Nhiều khán giả Việt Nam hẳn đã biết đến nữ minh tinh Maggie Q – người đẹp gốc Việt nổi danh tại Hollywood, còn hay được gọi là “bom sex” nhờ sự quyến rũ hút hồn. Cô chuyên trị dòng phim hành động, với tên tuổi gắn liền với loạt bom tấn như Mission: Impossible III, Live Hard or Die Hard, hoặc series Nikita đình đám một thời.

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1979 tiếp tục khiến khán giả thế giới trầm trồ nhờ bộ phim hành động The Protégé, đóng cặp với các tài tử lớn là Michael KeatonSamuel L. Jackson. Sau khi ra mắt, The Protégé nhận về đa số phản hồi tích cực từ giới phê bình.

XEM THÊM

Maggie Q: Nữ Chính Gốc Việt Trong Phim Mới Của Hollwood Được Ca Ngợi

Trong The Protégé, Maggie Q đóng vai Anna – một cô bé người Việt Nam được giải cứu bởi Moody (Samuel L. Jackson) sau khi cả gia đình của cô bị sát hại tại Sài Gòn. Sau đó, Anna dành nhiều năm trời để được huấn luyện trở thành một tay sát thủ tài ba. Ngày Moody bị sát hại bí ẩn, Anna quyết tâm trở lại Việt Nam để báo thù.

XEM THÊM

Trailer The Protégé (2021)

Trailer của The Protégé ngập tràn các cảnh hành động nảy lửa, với Maggie Q là ngôi sao chính liên tục hạ gục từng người. Tài tử Michael Keaton sẽ đóng vai Rembrandt – có vẻ chính là kẻ đối đầu với Anna.

Maggie Q: Nữ Chính Gốc Việt Trong Phim Mới Của Hollwood Được Ca Ngợi

Được biết, vì nhân vật chính là người gốc Việt, vậy nên bối cảnh Việt Nam cũng xuất hiện nhiều trong phim. Đoàn phim The Protégé cũng đã di chuyển đến tận thành phố Đà Nẵng để ghi hình. Nhiều hình ảnh của đất nước hiện lên vừa đẹp, vừa bí ẩn đúng với quá khứ của nữ chính.

XEM THÊM

Maggie Q: Nữ Chính Gốc Việt Trong Phim Mới Của Hollwood Được Ca Ngợi

The Protégé được sản xuất bởi studio đã làm nên John Wick. Sau khi ra mắt, The Protégé nhận được số điểm 68% trên hệ thống Rotten Tomatoes – một con số khá ổn cho dòng phim hành động, giải trí. Nhà phê bình phim nổi tiếng Perri Remiroff dành lời khen ngợi cho nữ diễn viên chính, rằng “Maggie Q tiếp tục chứng minh cô ấy là ngôi sao phim hành động xuất sắc nhất”. Trang Fresh Fiction review bộ phim “có nữ anh hùng bùng nổ, nội dung đầy kích thích và lôi cuốn”.

The Protégé' wastes Maggie Q, Michael Keaton and Samuel L. Jackson

The Protégé chính thức ra mắt tại rạp thế giới từ ngày 20/08/2021.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Lionsgate