Truy Bắt Lính Đào Ngũ là một bộ series với 6 tập phim, nhưng nhịp phim cũng như câu chuyện truyền tải khiến bộ phim như là một phim điện ảnh thực thụ.

XEM THÊM

NỘI DUNG HẤP DẪN DÙ HƠI “NHẠY CẢM”

Chọn một chủ đề hơi nhạy cảm khi bộ phim khai thác webtoon với chủ đề bóc mẽ về mặt tối của việc đi lính, tuy nhiên nó lại đem đến một sự kích thích lạ lùng đối với khán giả. Đặc biệt cho những ai đang trong độ tuổi chuẩn bị đi lính.

Phim quân nhân đào ngũ của Jung Hae In ra mắt với điểm cao chói lọi,  netizen khen hết lời: "Hồi hộp và bánh cuốn, càng về sau càng hay!"

Tại Hàn Quốc việc đi lính là bắt buộc đối với mọi công dân nam, và câu chuyện phim sẽ theo chân Ahn Joon Ho (Jung Hae In) một chàng trai trẻ tham gia nghĩa vụ tại đơn vị 103, ngay những ngày đầu tiên anh đã cảm nhận được sự khắc nghiệt tại nơi đây, nhưng nổi bật hơn cả là tình trạng bắt nạt theo kiểu “ma mới ma cũ”, và chính vì tình trạng này, khiến nhiều tân binh bị áp lực, nhiều người lính cấp dưới đã không thể chịu đựng nổi và buộc phải bỏ trốn hay gọi cách khác là đào ngũ.

D.P. Dog Day hành trình truy bắt những người lính đào ngũ của Binh nhì Jung  Hae In

Nam chính vô tình được tham gia vào đội DP, nhiệm vụ của đội là đi truy bắt những người lính đào ngũ như vậy, và ở mỗi phi vụ truy bắt, phim sẽ giới thiệu đến khán giả, nguyên nhân cũng như những câu chuyện dẫn đến việc “phạm pháp quân sự” này.

MẠCH PHIM NHANH, HẤP DẪN VÀ LÔI CUỐN

Vốn dĩ là series 6 tập phim, nhưng bộ phim lôi cuốn tới mức không ít người xem một mạch hết cả 6 tập và cảm nhận nó như một bộ phim điện ảnh.

Phim quân nhân đào ngũ của Jung Hae In ra mắt với điểm cao chói lọi,  netizen khen hết lời: "Hồi hộp và bánh cuốn, càng về sau càng hay!"

Phim dẫn dắt người xem ngay từ phút ban đầu, Nam chính gia nhập quân đội, và ngay sau đó là nhiều chi tiết khiến người xem cảm nhận rõ được môi trường nơi đây không hề đơn giản như họ tưởng tượng.

Trai đẹp Jung Hae In bắt tay Koo Kyo Hwan 'săn' lính đào ngũ

Bộ phim kết hợp trinh thám tâm lí và lồng vô một chút hành động, Mỗi tập phim là một cuộc rượt đuổi truy tìm khác nhau và kết quả của những phi vụ để lại cho khán giả những cảm nhân sâu sắc rất khác lạ

DIỄN VIÊN ẤN TƯỢNG

Việc chọn Jung Hae In vào vai chính là một quyết định khá đúng đắn của các nhà làm phim, anh có vẻ ngoài gai góc mạnh mẽ, nhưng lại không quá già dặn, rất hợp với việc vào vai tân binh.

Khán giả Hàn khen nức nở "D.P. - Truy bắt lính đào ngũ", Jung Hae In trở  thành điểm sáng

Jung Hae In cực kì hợp vai

Tuy nhiên các diễn viên phụ vào vai lính đào ngũ mới là những người gây nên ấn tượng nhất, mỗi một diễn viên đều thể hiện tốt tâm lí nhân vật, khán giả sẽ cảm thấy những diễn viên này là những tân binh đào ngũ thứ thiệt chứ không còn phải là diễn nữa.

Khán giả Hàn khen nức nở 'D.P. - Truy bắt lính đào ngũ', Jung Hae In trở

Bên cạnh đó để tránh cho bộ phim quá nặng nề, đạo diễn đã khéo léo xây dựng vai của Koo Kyo Hwan rất tốt, bởi những khoảnh khắc pha trò cũng như tung hứng của anh đã làm cảm xúc phim thiên biến vạn hóa rất nhiều.

CÁI KẾT VÀ THÔNG ĐIỆP PHIM KHIẾN KHÁN GIẢ KHÔNG KHỎI BĂN KHOĂN

Phim quân nhân đào ngũ của Jung Hae In ra mắt với điểm cao chói lọi, netizen khen hết lời: "Hồi hộp và bánh cuốn, càng về sau càng hay!" - Ảnh 5.

Phim thực sự đem lại suy nghĩ rất nhiều cho khán giả, đặc biệt là những ai trong độ tuổi chuẩn bị nhập ngũ

Câu chuyện về cuộc đời vốn dĩ không công bằng, cùng cách vạch trần mặt tối trong quân ngũ khiến nhiều người phải rùng mình.

Tóm lại Truy Bắt Lính Đào Ngũ là một bộ phim khá ấn tượng, với thời lượng vừa đủ khi mà chỉ vỏn vẹn 6 tập phim, rất đúng kiểu vừa chi tiết vừa ngắn gọn. Rất đáng để bạn trải nghiệm.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp