Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 02/06/2023 nhé!

1. Hoon Payon: Bùa Hình Nhân

Diễn viên: Phuwin Tangsakyuen, Poompat Iam-samang, Kunatip Pinpradub, Suriya Yaowasang, Siwawong Saeng-on

Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon

Hoon Payon: Bùa Hình Nhân

Được lấy cảm hứng từ loại bùa hình nhân hộ mệnh nổi tiếng ở Thái Lan, phim theo chân Tham trong hành trình đến một hòn đảo hẻo lánh để tìm người anh trai của mình đang tu hành ở đó. Tham phát hiện ra anh trai đã bị sát hại sau khi bị buộc tội giết người và trộm cắp. Quyết tâm ở lại hòn đảo để điều tra cũng như minh oan cho anh trai nhưng Tham lại vô tình khám phá ra nhiều cái chết bí ẩn khác tại ngôi làng bên cạnh.

Phim khởi chiếu: 02/06/2023

Trailer Hoon Payon: Bùa Hình Nhân

2. Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện (Spider-Man: Across the Spider-Verse)

Diễn viên: Shameik Moore

Đạo diễn: Joaquim Dos Santos, Justin K. Thompson, Kemp Powers

Bom tấn 'Người Nhện: Du hành vũ trụ nhện' vượt mặt loạt phim siêu anh hùng

Vô số Spider-Man từ khắp các vũ trụ đang đối đầu nhau?!

Phim khởi chiếu: 01/06/2023

Trailer Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện

3. Ông Kẹ (The Boogeyman)

Diễn viên: Sophie Thatcher, Chris Messina, Vivien Lyra Blair, Marin Ireland, Madison Hu,…

Đạo diễn: Rob Marshall

Lịch chiếu phim The Boogeyman - Ông Kẹ 2023 mới nhất

Từ nguyên tác truyện ngắn của bậc thầy truyện kinh dị Stephen King, Ông Kẹ kể về câu chuyện của gia đình Harper khi một thực thể siêu nhiên bám theo và liên tục phá rối gia đình họ. Khi mà con quái vật này lấp ló trong bóng tối và chực chờ làm hại cô bé Sawyer như chực chờ một con mồi, chị gái Sadie và bố Will sẽ phải hành động để ngăn chặn điều này trước khi quá muộn.

Phim khởi chiếu: 02/06/2023

Trailer Nàng Tiên Cá

XEM THÊM:

4. Vây Hãm Không Lối Thoát (Round Up: No Way Out)

Diễn viên: Ma Dong-seok, Lee Jun-hyuk, Munetaka Aoki, Lee Beom-Soo, Kim Min-Jae

Đạo diễn: Lee Sang-yong

Vây Hãm Không Lối Thoát - Ma Dong Seok trở lại với hành trình truy bắt tội phạm | Tin tức, Lịch chiếu, Mua vé xem phim, Review phim

Quái vật cơ bắp Seok-do (Ma Dong Seok) dẫn đầu đội hình sự truy lùng đường dây buôn chất cấm của thiếu gia Joo Seong Cheol. Cuộc truy đuổi càng thêm gay cấn khi cú đấm công lý “chú Ma” chạm trán thanh kiếm lừng lẫy chốn giang hồ Nhật Bản.

Trailer Vây Hãm Không Lối Thoát

5. Nơi Ta Gặp Nhau (Loser Lover)

Diễn viên: Sophie Thompson, Riann Steele, David Horovitch, Jane Lowe, Jonathan Nyati,…

Đạo diễn: Thidalat Vongsili, Phanukorn Inyim

Nơi ta gặp nhau - Loser Lover 2023 | Thông tin - Lịch chiếu | CGV

Kong (Panukorn Inyim) một chàng trai trẻ lãng mạn vô vọng, được ông chủ giao nhiệm vụ quan sát và nghiên cứu lối sống của người dân địa phương ở Banphasing, quận Nong Wua So, Udon Tỉnh Thani. Một ngày anh gặp Nam (Thidalat Vongsiri), một nhà văn trẻ châu Á có nhiều thành tích nổi trội, cô ây đang trong dự án cần viết một bài báo về lịch sử, truyền thống, văn hóa và tín ngưỡng địa phương của tỉnh Udon Thani.

Từ thời điểm họ gặp nhau Kong ngay lập tức thích Nam. Mỗi ngày trôi qua, họ càng hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ và tình yêu của họ dành cho nhau ngày càng lớn dần. Singh, là đàn anh của Kong (Son the Star), người đóng vai trò là người bạn đồng hành của cặp đôi. mai mối và giúp Kong bằng mọi cách để có thể tiếp cận được Nam, nhưng khi bạn trai của Nam là Nott (Athit Si Lao) bất ngờ xuất hiện để đưa cô về, Kong và Singh phát hiện ra rằng còn nhiều điều ở cô mà họ không biết. Bởi vì lời cuối cùng của Nam trước khi cô ấy rời đi: “Khi hai người gặp nhau, bạn có thể nghĩ rằng đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng đối với tôi, đó là số phận.”

Phim khởi chiếu: 02/06/2023

Trailer Nơi Ta Gặp Nhau

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp