Josée – Nàng Thơ Của Tôi đứng nhất trong 13 ngày liên tiếp, vượt qua con số 150.000 doanh thu phòng vé.

Phim là câu chuyện tình nên thơ nhưng đầy trắc trở của cậu sinh viên Young Seok và cô gái bị khiếm khuyết Josée. Mặc dù vậy, cô vẫn sống và mong được hòa mình vào thế giới hiện tại. Nhờ tình yêu, cô đã được nhìn ngắm thế giới mà mình luôn ao ước nhưng trước mặt họ vẫn còn rất nhiều rào cản.

Trailer phim Josée – Nàng Thơ Của Tôi

Giữa những bộ phim hành động bom tấn hay phim hài giải trí, Josée – Nàng Thơ Của Tôi là một khúc nhạc trầm tĩnh lặng. Với nhịp điệu quá chậm, phim chắc chắn sẽ không thu hút được đông đảo khán giả. Tuy nhiên, những người muốn thưởng thức một bộ phim sâu lắng, thấm thía sẽ không phải thất vọng.

Theo mạng máy tính tổng hợp của Ủy ban quảng bá phim điện ảnh vào sáng ngày 23/12, Josée – Nàng Thơ Của Tôi do Han Ji Min và Nam Joo Hyuk thủ vai chính, đã ghi nhận 4928 khán giả trong ngày 22. Với con số này, tác phẩm tiếp tục đứng đầu phòng vé tại xứ Kim Chi.

'Josee: Nàng thơ của tôi' Han Ji Min đứng đầu phòng vé Hàn 13 ngày liên tiếp Ảnh 1

Cho đến thời điểm hiện tại, phim đã vượt qua con số 150.000 về doanh thu phòng vé. Do được phát hành vào thời điểm Covid-19 “tái xuất” ở Hàn nên tổng lượng khán giả đến rạp đã giảm mạnh. Tuy nhiên, với 150.000 vé bán ra thì đã được xem là kỳ tích khá đáng nể.

'Josee: Nàng thơ của tôi' Han Ji Min đứng đầu phòng vé Hàn 13 ngày liên tiếp Ảnh 2
Vị trí thứ hai thuộc về tác phẩm Kẻ Săn Mộ với diễn viên chính là Shin Hye Sun và Lee Je Hoon. Hiện phim thu về hơn 1,4 triệu khán giả sau khi ra mắt màn ảnh rộng vào đầu tháng 11.

'Josee: Nàng thơ của tôi' Han Ji Min đứng đầu phòng vé Hàn 13 ngày liên tiếp Ảnh 3

Poster phim Kẻ Săn Mộ