SAS Thiên Nga Đen Trỗi Dậy – Bộ phim hành động mới vừa ra mắt trên Netflix đã không đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khán giả.

XEM THÊM

NỘI DUNG QUÁ CŨ!

Một nhóm lính đánh thuê sau khi bị chính phủ phản bội, đã lên kế hoạch khống chế một đoàn tàu siêu tốc từ London đến Paris

Trong chuyến tàu tình cờ có một đặc vụ chống khủng bố đang đi du lịch cùng bạn gái, anh đã một mình nắm bắt tình hình và lên kế hoạch giải cứu bạn gái cũng như phá bỉnh kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo của nhóm lính đánh thuê này.

SAS: Red Notice' Coming to Netflix in August 2021 - What's on Netflix

Có thể thấy đây là nội dung quá cũ, không có nhiều đặc sắc, việc một mình chống lại cả một tiểu đội đã được khán giả xem nhiều đến phát ngấy!

HÀNH ĐỘNG KHÔNG CÓ GÌ ĐẶC SẮC

Nếu như phần nội dung cũ kĩ, khán giả dễ tính sẽ mong chờ về phần nhịp phim và hành động, và ngay cả phần này phim cũng không mang lại chút gì đặc biệt cho người xem ấn tượng.

SAS: Thiên nga đen trỗi dậy | Trang web chính thức của Netflix

Từ những pha bắn súng, cũng như những pha đánh nhau 1 vs 1, xuyên suốt gần 2h đồng hồ thật sự không có bất kì một cảnh ấn tượng, chỉ đơn thuần là bắn nhau qua lại, ai xui thì người đó trúng đạn….người xem không cảm nhận được thế mạnh của bất kì nhân vật nào.

SAS: Rise of the Black Swan' Ending, Explained - Did Tom Find Declan in the End? | DMT

Những cảnh đánh nhau tay đôi càng trở nên tệ hại khi phần thắng nghiễm nhiên dành cho nam chính mà không có bất kỳ sự vượt trội nào giữa các nhân vật!

DIỄN VIÊN KHÔNG NỔI BẬT

Vai chính thuộc về Sam Heughan vốn dĩ cũng không phải là cái tên nổi bật trong dòng phim Võ Thuật, Ruby Rose sở hữu bề ngoài khá bắt mắt, nhưng cũng chẳng phải là cái tên uy tín có thể khiến người xem hào hứng.

SAS: Thiên nga đen trỗi dậy | Trang web chính thức của Netflix

Sam Heughan

Còn lại toàn bộ những vai diễn khác đều trôi qua một cách vô vị và nhàm chán đến bất ngờ….

Tóm lại SAS Thiên Nga Đen Trỗi Dậy là một phim có mô típ quá cũ và vô vị, xem phim hành động mà không có chút cuốn hút cũng như gay cấn nào.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp