Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 25/12/2020 nhé!

1. CHỊ MƯỜI BA 2: 3 NGÀY SINH TỬ (SISTER THIRTEEN: THREE DEADLY DAYS)

Diễn viên: Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, Châu Bùi

Đạo diễn: Võ Thanh Hòa

Kiếp giang hồ, vào dễ khó ra. Những tưởng sau khi lật đổ ông trùm Hắc Hổ, đồng thời đập tan âm mưu thâm độc của Anh Hai, Chị Mười Ba cùng An Cư Nghĩa Đoàn đã có thể yên ổn làm ăn. Thế nhưng, cuộc đời mà, cái quái gì cũng đều xảy ra được. Những kẻ thù mới lại tiếp tục xuất hiện, khiến cho cuộc sống của anh em An Cư Nghĩa Đoàn rúng động thêm lần nữa. Chị Mười Ba đã nhập cuộc trở lại và… bầm dập hơn xưa.

Khởi chiếu: 25/12/2020

2. NGƯỜI CẦN QUÊN PHẢI NHỚ

Diễn viên: Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, Huy Me, Karen Nguyễn, Xuân Phúc, Thanh Thúy

Đạo diễn: Đức Thịnh

Người Cần Quên Phải Nhớ xoay quanh nữ phóng viên Loan thuộc tòa soạn CP. Express, tác phẩm sẽ đưa khán giả theo chân nàng ta điều tra, vén màn bí mật đằng sau những cái chết bí ẩn. Trong lúc thu thập chứng cứ, cô tình cờ gặp gỡ và dần phải lòng Bình, chàng thanh niên lang bạt bị mất trí nhớ đồng thời là “đối tượng tình nghi” trong vụ án.

Khởi chiếu: 25/12/2020

3. SOUL: CUỘC SỐNG NHIỆM MÀU

Diễn viên lồng tiếng: Jamie Foxx, Tina Fey, Ahmir-Khalib Thompson, Phylicia Rashad, Daveed Diggs

Đạo diễn: Pete Docter

Joe Gardner, một giáo viên trường trung học tại thành phố New York sầm uất và nhộn nhịp. Ông ấp ủ một tình yêu mãnh liệt dành cho nhạc jazz. Tuy nhiên, Joe chưa kịp thực hiện được ước mơ của mình thì một tai nạn trớ trêu vô tình đã tách rời linh hồn và thể xác của ông. Linh hồn của Joe tỉnh dậy tại một trung tâm nơi những linh hồn khác đang rèn luyện chuẩn bị cho một kiếp người mới.

Khởi chiếu: 25/12/2020