Nội dung phim Ám Thuật: Xác Sống Săn Mồi: Tại hiện trường vụ án mạng, cảnh sát vô cùng bối rối khi phát hiện nghi phạm là một cái xác đã chết từ 3 tháng trước. Trong lúc đó, phóng viên Im Jin Hee nhận được một cuộc gọi từ kẻ tự xưng là hung thủ của vụ án bí ẩn. Hắn muốn thực hiện một buổi phỏng vấn. Trong buổi phát sóng trực tiếp, hắn ta nói rằng sẽ tiếp tục thực hiện 3 vụ giết người bằng “xác chết tái sinh”. Vào ngày xảy ra vụ giết người được báo trước đầu tiên, một đội quân xác sống xuất hiện và bất ngờ tấn công cảnh sát. Ai là kẻ chủ mưu, và lý do sau tất cả là gì?

XEM THÊM:

1. VÔ VẤN ĐỀ LUÔN MÀI… MÀI THẤY PHIM ZOMBIE NÀY SAO?

– Từ từ, chào mọi người đã! Hello mọi người nha! Mới đi coi phim Zombie này về, và nó khác lắm, không giống loại cắn xé thông thường đâu, nên mọi người coi chừng nhầm nhen.

Thông tin, hình ảnh phim The Cursed: Dead Man's Prey (2021) | Galaxy Cinema

2. CỘC NHA! VÔ VẤN ĐỀ! PHIM COI NHƯ THẾ NÀO? CÓ RA GÌ KHÔNG?

– Khẳng định là coi ổn nhé mọi người, trước khi đi coi mình cứ nghĩ là phim không hay, vì nghe nhiều người xem ở đâu ra chê lên chê xuống. Nhưng khi xem rồi thì thấy nó ổn hơn mình nghĩ rất nhiêu, mình nghĩ chắc là các bạn tiếp cận phim sai hướng nên đâm ra vậy.

3. LÀ SAO? TRẢ LỜI CÁI GÌ VẬY!

– Nghĩa là phim này không phải là mấy loại Zombie thích cắn người, mà xác sống trong phim này giống như một công cụ để gây án thì hơn. Một loạt những vụ án được gây ra, hung thủ giống như một pháp sư sử dụng thuật làm các xác chết sống dậy và gây án cho mình… Từ đó phim đi theo hướng điều tra chân tướng sự việc, chứ không đơn thuần là chỉ có Zombie đi cắn người.

Ám Thuật: Xác Sống Săn Mồi phim kinh dị siêu nhiên kết hợp zombie và ma  thuật huyền bí - KOICINE

4. ỦA VẬY LÀ NÓ CÓ ZOMBIE KHÔNG?

– Có má! Tao ghi rõ vậy còn hỏi, nhưng Zombie trong phim này khá là bá đạo, biết lái xe, biết phối hợp bắt con mồi, thậm chí biết trùm áo hoodie cho ngầu! Vì vốn dĩ tụi nó bị điều khiển để phục vụ mục đích của hung thủ thực sự.

Ám Thuật: Xác Sống Săn Mồi | (2021) Vietsub Full HD

XEM THÊM:

5. RỒI CÓ GÌ HAY?

Phim này có màn Zombie rượt đuổi cực chất lượng ở tầm giữa phim, rất căng thẳng và nghẹt thở luôn! Có pháp sư làm bùa cũng thú dị, có thêm một chút plot twist khi mà nhân vật nữ chính đi khám phá chân tướng sự việc. Mọi thứ ở mức khá, coi ổn áp luôn nha! Thề luôn!

Phim The Cursed: Dead Man's Prey (2021) - Ám Thuật: Xác Sống Săn Mồi |  Cinematone.info

6. XẠO QUÀI PHIM NÀO MÀI CHẢ NÓI VẬY!

Chứ giờ coi vậy thì nói vậy chứ sao giờ! Với phim ảnh phải phù hợp gu mới được mà…

7. VẬY RỐT CỤC ĐÁNG RA RẠP COI HAY KHÔNG, NÓI LÒNG VÒNG QUÀI, NHẬN TIỀN PR CHỨ GÌ?

Nữa… dụ này nói quài òi! Haizzzz, page tui là Ra Rạp Xem Gì ?, 1 tuần nó có 2 3 phim mới, thì tui cũng chỉ biết viết về 2 3 phim này thôi nên đâm ra nó chỉ xuất hiện 1 2 tuần rồi thôi chứ đâu mà PR quoài ><

Nhưng tui sẽ cố gắng hướng cho mọi người xem phim nào phù hợp với bản thân. Ví dụ như phim này:

– Nếu bạn nào thích kiểu hành động rượt đuổi, pha một chút kiểu phá án đi tìm sự thật, thì có thể coi nhé! Chất lượng khá

– Tuy nhiên cần tiếp cận bộ phim khác với Zombie thông thường, vì Zombie phim này không có cắn máu me be bét đâu nhen! Nhưng bù lại nó được buff sức mạnh cũng như khả năng tấn công rất mượt. Đồng thời mấy pha Zombie teamwork, rồi bẻ xương nghe rắc rắc đã lắm.

Phim Ám Thuật: Xác Sống Săn Mồi 2021 Full HD - Vietsub

8. NGHE CŨNG ĐƯỢC! CÒN GÌ NỮA KHÔNG?

Còn, Admin đẹp trai lắm á nhen!

Bonus thêm là đi xem nhớ chấp hành nghiêm 5K là trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời luôn ! xem rạp luôn là xịn nhất ! mọi người đừng coi trên mạng uổng phí cả bộ phim á ><

Trailer Ám Thuật: Xác Sống Săn Mồi

Ám Thuật: Xác Sống Săn Mồi hiện đang chiếu ngoài rạp nha. Còn Hà Nội thì vẫn chưa được mở rạp đâu.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp