trailer Spider-Man 3: Sai lầm tai hại của Doctor Strange mở ra thế giới mới, hội phản diện huyền thoại trở lại gồm những ai? - Ảnh 4.

Doctor Strange sử dụng phép thuật để giúp Peter xóa ký ức của mọi người

XEM THÊM

Nóng bỏng tay trailer Spider-Man 3: Sai lầm tai hại của Doctor Strange mở ra thế giới mới, hội phản diện huyền thoại trở lại gồm những ai? - Ảnh 5.

Nóng Bỏng Tay Với Trailer Spider-Man: No Way Home

Và đúng như dự đoán của người hâm mộ, Spider-Man: No Way Home đã đưa trở lại những ác nhân sừng sỏ trong các phiên bản trước. Chúng ta có luồng điện chết người của Electro, quả bom kèm điệu cười man rợ của Green Goblin và cuối cùng là sự xuất hiện bằng xương bằng thịt (và cả bằng kim loại) của Doctor Octopus.

Nóng Bỏng Tay Với Trailer Spider-Man: No Way Home

Spider-Man: No Way Home dự kiến khởi chiếu vào 17/12/2021.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp