Mỹ nam Nam Joo Hyuk hiện đang là cái tên được nhiều người hâm mộ săn đón sau hàng loạt vai diễn thành công. Dù sự nghiệp đối mặt với những khen chê trái chiều về mặt diễn xuất nhưng không thể phủ nhận tên tuổi Nam Joo Hyuk đang lên như diều gặp gió.

XUẤT PHÁT ĐIỂM ĐÃ LÀ NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG

Là gà cưng công ty quản lý top đầu Hàn Quốc YG Entertainment, cộng thêm sở hữu thân hình lý tưởng 1m88 cùng gương mặt điển trai. Ngay từ khi ra mắt nam thần này hết sức được công ty nâng đỡ.

Anh trở thành gương mặt đình đám càng quét sàn diễn và tạp chí, tham gia cả MV ca nhạc được đầu tư lớn. Điều đó tạo bệ phóng quảng bá tên tuổi Nam Joo Hyuk phủ sóng khắp xứ Kim Chi.

VỤT SÁNG THÀNH SAO VỚI SCHOOL 2015 ĐÌNH ĐÁM

Được đà tiến tới, tài tử họ Nam góp mặt trong tác phẩm truyền hình đình đám bấy giờ đóng cặp cùng mỹ nữ Kim So Hyun.

Đến lúc này tên tuổi của anh mới trở nên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ và trở thành giấc mộng vương ra Châu Á.

MAY MẮN LIÊN TỤC GỌI TÊN VỚI NHỮNG TÁC PHẨM ĐẠT TOP RATING 

Những tác phẩm liền kề sau đó của Nam Joo Hyuk như Cô Dâu thủy Thần, Cheese In The Trap, Người Tình Ánh Trăng, đặc biệt là 2 bộ phim Tiên Nữ Cử TạStar Up đã khiến mỹ nam này lên top đầu tìm kiếm từ khóa trên Naver.

Đặc biệt với phim Star Up hiện đang phát sóng làm mưa làm gió cả Châu Á, đóng cặp với tình đầu quốc dân Suzy, người trong giới từng tiết lộ thù lao của anh đã tăng lên vượt bật, nhiều thương hiệu muốn mời anh làm đại diện, còn có cả nhiều phim đang đợi sự góp mặt của nam tài tử này.

 

SCANDAL TÌM ĐẾN NHƯNG VẪN KHÔNG HỀ ẢNH HƯỞNG DANH TIẾNG

Dù thuộc top mỹ nam nhưng diễn xuất của Nam Joo Hyuk vẫn còn gây tranh cãi, nhưng điều này dường như không mấy ảnh hưởng đến danh tiếng của anh vì xét cho cùng anh đang cống hiến cho diễn xuất khá nghiêm túc và không có scandal ngoài lề nào.

Scandal lớn nhất của Nam Joo Hyuk có lẽ là chuyện anh rời khỏi công ty YG khi nơi này dính hàng loạt bê bối liên quan đến cựu chủ tịch và 1 cựu thành viên Big Bang. Anh bị gọi là kẻ ăn cháo đá bát nhưng nam tài tử quyết giữ im lặng thay vào đó là tập trung vào những dự án tương lai.

Giữa nền giải trí Hàn nhiều khắc nghiệt như vậy thế nên xét kỹ lại, so với những nam diễn viên cùng thời thì con đường thành công của Nam Joo Huyk vẫn khá bằng phẳng.

Sắp tới anh sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh Josée – Nàng Thơ Của Tôi, dù chưa được công chiếu nhưng đã gây được hiệu ứng rất tốt. Đây có thể sẽ là một tín hiệu may mắn nữa cho Nam Joo Huyk trong lần đầu chạm ngỏ điện ảnh.