Đang gây sốt khắp các rạp chiếu phim trên toàn quốc, Nghề Siêu Dễ khiến khán giả càng thêm bùng nổ khi chính thức tung MV bài hát chủ đề thứ hai với tên gọi Sống Một Lần Rồi Thôi. Ca khúc là sự kết hợp giữa “phù thủy tạo hit” Châu Đăng Khoa và giọng ca nhạc rock nội lực Đinh Tuấn Khanh (Microwave).

XEM THÊM:

Cực Cháy Cùng MV Nhạc Phim Nghề Siêu Dễ – Sống Một Lần Rồi Thôi

Trái ngược với màu sắc vui nhộn của Búng Cái Có Liền, ca khúc chủ đề thứ hai của Nghề Siêu Dễ Sống Một Lần Rồi Thôi – là một bản rock đầy hào sảng, tràn đầy năng lượng như chính tin thần bộ phim. Châu Đăng Khoa hào hứng chia sẻ về quá trình sáng tác: “Khoa may mắn được êkip tin tưởng cho xem bản dựng trước khi viết nhạc, vì vậy có thể nói ca khúc này đúng nghĩa đo ni đóng giày cho phim. Lời bài hát cũng rất khác biệt khi Khoa khai thác chất liệu đời thường chứ không hoa mỹ ẩn dụ như thường lệ.”

Cực Cháy Cùng MV Nhạc Phim Nghề Siêu Dễ – Sống Một Lần Rồi Thôi

Đinh Tuấn Khanh thể hiện ca khúc Sống Một Lần Rồi Thôi trong Nghề Siêu Dễ

Sống Một Lần Rồi Thôi được Châu Đăng Khoa lấy cảm hứng từ tình bạn đáng quý của biệt đội bán cơm tấm trong phim. Mặc dù cách biệt về tuổi tác hay tính cách, các nhân vật vẫn cùng nhau tụ hội, cùng “bắt tội phạm là chính, kinh doanh là phụ” tại quán cơm tấm Bụi Tre và sẵn sàng hỗ trợ, bảo vệ nhau khi gặp khó khăn thử thách.

Cực Cháy Cùng MV Nhạc Phim Nghề Siêu Dễ – Sống Một Lần Rồi Thôi

XEM THÊM:

Sản phẩm này đánh dấu những “lần đầu tiên” đầy cảm xúc với Khoa: lần đầu trải nghiệm thể loại rock alternative đầy thử thách, và cũng là lần đầu hợp tác cùng giọng ca nhạc rock nội lực mà anh vẫn luôn ngưỡng mộ – Đinh Tuấn Khanh của nhóm Microwave. Sự kết hợp này vừa là một nhạc phẩm ấn tượng và bắt tai dành riêng cho Nghề Siêu Dễ, vừa mang đến một làn gió mới lạ cho âm nhạc Việt Nam. 

Nếu như Nghề Siêu Dễ là món ăn ngon với hai hương vị chính là hài và hành động, thì 2 MV nhạc phim cũng mang màu sắc tương tự. Búng Cái Có Liền tràn ngập sự dí dỏm, tươi vui với những trích đoạn khiến khán giả cười nghiêng ngả. Trong khi đó, MV Sống Một Lần Rồi Thôi lại giới thiệu các cảnh hành động gay cấn, trên nền nhạc rock mạnh mẽ, dồn dập, với những cao trào ấn tượng. Chắc hẳn khán giả sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng vô cùng tích cực với MV sau khi thưởng thức bộ phim. 

MV Sống Một Lần Rồi Thôi

Nghề Siêu Dễ lấy bối cảnh trong một con xóm lao động. Ông Thái – một cảnh sát về hưu cùng một nhóm thanh niên bất hảo đã mua lại một tiệm cơm tấm để làm nơi theo dõi tội phạm. Nhưng quán cơm bất ngờ nổi tiếng và đông khách, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể. 

Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp