Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 26/05/2023 nhé!

1. Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời (Doraemon Movie 42: Nobita To Sora No Utopia)

Diễn viên: Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Tomokazu Sekio,…

Đạo diễn: Takumi Doyama

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (26/05/2023)

Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời kể câu chuyện khi Nobita tìm thấy một hòn đảo hình lưỡi liềm trên trời mây. Ở nơi đó, tất cả đều hoàn hảo… đến mức cậu nhóc Nobita mê ngủ ngày cũng có thể trở thành một thần đồng toán học, một siêu sao thể thao.

Cả hội Doraemon cùng sử dụng một món bảo bối độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây để đến với vương quốc tuyệt vời này. Cùng với những người bạn ở đây, đặc biệt là chàng robot mèo Sonya, cả hội đã có chuyến hành trình tới vương quốc trên mây tuyệt vời… cho đến khi những bí mật đằng sau vùng đất lý tưởng này được hé lộ.

Phim khởi chiếu: 26/05/2023

Trailer Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

2. Tiễn Biệt Chồng Yêu (Killing Romance)

Diễn viên: Lee Ha-nee, Lee Sun-kyun, Gong Myoung, Bae Yoo-ram, Andrew Bishop,…

Đạo diễn: Lee Won-suk

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (26/05/2023)

Âm mưu tiễn chồng về nơi chín suối đầy hài hước của nữ diễn viên tai tiếng Yeo-rae (Lee Ha-nee). Vì muốn thoát khỏi người chồng giàu có nhưng tự luyến cao độ Jonathan Na (Lee Sun-kyun), cô sẵn sàng cùng “fan cứng” của mình thực hiện những kế hoạch tiễn chồng điên rồ đến lố bịch nhất trần đời!

Phim khởi chiếu: 26/05/2023

Trailer Tiễn Biệt Chồng Yêu

3. Nàng Tiên Cá (The Little Mermaid)

Diễn viên: Halle Bailey, Jonah Hauer-King, Daveed Diggs, Awkwafina, Jacob Tremblay,…

Đạo diễn: Rob Marshall

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (26/05/2023)

Nàng Tiên Cá là câu chuyện được yêu thích về Ariel – một nàng tiên cá trẻ xinh đẹp và mạnh mẽ với khát khao phiêu lưu. Ariel là con gái út của Vua Triton và cũng là người ngang ngạnh nhất, nàng khao khát khám phá về thế giới bên kia đại dương.

Trong một lần ghé thăm đất liền, nàng đã phải lòng Hoàng tử Eric bảnh bao. Trong khi tiên cá bị cấm tiếp xúc với con người, Ariel đã làm theo trái tim mình. Nàng đã thỏa thuận với phù thủy biển Ursula hung ác để cơ hội sống cuộc sống trên đất liền. Nhưng cuối cùng việc này lại đe dọa tới mạng sống của Ariel và vương miện của cha nàng.

Phim khởi chiếu: 26/05/2023

Trailer Nàng Tiên Cá

XEM THÊM:

4. Tiếng Gọi Âm Binh (Khanzab)

Diễn viên: Yasamin Jasem, Tika Bravani, Arswendi Nasution, Munggaran, Rizky Hanggono

Đạo diễn: Anggy Umbara

Tiếng Gọi âm binh - Lời dụ dỗ từ những âm hồn ám ảnh nhất tháng 5 –  Emagazine24.net

Phim được dựa trên một vụ thảm sát thầy cúng với tà thuật đen ở Indonesia năm 1998. Chuyện phim diễn ra ở một ngôi làng tại Indonesia và hiện tượng kì lạ ở nhà cầu nguyện trong làng khi các người dân liên tục bị quấy phá khi cầu nguyện.

Cha của Rahayu là một người thầy cúng nổi tiếng về việc chữa bệnh bằng việc liên kết với các vong hồn vất vưởng. Do đó, có một số người dân cảm thấy ghê sợ và tin rằng ông có liên kết đến những vong linh chuyên đi quấy phá dân làng. Và có kẻ đã đứng đằng sau âm mưu giết hại đã ra tay với ông một cách tàn nhẫn trước mặt con gái ông – Rahayu.

Mẹ của Rahayu cũng đã vì những tà thuật đen của cha Rahayu mà đã ra đi khi cô còn nhỏ. Sau khi chứng kiến sự ra đi của cha mẹ mình, Rahayu và người em trai sống với mẹ kế. Rahayu và mẹ kế vẫn luôn phải chịu những lời cay nghiệt từ dân làng về cha mình. Trong khi tìm kiếm sự thật ai đã ra tay giết hại cha mình, Rahayu đã khám phá ra khả năng liên kết và sử dụng các vong hồn vất vưởng ở tuổi thơ của mình.

Phim khởi chiếu: 26/05/2023

Trailer Tiếng Gọi Âm Binh

5. Oán Hồn

Diễn viên: Sophie Thompson, Riann Steele, David Horovitch, Jane Lowe, Jonathan Nyati,…

Đạo diễn: Jamie Hooper

Oán Hồn - The Creeping 2023 | Thông tin - Lịch chiếu | CGV

Trải nghiệm thời thơ ấu đau thương, Anna trở về căn nhà xưa để chăm sóc người bà ốm yếu. Từ đó, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra và các sự kiện kỳ quái dần xuất hiện cho đến khi Anna phát hiện ra mọi việc có liên quan đến một quá khứ bi thảm đã ám lên các thành viên trong gia đình. Điều gì sẽ xảy ra với Anna khi mọi oán niệm được ẩn giấu phía sau ngôi nhà và người bà kỳ lạ?

Phim khởi chiếu: 26/05/2023

Trailer Oán Hồn

6. Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi: Đời Đời Kiếp Kiếp

Diễn viên: Riku Hagiwara, Yusei Yagi, Sawa Nimura, Soko Wada, Motoki Ochiai,…

Đạo diễn: Mai Sakai

Review Phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi 2023 - Đời đời kiếp kiếp

Phim kể về mối tình tuyệt đẹp thời học sinh của hai chàng trai Hira và Kiyoi So. Hira vốn là một chàng trai hướng nội lại có tật nói lắp nên đã bị bạn bè bắt nạt. Ngay lúc ấy chàng trai Kiyoi So điển trai đã giúp Hira thoát khỏi cảnh bị bắt nạt. Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm và đồng hành cùng nhau suốt những năm tháng thanh xuân

Phim khởi chiếu: 26/05/2023

Trailer Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi: Đời Đời Kiếp Kiếp

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp