Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được chia sẻ, Happy New Year là dự án thu hút sự chú ý của các mọt phim Hàn Quốc. Phim là bức tranh gồm những mảnh ghép đầy thú vị về những vị khách tới với khách sạn Emross dịp cuối năm.

XEM THÊM:

Mỗi người một câu chuyện riêng, cảm xúc riêng, góc nhìn riêng và mong cầu riêng đối với tình yêu và cuộc sống. “Đây là nơi mà người ta ở lại, rời đi, gặp gỡ, rồi chia tay. Liệu chúng ta cũng sẽ tìm thấy ai đó đặc biệt cho riêng mình chứ?” – câu hỏi không chỉ dành cho các nhân vật, mà còn là nỗi niềm của mỗi người trong chúng ta sau một năm khó khăn vừa qua. Lời giải đáp sẽ đến cùng Happy New Year vào ngày 31/12/2021.

Happy New Year – Bộ Phim Toàn “Sao” Ra Mắt Khán Giả Việt Đồng Thời Với Hàn Quốc

Những nhân viên của khách sạn Emross

Quản lý khách sạn So Jin (Han Ji Min) luôn tự tin trong công việc, song lại bối rối với tình cảm của bản thân mình. Ôm mối tình đơn phương suốt 15 năm, So Jin vẫn chưa một lần có cơ hội thổ lộ với “crush” những điều cần nói.

Happy New Year – Bộ Phim Toàn “Sao” Ra Mắt Khán Giả Việt Đồng Thời Với Hàn Quốc

Vị CEO điển trai Yong Jin (Lee Dong Wook) với nỗi ám ảnh về những con số chẵn. Cô hầu phòng Il Young (Won Jin A) ôm giấc mộng trở thành diễn viên nhạc kịch. Người gác cửa già Sang Gyu (Jung Jin Young) bất ngờ gặp lại mối tình đầu từ 40 năm trước tại chính nơi mà ông làm việc.

https://www.facebook.com/Rarapxemgi

Những vị khách dừng chân dịp cuối năm

Thanh niên đen đủi Jae Yong (Kang Ha Neul), người đã dành 5 năm thanh xuân vùi đầu vào việc thi tuyển công chức nhưng trượt vỏ chuối và bị bạn gái ruồng bỏ. Ca sĩ – nhạc sĩ kiêm DJ radio Lee Kang (Seo Kang Jun), ngôi sao vụt sáng sau chuỗi ngày dài vô danh; cùng với quản lý San Hun (Lee Kwang Soo) – người luôn hết mình lo lắng cho nghệ sĩ, trăn trở khi hợp đồng sắp hết hạn và nguy cơ mất ngôi sao vào tay các công ty lớn.

'Happy New Year' - phim quy tụ toàn ngôi sao, chiếu rạp Việt đồng thời với Hàn Quốc - ảnh 7

Giám đốc sản xuất một chương trình radio Seung Ho (Kim Young Kwang) lên kế hoạch cầu hôn nghệ sĩ piano Yong Ju (Go Sung Hee) sau tiếng sét ái tình của lần hẹn hò đầu tiên. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Jin Ho (Lee Jin Wook) luôn lui tới khách sạn Emross mỗi thứ Bảy để đợi chờ một tình yêu định mệnh.

XEM THÊM:

'Happy New Year' - phim quy tụ toàn ngôi sao, chiếu rạp Việt đồng thời với Hàn Quốc - ảnh 8

Happy New Year quy tụ dàn diễn viên “toàn sao” của điện ảnh Hàn Quốc như Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Lim Yoona, Lee Kwang Soo, Seo Kang Jun, Kim Young Kwang, Lee Jin Wook, Lee Hye Young, Won Jin A, Ko Sung Hee… Với câu chuyện cảm động, nhẹ nhàng, Happy New Year hứa hẹn là liều thuốc “chữa lành” tâm hồn dành cho một năm mới nhiều hy họng. 

'Happy New Year' - phim quy tụ toàn ngôi sao, chiếu rạp Việt đồng thời với Hàn Quốc - ảnh 9

Phim sẽ khởi chiếu tại các rạp chiếu Việt Nam từ ngày 31/12/2021 – cùng thời điểm ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp