Rạp chiếu phim đã được mở lại ở các địa phương ngoại trừ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 05/11/2021 nhé!

XEM THÊM

1. Âm Hồn Nhập Xác (The Medium)

Diễn viên: Narya Gulmongkolpech, Sawanee Utoomma, Sirani Yankittikan, Yasaka Chaisorn, Boonsong Nakphoo

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (05/11/2021)

Âm Hồn Nhập Xác (The Medium) là bộ phim kinh dị Thái – Hàn hot nhất trong mùa dịch qua. Phim theo chân nhóm quay phim thực hiện một bộ phim tài liệu về Nim – một bà đồng sống ở Isan miền bắc Thái Lan. Theo lời đồn, bà Nim được linh hồn của “Bà Nội Ba Yan” lựa chọn trở thành người kết nối giữa thần linh và con người.

Câu chuyện trở nên bí hiểm và thu hút hơn khi Mink – cháu gái của Nim bắt đầu có những biểu hiện kỳ quái và ngày càng cực đoan. Cả nhóm quyết định theo dõi Mink, với hy vọng tìm hiểu thêm về dòng dõi pháp sư của gia đình bà Nim. Liệu thứ đang chế ngự Mink – hậu duệ đời tiếp theo chính là Ba Yan hay thực ra là một “âm hồn” nguy hiểm nào khác?

Khởi chiếu: 05/11/2021

Trailer Âm Hồn Nhập Xác

2. Kẻ Nguyền Ta Chết (Those Who Wish Me Dead)

Diễn viên: Angelina Jolie, Jon Bernthal, Nicholas Hoult, Aidan Gillen, Tyler Perry

Đạo diễn: Taylor Sheridan

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (05/11/2021)

Angelina Jolie tái xuất với siêu phẩm hành động nghẹt thở cùng biên kịch được đề cử Oscar Taylor Sheridan. Kẻ Nguyền Ta Chết xoay quanh cuộc truy sát kinh hoàng giữa băng đảng giết thuê và cậu bé Connor – nhân chứng cuối cùng của một vụ trọng án.

Với mục tiêu truy cùng giết tận, những kẻ giết người máu lạnh đã phóng hỏa khu rừng để đánh lạc hướng cảnh sát và săn lùng cậu bé. Vô tình bị cuốn vào cuộc chiến, lính cứu hỏa Hannah (Angelina Jolie) phải tìm mọi cách để giúp Connor thoát khỏi tình thế nghìn cân treo sợi tóc trước lưỡi hái tử thần của những kẻ giết người và sự chết chóc của biển lửa kinh hoàng.

Khởi chiếu: 05/11/2021

Trailer Kẻ Nguyền Ta Chết

3. Thiên Thần Hộ Mệnh

Diễn viên: Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An

Đạo diễn: Victor Vũ

Thiên Thần Hộ Mệnh" - dự án nhạc phim Việt đầu tiên bắt tay cùng hãng thu  âm lớn nhất thế giới Universal Music Group - Billboard Việt Nam

Thiên Thần Hộ Mệnh là một rong những bộ phim Việt đầu tiên quay trở lại màn ảnh rộng khi bị dừng chiếu lúc trước do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Phim bắt đầu khi Mai Ly, một ngôi sao của giới giải trí bỗng dưng tự tử mặc dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Bí ẩn hơn khi người ta đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê rất ma quái. Cái chết của Mai Ly dẫn đến sự thành công của một cô ca sĩ trẻ khác. Câu chuyện này có liên quan như thế nào đến sự giúp đỡ của “thiên thần hộ mệnh”?

Khởi chiếu: 05/11/2021

Trailer Thiên Thần Hộ Mệnh

XEM THÊM

Khi có thông báo rạp ở Hà Nội và Hồ Chí Minh mở cửa lại, Ra Rạp Xem Gì? sẽ thông báo ngay với các bạn nên hãy theo dõi bọn mình nhé!