Chỉ vừa mới ra mắt, bộ phim Free Guy mới nhất của “thánh lầy” Ryan Reynolds đã nhanh chóng thu hút lời khen ngợi từ giới chuyên môn và khán giả.

Gia vị "3 trong 1" khiến Free Guy trở thành phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ

Mùa thu này, rạp chiếu thế giới đang vô cùng rộn rã với sự xuất hiện của nhiều bom tấn lớn. Một bộ phim vừa ra mắt ngày 13/08 vừa rồi đánh dấu sự trở lại của chàng “Deadpool” Ryan Reynolds mang tên Free Guy (Giải Cứu Guy) đã ngay lập tức trở thành “cơn sốt” mới tại phòng vé, dẫn đầu doanh thu và nhận về vô số phản hồi tích cực về nội dung.

Trailer Free Guy

XEM THÊM

Free Guy kể về một anh chàng nhân viên ngân hàng (Ryan Reynolds) bất ngờ phát hiện mình chính là… một nhân vật phụ trong trò chơi điện tử, giả lập thực tế. Không chấp nhận kiếp đời là nhân vật ngoài lề, anh chàng khao khát trở thành “anh hùng” chính trong câu chuyện của chính mình đặt ra. Từ đó, anh ta cũng phải đối mặt với nhiều trở ngại và hiểm nguy trước khi mọi thứ trong thế giới của mình bị xóa sổ.

Phim mới của Deadpool Ryan Reynolds được khen tới tấp, dẫn đầu phòng vé trong nháy mắt: Hành động đỉnh chóp, hài hước thì thôi rồi! - Ảnh 5.

Mang phong cách hài – hành động đặc trưng, Ryan Reynolds tiếp tục “ghi điểm” với lối diễn xuất quen thuộc đã thành công với Deadpool. Bộ phim thu về 10,5 triệu USD nội địa trong ngày thứ 6 vừa qua, được dự kiến sẽ mang về tổng cộng 26 triệu USD suốt cuối tuần. Đây là một con số “ổn”, nhất là khi tình hình bệnh dịch Covid-19 với biến thể Delta cũng đang hoành hành các rạp chiếu thế giới.

XEM THÊM

Trên hệ thống Rotten Tomatoes, Free Guy được giới chuyên môn đánh giá “tươi rói” với số điểm trung bình là 82%. Khán giả thậm chí còn ưu ái bộ phim hơn, khi chấm tận 95% cho Free Guy, chứng tỏ chất lượng và mức độ giải trí của phim là rất cao.

Phim mới của Deadpool Ryan Reynolds được khen tới tấp, dẫn đầu phòng vé trong nháy mắt: Hành động đỉnh chóp, hài hước thì thôi rồi! - Ảnh 3.

Free Guy đã được chứng nhận “cà chua tươi” trên Rotten Tomatoes

Trang Chicago Sun-Times ca ngợi Ryan Reynolds đã “chạm đến đỉnh cao trong bộ phim hài rất thông minh này”. IGN Movies nhận xét bộ phim rằng “1 tiếng đầu có tính giải trí đến quá đáng, đầy ắp cảnh hành động điên cuồng, trò đùa nhí nhố, các ngôi sao lớn, những ý tưởng sáng tạo và rất nhiều chi tiết để fan phim ảnh và game có thể để ý”. Trang New York Post thì đưa ra nhận định “các hãng phim nên làm thêm tác phẩm như Free Guy”, càng khiến khán giả tò mò và hào hứng.

Phim mới của Deadpool Ryan Reynolds được khen tới tấp, dẫn đầu phòng vé trong nháy mắt: Hành động đỉnh chóp, hài hước thì thôi rồi! - Ảnh 4.

Free Guy cũng là bộ phim đầu tiên của Disney không được phát hành song song trên nền tảng trực tuyến. Thay vào đó, phim sẽ được chiếu ở rạp trong vòng 45 ngày, sau đó mới ra mắt trên mạng. Tuy nhiên, nhiều khán giả không ủng hộ phương thức ra mắt phim này vì họ không dám mạo hiểm sức khỏe để ra rạp thời điểm này.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: 21th Century