Netflix có rất nhiều phim gốc và mùa tiếp theo của các tựa phim đang rất được mong đợi trong tháng cuối cùng của năm 2020.

1. Alien Worlds (Season 1)

Mùa đầu Alien Worlds lấy nền tảng từ sự sống và nền văn minh Trái đất để suy đoán về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Bốn tập phim, bốn hệ sinh thái khác nhau chắc chắn là món ăn đặc sắc dành cho những khán giả yêu thích thể loại viễn tưởng. Toàn bộ hình ảnh trong phim đều được thực hiện bằng CGI mang đến sự choáng ngợp cho người xem.

Trailer Ailen Worlds

Khởi chiếu: 02/12/2020.

2. Big Mouth (Season 4)

Đem tới những bài học giáo dục giới tính rất “trực quan”, Big Mouth được giới phê bình nhận định là bộ phim dám đi thẳng vào những băn khoăn của tuổi dậy thì và khắc họa được khái niệm tình dục trong con mắt thiếu niên.

Trailer Big Mouth

Khởi chiếu: 04/12/2020.

3. Mank (2020)

Mank với sự tham gia của Gary Oldman trong vai chính, phim được quay trắng đen và kể về sự ra đời của kịch bản bộ phim kinh điển thế giới Citizen Kane.

Trailer Mank (2020)

Khởi chiếu: 04/12/2020.

4. The Great British Baking Show: Holidays (Season 3)

Là series dành cho các tín đồ bánh ngọt và làm bánh, The Great British Baking Show sẽ bổ sung những công thức đặc biệt và hấp dẫn dành cho mùa Giáng Sinh.

Trailer The Great British Baking Show

Khởi chiếu: 04/12/2020.

5. Detention: The Series (Season 1)

Detention là series kinh dị, chính kịch của Đài Loan hợp tác sản xuất với Netflix, dựa trên trò chơi điện tử cùng tên. Lấy bối cảnh ở một trường trung học trong những năm thập niên 1990, thời kỳ Thiết quân luật hay còn được gọi là thời kỳ Khủng bố Trắng (White Terror) ở Đài Loan, Detention theo chân một nữ sinh trung học mới chuyển đến và vô tình chạm phải một hồn ma. Hồn ma này đã hé lộ lịch sử đẫm máu 30 năm của những học sinh và giáo viên đã chiến đấu cho tự do trong một thời kỳ bị đàn áp.

Trailer Detention

Khởi chiếu: 05/12/2020.

6. Alice in Borderland

Được chuyển thể từ tựa manga cùng tên, Alice in Borderland là câu chuyện sinh tồn trong một trò chơi. Nhân vật chính của phim là Arisu sống không có mục tiêu gì trong đời, cùng với 2 người bạn là Karube và Segawa.

Trong một đêm mừng năm mới, Arisu ước rằng có thể được sống trong một thế giới khác thú vị hơn. Điều ước của anh ta thành sự thật và bị đẩy vào một thế giới song song hậu tận thế, đồng thời bị buộc phải tham gia vào một trò chơi sinh tồn ở Borderland để sống sót. Chỉ có một luật duy nhất ở Borderland: Bạn phải chiến thắng để giữ mạng sống.

Trailer Alice in Borderland

Khởi chiếu: 10/12/2020.

7. The Prom (2020)

The Prom chuyển thể từ vở nhạc kịch Broadway, theo chân Dee Dee Allen (Meryl Streep) và Barry Glickman (James Corden). Họ phải đối mặt với khủng hoảng khi vở nhạc kịch Broadway đắt đỏ của họ bị flop quá nặng và có nguy cơ đến sự nghiệp. Trong khi đó, nữ sinh Emma Nolan bị cấm tham gia vũ hội cuối năm cùng bạn gái là Alyssa.

Dee Dee và Barry sau đó quyết định tình cảnh của Emma chính là cơ hội để họ có thể khôi phục hình ảnh của mình. Cùng với Angie và Trent, 2 diễn viên đang tìm kiếm cơ hội trở mình, họ quyết định mang đến cho Emma một đêm vũ hội tuyệt vời để cô có thể sống thật với bản thân mình.

Trailer The Prom

Khởi chiếu: 10/12/2020.

8. Tiny Pretty Things (Season 1)

Tiny Pretty Things của Netflix lấy bối cảnh tại một học viện ballet, khi nữ chính của vở diễn bị giết, những học viên còn lại bắt đầu tranh đấu để được diễn chính.

Trailer Tiny Pretty Things

Khởi chiếu: 14/12/2020.

9. The Ripper (Limited Series)

Dành cho các fan của các phim tài liệu tội phạm, The Ripper cung cấp cho người xem những góc nhìn về vụ án Jack Đồ Tể (Jack The Ripper) hiện đại, kẻ đã giết hại và phanh thây hàng loạt nạn nhân nữ vào những năm thập niên 1970.

Trailer The Ripper

Khởi chiếu: 16/12/2020.

10. Sweet Home (Season 1)

Một bộ phim của Netflix nữa được chuyển thể từ webtoon Hàn Quốc, do đạo diễn của Yêu Tinh và Hậu Duệ Mặt Trời là Lee Eung Bok chỉ đạo, Sweet Home xoay quanh Hyun Soo, một cậu học sinh mất cả gia đình trong một tai nạn, không bạn bè, cậu chuyển đến một khu chung cư mới. Một sự kiện kỳ dị xảy ra tại Hàn Quốc khiến cuộc sống của cậu thay đổi mãi mãi.

Trailer Sweet Home

Khởi chiếu: 18/12/2020.

11. Ma Rainey’s Black Bottom (2020)

Là bộ phim cuối cùng mà cố diễn viên Chadwick Boseman tham gia, Ma Rainey’s Black Bottom đặt bối cảnh ở Chicago vào những năm thập niên 1920, theo chân “Mother of the Blues” Ma Rainey (Viola Davis).

Ma phải chiến đấu với quản lý và nhà sản xuất, những người muốn kiểm soát âm nhạc của bà. Cùng lúc này, nhạc công chơi kèn Levee (Chadwick Boseman) quyết định tiến thân trong ngành công nghiệp âm nhạc. Anh đã có một quyết định sẽ thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi.

Trailer Ma Rainey’s Black Bottom

Khởi chiếu: 18/12/2020.

12. The Midnight Sky (2020)

The Midnight Sky là câu chuyện hậu tận thế xoay quanh Augustin (George Clooney), một nhà khoa học cô đơn trên Arctic, phải ngăn Sully (Felicity Jones) và các phi hành gia khác trở về Trái Đất, nơi có một thảm hoạ toàn cầu đang diễn ra.

Trailer The Midnight Sky

Khởi chiếu: 23/12/2020.

13. Bridgerton (Season 1)

Bridgerton nói về các quý cô thượng lưu đang tìm kiếm một tấm chồng xứng đáng ở Anh Quốc vào thế kỷ 20. Nhưng họ cần hết sức cẩn thận, vì chỉ cần một bước đi sai lầm, bí mật của họ sẽ bị một tờ báo lá cải chuyên moi tin tung thành một scandal.

Trailer Bridgerton

Khởi chiếu: 25/12/2020.