Vừa mới lên sóng tập đầu tiên nhưng Hometown Cha-Cha-Cha đã cho thấy tiềm năng của một bộ phim chất lượng nhờ những lý do sau đây.

XEM THÊM

Hometown Cha-Cha-Cha

1. Câu chuyện về tình người ấm áp giúp chữa lành mọi tổn thương

Là bộ phim làm lại từ tác phẩm Mr.Hong ra mắt năm 2004, Hometown Cha-Cha-Cha xoay quanh Hong Du Sik – một chàng trai có tấm lòng nhiệt huyết, ấm áp và tốt bụng. Mặc dù chẳng ai biết anh làm nghề gì nhưng cứ hễ ai cần là Du Sik lại sẵn sàng lăn xả giúp đỡ. Tinh thần ấy của anh chính là “trái tim” của Hometown Cha-Cha-Cha và giúp bộ phim có được thiện cảm với người xem.

Hometown Cha-Cha-Cha

Đồng hành cùng với Du Sik còn có bác sỹ nha khoa Hye Jin. Vốn là một người đề cao đạo đức nghề nghiệp nên cô không cam tâm làm việc cho những kẻ cơ hội bòn rút tiền từ bệnh nhân. Chính vì vậy, Hye Jin đã từ bỏ cuộc sống, công việc ở thành thị xa hoa để chuyển về thị trấn cảng Gongjin với ước mơ được giúp đỡ mọi người.

3 lý do để cày ngay 'Hometown Cha Cha Cha': Tương tác giữa Kim Seon Ho và Shin Min Ah chưa phải là nhất Ảnh 2

Rõ ràng Hometown Cha-Cha-Cha không phải là một bộ phim tình cảm đơn thuần. Trong đó còn chứa đựng cả sự tử tế ấm áp, điều mà chúng ta đang rất cần trong lúc này để xoa dịu và chữa lành tâm hồn.

2. Kim Seon Ho và Shin Min Ah tấu hài cực hợp rơ

Trong Hometown Cha-Cha-Cha, Kim Seon HoShin Min Ah vào vai hai nhân vật gần như trái ngược nhau. Một người thì đã quá quen với cuộc sống lao động chân tay, còn một người thì mới chân ướt chân ráo đến Gongjin và đang tìm cách thích nghi với cuộc sống mới. Sự khác biệt này đã tạo ra hàng loạt tình huống dở khóc dở cười và khiến khán giả không khỏi thán phục trước kỹ năng tấu hài dễ như ăn kẹo từ cả hai diễn viên.

Hometown Cha Cha Cha” của Kim Seon Ho đạt rating "khủng" tập đầu lên sóng |  Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Shin Min Ah từng chia sẻ: “Tôi hy vọng khán giả sẽ tập trung vào tương tác giữa các nhân vật bởi vì đây sẽ là một điều vô cùng thú vị”.

Kim Seon Ho sau đó cũng tiếp lời: “Đúng vậy, đặc biệt là những màn tung hứng đầy ăn ý giữa người dân thị trấn Gongjin. Họ đều là những người có cá tính và sự độc đáo làm nên chất riêng cho nhân vật”.

Hometown Cha-Cha-Cha Ok-Drama All Episodes Watch Online On Netflix App  Review And Spoiler - Tassco

Không chỉ giỏi trong việc tấu hài, Kim Seon HoShin Min Ah còn cho thấy khả năng trong việc phát triển mối quan hệ nhân vật. Hye Jin từ chỗ là người xa lạ đối với thị trấn Gongjin sẽ phải học cách dung hòa với cuộc sống nơi đây và Du Sik sẽ là chiếc cầu nối quan trọng để hành trình này diễn ra đầy cảm xúc cho có sức thuyết phục.

3 lý do để cày ngay 'Hometown Cha Cha Cha': Tương tác giữa Kim Seon Ho và Shin Min Ah chưa phải là nhất Ảnh 4

3. Bối cảnh lãng mạn tựa chốn thần tiên

Thoát ra khỏi chốn thành thị sầm uất, Hometown Cha-Cha-Cha đưa người xem về với thị trấn cảng Gongjin bình yên và giản dị hơn rất nhiều. Nhưng không vì thế mà bối cảnh trở nên nghèo nàn và thiếu điểm nhấn. Ngược lại, bộ phim hứa hẹn sẽ đem tới những thước phim đẹp như tranh vẽ khi tôn lên vẻ đẹp trù phú của thiên nhiên.

3 lý do để cày ngay 'Hometown Cha Cha Cha': Tương tác giữa Kim Seon Ho và Shin Min Ah chưa phải là nhất Ảnh 5

Thông qua những đoạn trailer và poster, khán giả có thể hình dung ra khung cảnh biển trời bao la cực kỳ thỏa mãn thị giác. Ngay cả những chi tiết đời thường cũng mang một sắc đẹp nhẹ nhàng đầy thơ mộng khiến người xem không thể rời mắt.

Trailer Hometown Cha-Cha-Cha

Hometown Cha-Cha-Cha sẽ phát sóng vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên tvNNetflix.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp