Bom tấn điện ảnh mới nhất của MarvelShang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân vừa được nhận cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn.

XEM THÊM

Sau sự khởi đầu thành công của giai đoạn 4 với loạt series đình đám cùng bom tấn Black Widow, tháng 9 tới đây, Marvel sẽ tiếp tục giới thiệu tới khán giả trên toàn cầu dự án phim điện ảnh đầu tiên tập trung vào siêu anh hùng gốc Á – Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân). Trước khi tấn công màn ảnh rộng, bộ phim này đã có suất chiếu sớm cho giới phê bình và nhận về rất nhiều phản ứng tích cực.

Sự kiện ra mắt hoành tráng của Shang-Chi tại Los Angeles

Sau màn ra mắt vô cùng hoành tráng tại Los Angeles, những phản ứng đầu tiên của giới phê bình về bom tấn mới của MCU đã chính thức lộ diện. Nhìn chung, Shang-Chi được đánh giá cao nhờ những pha hành động chất lượng, không lạm dụng kỹ xảo mà tập trung vào võ thuật cùng cốt truyện tuy an toàn nhưng không kém phần đặc sắc. Một nhà phê bình người Canada còn khẳng định: “Đây là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh hay nhất mà tôi từng xem kể từ Logan và phim có những pha võ thuật đỉnh cao nhất kể từ thời điểm Raid phát hành”.

Những pha hành động trong Shang-Chi được giới phê bình khen không ngớt

XEM THÊM

Bom tấn Shang-Chi của Marvel làm nổ tung mạng xã hội, khán giả khen không ngớt lại ví với cả "huyền thoại" Logan - Ảnh 3.Bom tấn Shang-Chi của Marvel làm nổ tung mạng xã hội, khán giả khen không ngớt lại ví với cả "huyền thoại" Logan - Ảnh 3.

Bộ phim được so sánh với Raid và huyền thoại siêu anh hùng Logan

Những người hâm mộ trung thành của MCU đã cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm khi Shang-Chi nhận về những phản ứng tích cực sau suất chiếu đầu tiên. Đây là một nhân vật chưa quá nổi tiếng của Marvel nhưng lại là cái tên khá quan trọng đối với tương lai của vũ trụ điện ảnh này. Sẽ còn một khoảng thời gian dài nữa bom tấn này mới chính thức ra rạp và hy vọng rằng, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings sẽ tiếp tục có được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn trong thời gian tới.

Bom Tấm Sang-Chi Được Giới Chuyên Môn Khen Không Ngớt, Được So Sánh Với Logan

Fan MCU cảm thấy nhẹ lòng sau những đánh giá tích cực đầu tiên của Shang-Chi

XEM THÊM

Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân xoay quanh mối quan hệ của Shang-Chi (Lưu Tư Mộ) và Mandarin (Lương Triều Vỹ) – thủ lĩnh của hội Thập Luân. Từ nhỏ, Shang-Chi đã được huấn luyện để trở thành một trong những sát thủ hàng đầu – kế nhiệm vị trí của cha mình sau này. Thế nhưng vì bất mãn với đường lối sai lệch của Mandarin, Shang-Chi đã chối bỏ sứ mệnh của mình và đến San Francisco để sống một cuộc đời bình thường. Chạy trời sao khỏi nắng, anh vẫn không thể thoát được sự truy đuổi của cha và một lần nữa phải đối mặt với các ác nhân, Death Dealer và chính Mandarin để tìm lại sự bình yên.

Bom Tấm Sang-Chi Được Giới Chuyên Môn Khen Không Ngớt, Được So Sánh Với Logan

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings dự kiến sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 3/9 tới.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp