Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 25/11/2022 nhé!

1. Anne – Cô Gái Muôn Mặt (Faces Of Anne)

Diễn viên: Praewa Suthamphong, Jennis Oprasert, Sutatta Udomsilp, Chutimon Chuengcharoensukying, Waruntorn Paonil

Đạo diễn: Kongdej Jaturanrasmee, Rasiguet Sookkarn

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (25/11/2022)

10 cô gái, 10 nhân diện, thức dậy tại một nơi xa lạ với những mảnh vỡ kí ức hỗn tạp – tất cả họ đều là gọi Anne. Tại nơi được gọi là phòng bệnh, các “Anne” bị tiêm thuốc và thôi miên mỗi ngày để “chữa trị” chứng hoang tưởng và giúp họ nhớ ra mình là ai. Cơn ác mộng dần hiện nguyên hình khi mỗi một lần “Anne” mở mắt hoặc chết, hay khi mà khuôn mặt họ bị biến đổi.

Nỗi sợ hãi dần dần bén rễ và sinh sôi trong tâm trí của các “Anne” còn sống sót, cho đến khi họ chạm trán với “Vertigo” – một quái nhân đầu hươu mình người. Để tồn tại, tất cả các “Anne” phải hợp sức với nhau nhằm tìm ra lối thoát trước khi “nó” đến. Cách duy nhất để giải được bài toán tử thần là ghép nối các mảnh vụn từ quá khứ cùng những bí ẩn của hiện tại để dẫn đến một sự thật duy nhất – chìa khóa cứu sống họ khỏi lưỡi hái tử thần.

Khởi chiếu: 25/11/2022

Trailer  Anne – Cô Gái Muôn Mặt

2. One Piece Film Red

Diễn viên lồng tiếng: Shuuichi Ikeda, Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Akemi Okamura, Kappei Yamaguchi

Đạo diễn: Goro Taniguchi

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (25/11/2022)

Bối cảnh One Piece Film Red diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị rằng ”Âm nhạc của tôi sẽ khiến cho thế giới hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát ở “đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu.

Khởi chiếu: 25/11/2022

Trailer One Piece Film Red

XEM THÊM:

3. Săn Lùng (Hunt)

Diễn viên: Lee Jung-jae, Jung Woo-Sung, Jeon Hye-Jin, Heo Sung-tae, Go Youn-jung

Đạo diễn: Lee Jung-jae

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (25/11/2022)

Hai đặc vụ xuất sắc của Cơ Quan Tình Báo Hàn Quốc được giao nhiệm vụ truy lùng nội gián bên trong tổ chức, cả hai dần tìm ra những âm mưu đen tối của kẻ thù lẫn đồng đội. Những màn đấu trí cân não xen lẫn các trường đoạn hành động không ngừng nghỉ, khắc hoạ một chính trường Hàn Quốc đầy âm mưu và khủng hoảng vào những năm 1980. Liệu ai là kẻ chiến thắng khi cuộc chiến hạ màn? m mưu nào đang được che giấu?

Khởi chiếu: 25/11/2022

Trailer Săn Lùng

4. Hạnh Phúc Máu

Diễn viên: NSND Kim Xuân, Hữu Tài, Dược Sĩ Tiến

Đạo diễn: Dược Sĩ Tiến

Phim 'Hạnh phúc máu' góp phần cải tạo di tích cổ trăm tuổi tại Đà Lạt

Sau câu thần chú bí ẩn, Hà Phương (NSND Kim Xuân) tiếp tục nhấn mạnh sự bất hạnh của bản thân khi gia nhập gia tộc Vương Đình! Liệu rằng tất cả sẽ khép lại khi Hà Phương chuyển giao quyền lực cho con trai đích tôn!

Khởi chiếu: 25/11/2022

Trailer Hạnh Phúc Máu

5. Nữ Cao Bồi Jane Tai Họa

Diễn viên: Salomé Boulven, Alexandra Lamy, Alexis Tomassian, Jochen Hägele, Léonard Louf

Đạo diễn: Rémi Chayé

NỮ CAO BỒI JANE TAI HỌA | Trailer | Khởi chiếu: 26.11.2022 - YouTube

Cô bé Martha Jane, 12 tuổi và gia đình đang đi về hướng Tây trên chiếc xe lửa lớn có mái che để tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sau khi cha của Martha Jane bị thương trong một vụ tai nạn nghiêm trọng, cô nhận trách nhiệm chăm sóc các em của mình và học cách lái chiếc xe của gia đình.

Cô ấy chưa bao giờ cảm thấy tự do như vậy. Hoàn toàn thực tế và táo bạo, Martha Jane ăn mặc như một cậu bé và gây rắc rối cho mọi người do sự dũng cảm, thẳng thắn của mình. Khi người đứng đầu đoàn xe buộc tội cô trộm cắp, cô bỏ chạy để tìm bằng chứng về sự vô tội của mình …

Khởi chiếu: 26/11/2022

Trailer Nữ Cao Bồi Jane Tai Họa

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp