Để có một cú twist chắc chắn và logic là một điều khó. Nhiều bộ phim đã nỗ lực làm điều này. Nếu như đa phần các tác phẩm đều thất bại và nhanh chóng khiến khán giả cảm thấy nhàm chán, bực bội vì “bị lừa” thì dưới đây là 5 series cực kỳ xuất sắc trong công cuộc “xây twist” có trên Netflix, liệu bạn đã xem hết chưa?

XEM THÊM

1. Dark

Dark là một bộ phim chính kịch tiếng Đức của Netflix, mang phong cách giật gân và viễn tưởng. Thế nhưng, nội dung của phim còn vượt xa những tính từ miêu tả ấy.

[Ở Nhà Xem Gì] 5 Series Netflix Ngập Twist Được Khen Nức Nở

Bộ phim bắt đầu với sự biến mật của một đứa trẻ và sau đó là công cuộc tìm kiếm đứa trẻ ấy. Từ đó, câu chuyện phóng to ra thành một thuyết du hành thời gian, liên kết với 4 gia đình ở một thị trấn viễn tưởng.

[Ở Nhà Xem Gì] 5 Series Netflix Ngập Twist Được Khen Nức Nở

Dark nhận về vô số lời khen ngợi về kịch bản nhờ nội dung chắc tay, thông minh, nhiều bí ẩn khiến khán giả phải ngồi thấp thỏm trên ghế và vô vàn cú plot twist điên đảo.

2. Behind Her Eyes (Đằng Sau Đôi Mắt)

Khi một người mẹ đơn thân nảy sinh tình cảm với sếp của cô. Đồng thời, cô cũng trở thành người bạn thân thiết với vợ của sếp. Khi các sự kiện dần lật mở, câu chuyện rẽ hướng sang chiều đen tối, và hàng loạt bí ẩn điên cuồng cũng bất ngờ xuất hiện.

[Ở Nhà Xem Gì] 5 Series Netflix Ngập Twist Được Khen Nức Nở

Dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Sarah Pinborough, Behind Her Eyes là một bộ phim giật gân, tâm lý với yếu tố siêu nhiên chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải há hốc mồm kinh ngạc ở những tập cuối cùng. Cú twist của phim lớn, chấn động và khó đoán đến mức nó khiến Behind Her Eyes trở thành hiện tượng trong một thời gian dài.

[Ở Nhà Xem Gì] 5 Series Netflix Ngập Twist Được Khen Nức Nở

XEM THÊM

3. You (Kẻ Đeo Bám)

You mở đầu như một bộ phim tình cảm diễm lệ khi Joe Goldberg – quản lý một nhà sách tại New York – đem lòng yêu mến cô nàng Guinevere Beck xinh đẹp. Thế nhưng, Joe hóa ra lại không phải là một chàng “trai ngoan” điển hình như nhiều người thường nghĩ. Đằng sau vẻ ngoài điển trai, tốt bụng của Joe lại chính là một kẻ stalker bệnh hoạn, biến thái, sẵn sàng làm mọi thứ để có được người con gái mình muốn.

Phim kinh dị tâm lí siêu hot trở lại Netflix tháng 12: Sát thủ đội lốt thư  sinh mọt sách nhưng lại điển trai quá đáng!

Với diễn biến của You dần lật mở qua 2 phần phim, câu chuyện của Joe chắc chắn không dành cho những người yếu tim và ghét sự bất ngờ. Phim vừa nhá hàng những hình ảnh mùa 3 khiến khán giả vô cùng háo hức.

YOU: KẺ ĐEO BÁM – NETFLIX SẼ RA TIẾP MÙA 3 NĂM 2021 | Xem phim online miễn phí mới & hay nhất 2020-Trangphim.net

4. Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô)

Nếu bạn nghĩ những bộ phim trộm cắp chỉ kéo dài trong vòng 1 vài tiếng là quá phi lý thì hãy thưởng thức ngay Money Heist. Kế hoạch vô cùng phức tạp, tinh xảo của băng cướp Money Heist cùng những màn đấu trí căng thẳng với cảnh sát chính là điều khiến bộ phim này trở thành tác phẩm tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất của Netflix.

[Ở Nhà Xem Gì] 5 Series Netflix Ngập Twist Được Khen Nức Nở

Money Heist sẽ khiến những khán giả yêu twist phải “no nê”, khi phim phối hợp nhịp nhàng 2 dòng thời gian hiện đại – quá khứ để lật mở diễn biến tương lai.

[Ở Nhà Xem Gì] 5 Series Netflix Ngập Twist Được Khen Nức Nở

5. The Haunting Of Hill House (Chuyện Ma Ám Ở Căn Nhà Họ Hill)

Series kinh dị The Haunting Of Hill House chắc chắn không dành cho người yếu tim. Không chỉ ghê rợn và ám ảnh, bộ phim này còn sở hữu những cú twist chấn động được xây dựng vô cùng chắc chắn, không thể ngờ tới và để lại dư chấn trong người xem thời gian dài.

The Haunting Of Hill House: Bi kịch những bóng ma của trầm cảm và sang chấn tâm lý - Ảnh 1.

Bộ phim có dàn nhân vật được xây dựng xuất sắc, những mối quan hệ lôi cuốn và hơn hết thảy là những bí ẩn đắt giá rất đáng thưởng thức.

The Haunting Of Hill House: Bi kịch những bóng ma của trầm cảm và sang chấn tâm lý - Ảnh 7.

EM THÊM

Nguồn ảnh: Netflix