Squid Game (Trò Chơi Con Mực) – một trong những phim đang rầm rộ nhất trên Netflix hiện nay, hội tụ đủ những yếu tố có thể khiến khán giả hài lòng, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều vướng mắc để bộ phim chưa đạt đến tầm xuất sắc. Vậy cùng xem qua có gì đặc biệt trong bộ phim này nhé

1️⃣[Trailer Vietsub] Trò chơi con mực - Squid Game (2021) ™️ Themusicofstrangers

XEM THÊM

1. Thu hút với 6 trò chơi dân gian của Hàn

Phim là một cuộc chơi của 456 người chỉ một người duy nhất dành chiến thắng để rinh về được số tiền tương ứng là 456 tỷ đồng.

Và các phần chơi trong game sẽ dựa theo các trò dân gian mà con nít Hàn quốc hay chơi mỗi ngày. Chỉ có điều kết quả thắng thua của nó sẽ là cái kết khá là máu me và bạo lực, chứ ko còn là tiếng cười như con nít.

5 lý do Trò chơi con mực sẽ trở thành series phim yêu thích của bạn

2. Thông điệp khá đa dạng

Một trong những điều gây hứng thú nhất cho người xem trong thể loại phim sinh tồn, đó chính là truyền tải đi thông điệp về bản chất của con người, đứng trước sự sống và cái chết, cũng như là số tiền thưởng khổng lồ, con người sẽ biến chất đến nhường nào

Squid Game đã lồng rất nhiều những câu chuyện xung quanh vấn đề này, từ tín ngưỡng tôn giáo, tình anh em, tình cảm thông… chính vì vậy phim sẽ có biến chuyển tâm lý các nhân vật khá nhiều.

Phim sinh tồn 'Trò chơi con mực' bị nghi đạo nhái còn không hay

3. Diễn xuất và diễn viên xịn xò

Diễn xuất chắc chắn là điểm cộng lớn nhất của Squid Game. Phim toàn quy tụ những diễn viên “xịn xò”  như Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Wi Ha Joon

Mặc dù phim gây tranh cãi vì cách xây dựng nhân vật nhưng không thể phủ nhận việc lột tả cảm xúc của những diễn viên này cực tốt. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của cameo Gong Yoo, Lee Byung Hun.

Lịch chiếu phim Trò Chơi Con Mực (Squid Game) trên Netflix mới nhất

Diễn viên thực lực là điểm cộng lớn cho phim

XEM THÊM

4. Hình ảnh, âm thanh chất lượng cao

Bộ phim được Netflix đưa lên với định dạng Ultra HD 4K, bên cạnh đó là màu sắc tươi sáng, đặc biệt sự phối hợp rất nhiều màu sắc trong bối cảnh, đem đến cảm giác bắt mắt cho người xem.

Phần âm thanh được dựng rất chân thật đặc biệt tiếng súng đạn, cũng như những tiếng động ở các phần thi.

Trò chơi con mực | Trang web chính thức của Netflix

Màu phim rất đặc sắc

TUY NHIÊN KHÔNG PHẢI KHÔNG CÓ NHỮNG ĐIỂM CHƯA THỎA MÃN

1. Những trò chơi chưa thực sự hấp dẫn

Vốn dĩ là những trò chơi dân gian cho trẻ em, tuy nhiên khi người lớn tham gia chơi, đặc biệt là sinh tồn, thì với khán giả nhiều người họ sẽ kì vọng nhiều hơn vào các phần thi. Nhưng Squid Game chỉ đem lại những tình huống khá đơn giản và không vận dụng quá nhiều đầu óc.

Trò Chơi Con Mực (Squid Game) Full HD - Vietsub | SS Phim

2. Mạch truyện phụ quá mờ nhạt

Song song với việc thi đấu game giành tiền thưởng, phim có mạch phụ là nhân vật anh cảnh sát âm thầm khám phá sự thật, nhưng tất cả những già anh ấy làm được, dường như là con số không. Và đôi khi chính phần phụ này làm chậm đi mạch phim, trong khi đó nó thực sự không có quá nhiều ý nghĩa.

Review phim Trò chơi con mực -Squid game: Không hay như kỳ vọng

3. Cái kết chuyển biến tâm lý nhân vật quá nhanh khiến nó không thuyết phục

Cái kết chính là phần gây hụt hẫn và khó hiểu nhất, không nói quá nhiều về phần plot twist của phim, riêng cái kết có vẻ như là mở để ra tiếp phần 2, nhưng nó thực sự không thuyết phục. Khiến người xem cảm giác như đang cố gắng gượng gạo để tiếp tục ra thêm phần 2 chứ không phải vì những lấn cấn còn dang dở ở phần 1.

Trò Chơi Con Mực (Squid Game) Full HD - Vietsub | SS Phim

Tuy nhiên, một bộ phim thường có nhiều ý kiến trái chiều, đối với fan dòng phim sinh tồn chơi game để đạt mục đích thì bộ phim có chút thất vọng, nhưng ngược lại Hàn Quốc đã xây dựng bộ phim theo chiều hướng tác động cảm xúc nhiều hơn, nên nếu ai thích phim theo dạng này thì sẽ cảm thấy nó rất ổn!

Phim đã ra full bộ tren Netflix, các bạn có thể đón xem!

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp