Nếu bạn nào đã xem The Call và nghĩ đây là bộ phim xịn xò về quá khứ kết nối tương lai thì xin mời xem Tín Hiệu (Signal) của Hàn Quốc, đảm bảo sẽ thích mê nha.

Review Tín Hiệu (Signal) - Kịch Tính Không Kém The Call

Cốt truyện của phim tương tự như bộ phim điện ảnh Mỹ Frequency ở khía cạnh mà các nhân vật chính thông qua các tần suất của radio và điện đàm để liên lạc với nhau nhưng không cùng mốc thời gian, có chút yếu tố giả tưởng.

Review Tín Hiệu (Signal) - Kịch Tính Không Kém The Call

Tín Hiệu (Signal) xoay quanh chàng cảnh sát trẻ Park Hae Young vì thuở nhỏ chứng kiến cô bạn học cùng lớp bị bắt cóc, sát hại mà bản thân không thể giúp đỡ gì cùng với việc anh mình bị chết oan do kết án sai nên quyết tâm làm cảnh sát. Khi vụ án của cô bạn chỉ còn vài ngày là hết thời hiệu 15 năm và kẻ ác có thể sống nhởn nhơ, Hae Young năm 2015 vô tình liên lạc được với thanh tra Jae Han năm 2000 và tìm được manh mối để phá vụ án cũ.

Review Tín Hiệu (Signal) - Kịch Tính Không Kém The Call

Tuy nhiên, Jae Han thời điểm này cũng bị mất tích và trước đó gọi cho Hae Young báo anh liên lạc với Jae Han năm 1989. Nhờ sự liên lạc kì lạ này mà cả hai đã phá được các vụ án vốn đã bị bỏ ngỏ từ lâu và ngăn chặn để không xảy ra, và họ còn phát hiện thêm nhiều sự thật kinh hoàng phía sau những vụ án này.

Review Tín Hiệu (Signal) - Kịch Tính Không Kém The Call

Với các diễn viên thực lực của Hàn Quốc như Jo Jin Woong, Lee Je Hoon, Kim Hye Soo, 16 tập phim của Hàn Quốc sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với thể loại trinh sát phá án. Việc đối đầu với các tên tội phạm nguy hiểm cùng những vụ án có thật đã từng chấn động Hàn Quốc chắc chắn khiến các bạn không thể rời mắt.

Tađa, mời các bạn xem phim nhé.

Kelvin Tong